Messenger là một trong những ứng dụng thông dụng hiện nay, được sử dụng để nhắn tin, call điện với người thân, đồng đội của mình. Tuy nhiên, sau thời hạn dài sử dụng thì vỏ hộp thoại trở đề xuất đầy lời nhắn và bạn có nhu cầu xóa sút những tin nhắn đó đi. Để giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn trong cơ hội xóa lời nhắn thì lúc này Sforum đã hướng dẫn phương pháp xóa nhiều tin nhắn trên Messenger dễ dàng nhất. 

Để biết phương pháp thực hiện chúng ta hãy xem nội dung bài viết dưới đây của Sforum ngay lập tức nhé. 

*


Lợi ích của việc xóa nhiều tin nhắn trên Messenger

Giúp người dùng bảo mật được những thông tin cá thể hoặc tài liệu quan trọng của bản thân mình mà không muốn người nào không giống biết.Tiết kiệm được không ít thời gian so với bài toán xóa từng tin nhắn theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Cách xóa hàng loạt tin nhắn trên messenger

*

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger bởi PC

Để giúp người dùng Messenger về tối ưu được thời gian khi xóa những tin nhắn thì một app Messenger Cleaner đang ra đời. Thay bởi phải mất nhiều thời gian để xóa từng lời nhắn thì bạn có thể xóa nhanh một lần bằng app này. Chỉ việc vài cú nhấn vào đơn giản, chúng ta đã xóa thành công hàng loạt tin nhắn và một lúc. Triển khai cách xóa tin nhắn trên Messenger bởi PC như sau: 

Bước 1: bấm vào tiện ích mở rộng Delete All Messanges on Facebook bằng links sau rồi ấn vào mục Thêm vào Chrome. 

*

Bước 2: Một thông báo xuất hiện, bạn click tiếp vào mục Thêm luôn thể ích. 

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/messages rồi thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình để ứng dụng được kích hoạt.

*

Bước 4: bên trên thanh công cụ, bạn ấn vào hình tượng tiện ích ở góc cạnh phải màn hình, một hình ảnh trò chuyện xuất hiện thêm như hình > Click chọn ứng dụng Delete All Messages on Facebook.

*

Bước 5: Để xóa nhiều tín nhắn thì ấn vào mục cách 2. Xóa tất cả tin nhắn.

Xem thêm: Cách Sửa Màn Hình Bị Phóng To Win 7 Hữu Ích, Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Tự Nhiên Bị Phóng To

*

Một hành lang cửa số xuất hiện, chúng ta nhấp chọn Có, xóa là hoàn thành rồi đó.

*

Hướng dẫn xóa những tin nhắn bên trên Messenger bởi điện thoại

Khi sử dụng điện thoại thông minh iOS hoặc game android bạn đều rất có thể xóa các tin nhắn Messenger cùng một lúc. Nhưng cách này vẫn hơi mất thời gian và phải triển khai theo giải pháp thủ công. Làm việc này khá ngắn, đơn giản dễ dàng và không cần thiết phải thực hiện setup hay làm thêm bất kỳ thao tác như thế nào khác kế bên Messenger cả. Giải pháp xóa tin nhắn trên Messenger trên smartphone hệ điều hành và quản lý iOS và app android đều tiến hành như nhau, tiến hành các thao tác như sau: 

Bước 1: Vào áp dụng Messenger trên điện thoại và ấn vào đoạn chat mà bạn cần xóa. 

*

Bước 2: Nhấn với giữ tin nhắn đề xuất xóa, một thông báo mở ra > Click chọn Xóa.

*

Bước 3: Tiếp theo, một thông báo mở ra để xác nhận một lần nữa > Bấm Xóa để các tin nhắn được xóa.

*

Tạm kết

Trên đây, Sforum sẽ hướng dẫn dứt cho chúng ta cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hoàn thành rồi đó. Hy vọng bài viết ngắn này sẽ có lợi với bạn trong lúc xóa tin nhắn. Chúc bạn tiến hành thành công.