Youtube là một trong những website phổ cập nhất cố kỉnh giới. Với trên 30 triệu lượng truy vấn mỗi ngày, điều đó cho thấy thêm mọi tín đồ đang dành không ít thời gian nhằm xem đoạn clip trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách xóa danh sách phát trên youtube

Một giữa những điều dễ dãi nhất chúng ta có thể làm trên nền tảng này là tạo list phát giúp xem sau hoặc với bạn bè. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách xóa list phát trên YouTube theo một vài bước solo giản.

Bạn có thể muốn xóa những danh sách phát này vị chúng không còn tương xứng với kênh của doanh nghiệp nữa hoặc hoàn toàn có thể bạn sẽ xem hoàn thành hoặc bạn có thể chỉ muốn dọn dẹp vệ sinh một chút. Dù bằng cách nào, thoạt đầu nó tất cả vẻ là 1 trong những nhiệm vụ nặng nề khăn, nhưng khi bạn đã hiểu ra thì việc tiến hành khá đối kháng giản.


Mục lục
Hướng dẫn xóa danh sách phát Youtube trên máy tínhHướng dẫn xóa list phát Youtube trên năng lượng điện thoạiXóa list phát của người dùng khác trên thư viện của bạn

Hướng dẫn xóa list phát Youtube trên trang bị tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa danh sách phát YouTube trên laptop hoặc trên điện thoại của mình. Điều đó tùy trực thuộc vào các bạn và tùy thuộc vào điều gì thuận lợi hơn cho yêu cầu của bạn. Như mong muốn cho bạn, chúng tôi hướng dẫn các bạn cả hai phương pháp và chúng ta cũng có thể quyết định cách bạn muốn thực hiện.

Đây là quá trình để xóa danh sách phát khỏi laptop của bạn.

Bước 1

Truy cập YouTube để truy vấn trang chủ của mình và bảo vệ rằng chúng ta đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Chúng ta có thể dễ dàng thấy vấn đề đó từ ảnh đại diện ở góc cạnh trên bên buộc phải của màn hình.

*

Nếu các bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào hình hình ảnh và chọn “chuyển thay đổi tài khoản” để thêm hoặc lựa chọn hồ sơ của khách hàng trong số các tên gồm sẵn.

Bước 2

Bạn buộc phải tìm đường đến trang thư viện. Ở phía phía bên trái của màn hình, nếu như khách hàng mở thực đơn thu nhỏ dại lên, sẽ có một hình tượng cho biết “Thư viện” với hình tượng thư mục mặt cạnh.

Nếu các bạn có menu chủ yếu lên, sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhưng mà trang tủ sách vẫn đang ở sát đầu. Dù bằng phương pháp nào, hãy chọn “Thư viện” để truy cập trang.

*

Bước 3

Khi các bạn đến trang thư viện, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy list phát của bản thân trên màn hình. Khi bạn tìm thấy list phát bạn có nhu cầu xóa, hãy nhấp vào nút xem toàn cục danh sách phát ngơi nghỉ cuối list phát.

*

Bước 4

Khi bạn đến đây, bạn sẽ có một màn hình y như hình mặt dưới. Toàn bộ những gì các bạn phải làm là nhấp vào cha dấu chấm sinh hoạt phía bên trái của screen và sau đó một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện. Menu này sẽ có một tùy chọn để chúng ta xóa danh sách phát tức thì trong phần cài đặt danh sách phát. Dìm nó.

Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra hỏi bạn cũng muốn xóa danh sách phát giỏi không. Chỉ cần chọn “Có” và nó sẽ bị xóa.

*

Hướng dẫn xóa list phát Youtube trên điện thoại

Xóa danh sách phát YouTube trên iPhone hoặc Android của công ty thực sự thuận tiện hơn so với triển khai trên thứ tính. Sau đây là công việc bạn nên thực hiện.

Bước 1

Tìm áp dụng YouTube trên năng lượng điện thoại của khách hàng và mở nó. Tương tự như máy tính, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhìn vào góc bên trên bên đề xuất nơi có hình ảnh hồ sơ.

Xem thêm: Quy Đổi 1 Ơ Rô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Vnd, Usd, 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

*

Bước 2

Ở góc bên dưới cùng bên phải, có tab cho biết thư viện. Nhấp vào tab đó với cuộn xuống một chút. Các bạn sẽ đến 1 phần có nội dung list phát. Vào tab danh sách phát, chọn list phát bạn muốn xóa.

*

Bước 3

Sau lúc đến màn hình danh sách phát cụ thể, các bạn sẽ thấy các video và màn hình chỉnh sửa trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nhận vào biểu tượng xóa ngay gần trên thuộc trông giống hệt như một thùng rác. Sau khi bạn nhấn nó, một cửa sổ bật lên đang xuất hiện, hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa list phát xuất xắc không.

*

Nhấn OK cùng nó sẽ bị xóa.

Xóa danh sách phát của người dùng khác trên thư viện của bạn

Hướng dẫn mỗi bước mà công ty chúng tôi đã nhìn qua là giải pháp xóa danh sách phát mà các bạn đã tạo nên trên YouTube. YouTube cũng cung cấp cho bạn tùy chọn lưu danh sách phát của rất nhiều người trí tuệ sáng tạo khác vào thư viện của khách hàng và chúng cũng trở thành được lưu trữ trong thư viện danh sách phát này.

Nếu bạn đang nỗ lực xóa những danh sách phạt này, quá trình này hơi khác một chút, do vậy hãy để công ty chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Bước 1

Cũng tương tự như công việc khác, truy vấn tài khoản YouTube của người tiêu dùng và nhấp vào trang thư viện. Khi ở đó, bạn có thể thấy một vài danh sách phân phát do những tài khoản khác tạo.

Bước 2

Tìm danh sách phát bạn muốn xóa với nhấp vào nút “xem cục bộ danh sách phát” nghỉ ngơi cuối danh sách phát dự định. Một màn hình sẽ bật lên trông như là với màn hình hiển thị của họ trước đó nhưng tất cả một điểm biệt lập chính.

Không gồm menu thả xuống để xóa danh sách phát. Điều này là do đó chưa phải là list phát của chúng ta nên bạn không thể xóa nó. Bạn chỉ rất có thể xóa nó khỏi thư viện của mình.

Bước 3

Tìm hình tượng có những dòng cùng dấu kiểm bên trên đó và nó sẽ thông báo “xóa ngoài thư viện” khi chúng ta đặt nhỏ trỏ qua biểu tượng đó. Nhận tùy chọn này và list phát kế tiếp sẽ bị xóa khỏi thư viện của bạn.

Đây chỉ với một phương pháp để giữ cho danh sách phát của khách hàng sạch đã sau khi chúng ta đã xem hết hoặc chúng ta không muốn ngừng chúng. Trên đấy là một số bước dễ dàng và đơn giản để xóa danh sách phát khỏi YouTube.

Tổng kết

Một giữa những tính năng rất tốt của YouTube là kỹ năng tạo những danh sách phân phát này. Chúng có thể có thể chấp nhận được bạn hiển thị các video yêu thích hợp của mình cho tất cả những người đang coi kênh của người tiêu dùng hoặc chúng hoàn toàn có thể giúp các bạn theo dõi các video clip mà bạn có nhu cầu truy cập thuận tiện hơn vào lúc khác.

Tuy nhiên, tại một trong những thời điểm, các bạn sẽ muốn xóa một số trong những danh sách phân phát này với tin xuất sắc là chúng ta biết cách triển khai ngay bây giờ.

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi nào, vui mừng hỏi chúng ta trong phần nhấn xét và cửa hàng chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp.