hướng dẫn biện pháp xóa sạch tài liệu trên Windows – lúc muốn xóa dữ liệu không còn áp dụng nữa bạn thường được sử dụng lệnh Delete trên keyboard hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng tổng hợp phím (Shift + Delete), tuy vậy dữ liệu không bị nockout bỏ hoàn toàn mà bị ẩn đi hoặc vào thùng rác với vẫn có công dụng phục hồi lại nếu người sử dụng dùng những phần mềm chuyên được sự dụng để hồi sinh dữ liệu. Vậy bao gồm cách nào để xóa sạch dữ liệu mà người dùng không thể phục sinh lại dữ liệu từ ổ đĩa hay không?

Trong nội dung bài viết trước phía trên về thủ thuật laptop mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách cấu hình nghịch game chế độ Full màn hình hiển thị trên Windows giúp bạn có thể tùy chỉnh screen hiển thị trên hệ quản lý điều hành Windows ở chế độ Full lúc thi đấu game thường xuyên trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách xóa sạch dữ liệu trên Windows đơn giản dễ dàng mà hiệu quả.


Bạn đang xem: Cách xóa hết dữ liệu trong máy tính

Chọn để xem ẩn
1. Xóa sạch dữ liệu trên Windows đơn giản và dễ dàng

Xem thêm: Cách Chơi Modern Combat 5 : Blackout, Database Error

2. Phương thức 1: áp dụng công vậy Cipher
3. Phương thức 2: Dùng vận dụng Ccleaner

Xóa sạch tài liệu trên Windows đơn giản

Có rất nhiều lý do khiến phải nên xóa sạch dữ liệu trên ổ cứng như bạn có nhu cầu thanh lý laptop và bạn không muốn một ai biết những dữ liệu trước kia sẽ sử dụng. Một cách thường thì khi bạn có nhu cầu xóa những dữ liệu khỏi máy vi tính bạn hay sử dụng phần mềm cung cấp như Cclean … Nhưng bạn cũng có thể sử dụng một công cụ tất cả sẵn vào Windows nhằm xóa những dữ liệu. Với Cipher bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi lắp thêm tính, đặc biệt công nuốm được tích hợp trong hệ thống mà không phải cài đặt. Hãy thuộc blog thủ thuật tò mò cách xóa sạch tài liệu trong Windows.

Phương pháp 1: sử dụng công cụ Cipher

Đây là 1 công nạm đã được tích phù hợp sẵn vào hệ quản lý Windows để thực hiện công vậy này hãy tiến hành như sau (các chúng ta chú ý: Vì việc xóa tài liệu khá thọ nên khi bạn không thao tác làm việc với laptop nữa và chúng ta nên tắt toàn bộ các ứng dụng). Đầu tiên hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run và kế tiếp bạn gõ CMD vào ô open và Enter.

*
*
*
*
*
*

Và hiện nay bạn chỉ câu hỏi mà ngóng chương trình quét. Quá dễ dàng và đơn giản để chúng ta có thể xóa sạch dữ liệu trên Windows nên không?

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu khách hàng cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết mới duy nhất qua e-mail – chân tình cảm ơn!