Cách xóa bằng hữu hàng loạt trên facebook bởi điện thoại là một trong cách thanh lọc tương tác hiệu quả mà chưa phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn có thừa nhiều đồng đội và mong xóa bớt, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Vày sao nên xóa/hủy kết các bạn trênFacebook

- bạn bè ngoài đời của khách hàng không còn dùng dùng Facebook nữa hoặc đã đưa sang sử dụng Facebook khác.

Bạn đang xem: Cách xóa kết bạn trên facebook nhanh

- bạn có nhiều đồng đội nhưng không còn tương tác hoặc địa chỉ rất ít trong một thời gian dài.

*

- mặt khác, một người tiêu dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người các bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết các bạn mới. Việc lọc bằng hữu trên Facebook được coi là rất cần thiết trong trường thích hợp này.

- việc xóa anh em ít thúc đẩy cùng 1 lúc sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm tương đối nhiều thời gian hơn

2. Bí quyết xóa đồng đội trên Facebook bằng điện thoại iOS, Android

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại > trên giao diện chính của Facebook, hãy bấm vào biểu tượng bạn bè ở bên trên > chọn "Tất cả bạn bè".

*

Bước 2: nhấn vào dấu bố chấm lân cận người muốn hủy kết các bạn > dìm "Hủy kết bạn" > chọn "Xác nhận" để xóa kết bạn.

*

Như vậy bạn đã hoàn thành xóa anh em trên facebook bằng điện thoại thủ công. Tuy vậy việc xóa theo cách này khá mất thời gian. Để gấp rút hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng cung cấp từ bên thứ ba. Chi tiết mời các bạn theo dõi sau đây.

Xem thêm:

3. Phương pháp xóa đồng đội hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook, chúng ta có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: thiết lập và setup trình để mắt tới Kiwi Browser trên điện thoại

Bước 2: Mở trình chú ý Kiwi và cài Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình hiển thị trình duyệt, bạn nhấp vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết lập tiện ích > chọn "Ok" để đồng ý yêu cầu những cài đặt.

*

Bước 4: bấm vào menu "Cài đặt" có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong danh sách thực solo đổ xuống

*

Bước 5: Nhập tin tức tài khoản Facebook, sau đó nhấn "Đăng nhập" >Tại cửa sổ mới, bạn nhấn "nút X" ở góc cạnh trái màn hình

Lưu ý khi xóa bằng hữu hàng loạt trên facebook bằng điện thoại: trường hợp trước đó bạn đã đăng nhập Facebook trên trình chuẩn y thì rất có thể bỏ qua bước này

*

Bước 6: bấm vào mục "Tools" tiếp đến chọn "Friends Remover" > "Đánh lốt Facebook" bạn cần hủy kết bạn, sau đó nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: lựa chọn "Unfriend" để chứng thực và chờ hệ thống xử lý > nhấn "OK" khi khối hệ thống hiện thông báo hoàn tất xử lý.

*

Lưu ý: khi xóa đồng đội Facebook hàng loạt trên app android bằng biện pháp Multiple Tools for Facebook chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa 100 bạn bè trong từng lần tiến hành và một ngày bạn chỉ bao gồm xóa về tối đa 1000 bạn bè.

Với biện pháp xóa đồng đội hàng loạt bên trên facebook bởi điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.