Các cách thông thường không thể giúp cho bạn xóa các tệp bị hỏng, lỗi bên trên Windows. Nếu chạm chán tình trạng này, hãy trải nghiệm luôn 5 bí quyết xóa file không xóa được Win 10, xóa sạch mát tận gốc gần như file cứng đầu trên máy tính vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách xoá những file không xoá được

*
*
*
*
*
*
*
Tích chọn Safe boot và nhấn Apply

Bước 3: Tại chính sách Safe boot, bạn hãy xóa file như bình thường, tiếp đến khởi cồn lại thứ một đợt tiếp nhữa để về chế độ bình thường và kiểm tra.

Câu hỏi hay gặp

1. Làm cầm nào để xóa thư mục không xóa được?

Trước tiên, bạn nên thử xóa các file bên phía trong thư mục đó. ở đầu cuối là xóa thư trống.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Toán Lớp 3 Vòng 15, Năm Học 2016

2. Phải làm gì khi đã triển khai cả 5 phương pháp nhưng vẫn thiết yếu xóa được file?

Lúc này bạn cũng có thể tham khảo một số trong những công cụ chuyên được sự dụng từ những bên đồ vật 3, dưới đây là một số cái thương hiệu nổi bật:

MiniTool power nguồn Data RecoveryEaseus Partition Master

3. Làm nuốm nào để phục sinh file vẫn xóa vĩnh viễn?

Rất khó khăn để triển khai điều này. Mặc dù nhiên chúng ta có thể tham khảo một số ít cách phục sinh file vẫn xóa dài lâu trong Windows đã có lần được share trước đây.

Trên phía trên upes2.edu.vn đã chia sẻ đến bạn 5 bí quyết xóa file không xóa được Win 10. Trong quá trình thực hiện, ví như có ngẫu nhiên câu hỏi vướng mắc nào, hãy liên hệ để được giải đáp cấp tốc nhất. Chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng laptop, PC của mình.