Có phải chúng ta đang băn khoăn không biết làm cầm nào nhằm xóa số trang cũng như bỏ viết số trang vào Word. Đừng lo lắng, Điện thứ XANH sẽ hướng dẫn bạn 6 phương pháp xóa số trang trong Word đơn giản nhất nhé!


Bài chỉ dẫn được triển khai trên laptop asus Vivobook cùng với phiên bạn dạng Microsoft Word 365. Ko kể ra chúng ta cũng có thể thực hiện tại trên các phiên bản Word 2010, 2013, 2016 và 2019 với thao tác làm việc tương tự.

Bạn đang xem: Cách xóa đánh dấu trang trong word


1Cách xóa số trang liên tục trong Word

Xóa số trang tiếp tục với Page Number

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở tệp tin Word buộc phải xóa số trang.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn ô Insert trên thanh công cụ.

Sau kia nhấp chọn Page Number và sàng lọc Remove Page Numbers.

Vậy là số trang đã có được xóa.

Xóa số trang tiếp tục tại Header và Footer

Bước 1: các bạn hãy click đúp loài chuột đầu trang hoặc dưới trang để mở Header và Footer

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy xóa số trang. Tiếp theo, chúng ta click vào phần Close Header & Footer trên thanh công cụ Header và Footer hoặc các bạn ấn Esc trên bàn phím để tắt Header & Footer.

Vậy các bạn đã thành công xuất sắc xóa được số trang.

2Xóa số trang làm việc trang bất kể trong Word

Xóa số trang nghỉ ngơi trang trước tiên (trang bìa)

Bước 1: chúng ta chọn tab Insert trên thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn mục Footer và chọn mục Edit Footer

Bước 2: Tiếp đó, hành lang cửa số Header & Footer được mở ra. Sau đó, bạn click chọn mục Different First Page. Tiếp đến nhấn phím tắt Esc trên keyboard để tắt Header & Footer là bạn đã xóa thành công xuất sắc số trang ở trang đầu tiên trên Word.

Xem thêm: Mocha Là Gì? Hướng Dẫn Cài Mocha Trên Máy Tính (Pc) Download Mocha

Xóa số trang ở trang cuối

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào mục Layout. Sau đó, chúng ta chọn Break và chọn Continuous.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn click 2 lần vào đầu trang hoặc footer để mở thanh nguyên lý Header và Footer. Bạn click tắt Link to lớn previous để xóa links trang với các trang trước nhằm không bị tác động đến các trang sau.

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta tô đậm số trang, chọn Link to previous để xóa links trang cùng bấm Delete để xóa số trang là trả tất.

Xóa số trang bất kì

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào vào Break trên mục Layout. Sau đó, chúng ta nhấp lựa chọn Next Page.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn click 2 lần vào đầu trang hoặc dưới trang để mở thanh điều khoản Header và Footer. Chúng ta click tắt Link lớn previous nhằm xóa link với các trang trước nhằm không bị ảnh hưởng đến những trang sau.

Bước 3: Cuối cùng, bạn trở lại trang cần xóa số trang, bôi đen số trang với bấm nút Delete để xóa số trang.

Bước 4: Để khắc số trang lại, bạn chỉ cần click đúp vào đầu trang hay footer để khởi động giải pháp Header & Footer. Chọn mục Page Number và lựa chọn Format Page.

Bước 5: Cuối cùng, hành lang cửa số Page Number Format được mở ra, trên mục Start at bạn thiết lập trang bạn có nhu cầu đánh trang tiếp theo và dấn OK.


Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa số trang, vứt đánh số trang trong Word, ví như còn ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào hãy để comment bạn nhé!