Xóa vớ cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1. Truy vấn facebook.com và đi đến trang profile cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xóa dòng thời gian trên facebook


Bước 2. Thừa nhận nút Quản lý bài viết nằm phí trong mục bài bác viết.

*

Bước 3. Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng phần lớn hình ảnh thumbnail từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng Bộ lọc làm việc phía bên phải đặt lọc theo Năm, người đăng, Quyền riêng tư cũng giống như chọn những bài viết mà bạn được lắp thẻ (tag).

Bước 4. Đánh dấu vào các ô vuông sinh sống phía góc phải bên trên của từng bài đăng ước ao xóa. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình của từng bài xích đăng, nhằm xem đúng đắn những ngôn từ đó là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.

Bước 5. Nhấn vào nút Xoá ở phía dưới trang để xoá những bài viết đã lựa chọn (lưu ý bạn chỉ rất có thể chọn tối đa 50 nội dung bài viết để xóa một lần). Hoặc dấn nút Tiếp nếu bạn chỉ mong mỏi ẩn với gỡ những nội dung bài viết được lắp thẻ.

*


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước trước tiên để xóa những bài bác đăng cũ trên Facebook đó là chọn bọn chúng (tối nhiều 50 bài viết một lần). Bao gồm rất nhiều phương pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn có nhu cầu xóa những bài viết do bản thân đăng hoặc được lắp thẻ.


Bước 1: trên trình chăm chú web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là nên đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người tiêu dùng ở góc buộc phải của màn hình hiển thị để đi đến trang profile cá nhân.

*
*

Bước 2: trên trang profile của bạn, hãy nhấp vào nút Quản lý bài xích viết (Manage Posts) ở ở bên dưới khung đăng bài viết.


*

Bước 3: Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng phần đa hình hình ảnh thumbnail từ mới nhất đến cũ nhất. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng cỗ lọc nghỉ ngơi phía phía bên trái để thanh lọc theo Người đăng. Cũng tương tự chọn những nội dung bài viết mà bạn được gắn thêm thẻ (tag) cùng thời gian sẽ đăng bài.

Tip: đề xuất nhớ sử dụng bộ thanh lọc một cách liên tục để tra cứu kiếm đúng chuẩn những nội dung bài viết mà bạn phải xóa. Khả năng này cực kỳ có lợi để kiếm tìm kiếm những bài viết đã được đăng từ bỏ nhiều năm kia mà chúng ta không bắt buộc tốn không ít thời gian để cuộn chuột tìm trên chiếc thời gian.

Bước 4: Tiếp tục ghi lại vào những ô vuông sinh sống phía đầu của từng bài xích đăng mà bạn có nhu cầu xóa. Chúng ta có thể nhấn vào hình của từng bài bác đăng nhằm xem chính xác những ngôn từ đó là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.

Bước 5: nhấp vào nút Tiếp (Next) ngơi nghỉ phía cuối trang. Chú ý bạn chỉ có thể chọn buổi tối đa 50 nội dung bài viết để xóa một lần.

*

Bước 6: Đánh vết vào ô Xóa bài viết (Delete Posts) hoặc Ẩn bài xích viết (Hide Posts) và lựa chọn Xong (Done). Còn nếu không chọn được Xóa bài xích viết thì bạn hãy xem vì sao mà các bạn không thể xóa nhiều nội dung bài viết cùng thời gian ở phía dưới.

*

Lưu ý: Một khi xóa bài viết thì các bạn sẽ không thể khôi phục được nó nữa. Nếu như bạn đang lần khần liệu bao gồm nên xóa không, thì nên ẩn chúng đi cùng nó sẽ không hiển thị trong mẫu thời gian bằng cách chọn Ẩn bài xích viết. Để tìm kiếm lại những nội dung bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật ký kết hoạt động (Activity Log), cùng chọn nhân tài Bị ẩn khỏi chiếc thời gian (Hidden from timeline) làm việc phía mặt trái.


Trước đây, người tiêu dùng muốn xoá bài xích đăng trên Facebook phần đông phải tiến hành các làm việc thủ công, lướt từng bài xích đăng nhằm xoá mỗi bài post. Mới đây, Facebook đã ra mắt tính năng mới để hỗ trợ người sử dụng ẩn hoặc xoá nhiều bài xích đăng thuộc 1 lúc hết sức thuận tiện.

*


Hướng dẫn sau cung ứng cách có tác dụng trên máy vi tính chạy hệ quản lý Windows, và smartphone Android. Điện thoại iPhone, máy tính bảng ipad chạy tiện ích ios vẫn chưa được cập nhật tính năng này.


I. Lợi ích của kỹ năng xoá hàng loạt bài đăng trên Facebook

Có thể ẩn nhiều bài bác đăng nhưng bạn không thể muốn bạn khác nhìn thấy trên Facebook.Tiết kiệm thời gian so với cách xóa thường thì từng bài, từng hình ảnh.

Xem thêm:

II. Giải đáp xoá hàng loạt bài viêt bằng nhân tài sẵn có trên Facebook

Ưu điểm: bao gồm sẵn trên smartphone Android và máy tính, không cần setup thêm.

1. Phía dẫn giải pháp làm đối với smartphone Android

Bước 1: Để sử dụng tuấn kiệt sẵn có, bạn vào trang cá nhân, tiếp đến chọn vào dấu 3 chấm ngay mặt trên

*

Tiếp theo các bạn vào Activity Log (Nhật ký hoạt động).

*

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ thấy mục Manage Activity xếp mặt hàng phía trên. Chúng ta chọn mục Manage Activity.

*


Hiện anh tài này chỉ cung cấp xoá các nội dung bài viết mà bạn tự đăng, nếu bạn có nhu cầu xoá các nội dung bài viết được tag, bạn có thể chọn từ bỏ gỡ gắn thẻ tag


Tiếp theo, một khung người chữ nhật đã hiện lên phía dưới và bạn hãy lựa chọn Your Posts.

*

Bước 3: hiện thời khi tích chọn 1 hoặc nhiều bài xích đăng, bọn họ sẽ tất cả lựa chọn Archive nhằm ẩn các bài đăng vào thư mục tàng trữ và xem xét lại sau hoặc lựa chọn Trash để gửi vào thùng rác, chúng ta cũng có thể xem lại các bài đã xóa trong tầm 30 ngày.


*

Ở đây, mình vẫn chọn mục Archive để trong thời điểm tạm thời ẩn đi những bài viêt. Chúng ta cũng có thể Restore để hiển thị lại những bài đăng bên trên trang cá thể hoặc nếu bạn muốn xoá luôn các bài xích đăng thì chúng ta chọn mục Trash.

Và rứa là sẽ xong. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo những làm đối với máy tính thì bạn tham khảo mục bên dưới nhé.

2. Phía dẫn biện pháp làm trên thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải vào trang cá thể của bạn. Trong bối cảnh trang cá nhân có tùy chọn Quản lý bài xích viết và bạn nhấp vào mục đó.

*

Bước 2: khi vào bối cảnh trang quản ngại lý, tổng thể bài đăng bên trên Facebook của các bạn sẽ hiện ra kèm theo ngày mon đăng. Bạn tích lựa chọn vào những bài đăng Facebook mong mỏi xóa thuộc lúc, rồi thừa nhận nút Tiếp bên dưới. Bạn có thể chọn tối đa 50 bài viết để xoá trong cùng 1 lúc.

*

Bước 3: mở ra giao diện thống trị bài viết. Tại trên đây Facebook sẽ hỗ trợ các tùy chọn là Ẩn bài xích viết, Gỡ thẻ với Xóa bài xích viết. Lựa chọn thao tác làm việc muốn tiến hành rồi nhấn tiếpnút Xong mặt dưới. Ở phía trên mình lựa chọn Ẩn bài bác viết.

*

Bước 4: sau khi chọn xong, Facebook vẫn hỏi người tiêu dùng có chắc chắn là với hành động đã chọn cho nội dung bài viết hay không, nhấn Ẩnbài viết nhằm ẩn bài đăng của bạn.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình để xoá hàng loạt bài post. Chúng ta cũng có thể tham khảo luôn thể ích mở rộng ở mục bên dưới nhé.

III. Giải đáp xoá sản phẩm loạt bài viết bằng vẻ ngoài Social Book Post Manager

Nhược điểm: Chỉ áp dụng được trên laptop và phải setup thêm.

Bước 1: Trước hết, chúng ta hãy truy cập vào mặt đường link tiếp sau đây để thiết đặt tiện ích Social Book Post Manager


Bạn hãy setup tiện ích Social Book Post Manager tại đây


Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục cung cấp Chrome ( showroom to Chrome)

*

Sau kia chọnThêm nhân thể íchđể tiến hành cài đặt tiện tích trên thứ tính. Khi setup thành công hãy khởi hễ lại trình duyệtđể hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Post Manager.

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook. Tại đồ họa chính, nhấp chọn vào mụcXem nhật cam kết hoạt động(View Activity Log).

*

Bước 4: tại trang Nhật ký kết hoạt động, họ nhấp chọn vàobiểu tượng tiện ích Social Book Post Manager. Các bạn sẽ thấy mở ra bảng thiết lập, như: năm, tháng, câu chữ liên quan, văn bản không liên quan và 4 nút hành vi cho status có xóa, ẩn hoặc hiện, vứt thích, sao lưu. Ở trên đây mình lựa chọn Delete

*

Bước 5: sau thời điểm chọn Delete, app sẽ tự động hóa Quét với xoá tức thì những bài đăng của bạn. Chúng ta chờ vài ba phút để quy trình được thực hiện. Sau khoản thời gian xoá hoàn thành , màn hình sẽ hiển thị thông báo đã xoá thành công.

*


Cách cài auto trả lời lời nhắn Facebook bằng MonokaiToolkitCách lọc anh em không shop trên Facebook bởi Monokai ToolkitCách tìm tất cả comment Facebook đựng một cụm từ bằng Monokai Toolkit

Hy vọng với 2 bí quyết cực dễ dàng và đơn giản trên, các bạn sẽ dễ dàng xoá nhanh những bài đăng bên trên Facebook cùng 1 lúc. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan