Sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack bạn có nhu cầu xóa thư điện tử chính của hacker trong tài khoản của chính bản thân mình hoặc muốn biến đổi email chính sang một địa chỉ mới mà lưỡng lự làm bí quyết nào. Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta các chuyển đổi và xóa thư điện tử chính vào nick Facebook của bạn. Nick mình cần sử dụng hướng dẫn có e-mail chính là “a6nguyentruongto
gmail.com” với xóa e-mail cũ khỏi tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa liên kết giữa gmail và facebook

HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA BỎ NHẬN email CỦA FACEBOOK

1. Bỏ Nhận email Của Facebook Trên thiết bị Tính

Bước 1Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc vào Settings như hình dưới


*

Bước 2: Chọn vào mục Thông báo – Notifications phía bên trái, sau đó nên chọn lựa vào Email để triển khai ngăn chặn email của Facebook gởi về vỏ hộp thư.

Bước 3: Tại giao diện này, hãy lựa chọn theo như hình hình ảnh dưới đây.

*

Cuối cùng chọn Đóng để giữ quá trình biến hóa chặn thông báo từ giao diện Facebook.

Xem thêm: Tạo Password Cho Máy Tính Win 7, 8,10 Nhanh Chóng Nhất, Cách Đặt Mật Khẩu Win 7 Cho Máy Tính, Laptop

Chặn email gửi tự facebook tức thì trong dịch vụ thương mại Email đã dùng

Với cách này, tiến hành khá đơn giản. Bạn chỉ việc mở Email thông báo đã được nhờ cất hộ từ Facebook lên. Tiếp đến, các bạn tìm Hủy đăng kí – Unsubcribe ở phía bên dưới cùng của thư điện tử của facebook. Khi đó, bạn sẽ không còn nhận bất kể email không cần thiết gửi mang đến hộp thư bạn.


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Bạn có thể xem hình minh hoạ bên dưới đây.

*


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Cập nhật 2020

Nếu như bạn đang cần tắt thông báo nhận từ những nhóm Facebook chúng ta đã gia nhập trước kia vì không thích nó có tác dụng phiền đến bạn nữa, khi đó hãy đọc từng bước thực hiện dưới đây. Trong lí giải này, mình thực hiện hướng dẫn từ loại iPhone áp dụng iOS 12.


NỘI DUNG BÀI VIẾTBài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nội dung nội dung bài viết được tổng hợp, chỉnh sửa, lấy từ không ít Website uy tín bên trên Google. Trường hợp có sự việc về bạn dạng quyền nội dung bài viết hoặc phải sự hổ trợ hay hợp tác và ký kết quảng cao với mình....vui lòng liên hệ mail: dailt.mkt