Với đa số người khi tải áp dụng xuống rất đơn giản dàng, tuy thế khi ý muốn gỡ hoặc xóa vận dụng đó ngoài phần mềm laptop lại khôn cùng loay hoay. Nếu như bạn đang tìm phương pháp để gỡ vận dụng khỏi máy tính thì đừng băn khoăn lo lắng vì ngay nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách gỡ ứng dụng trên win 8.

Cách gỡ vận dụng trên máy vi tính Windows 8

Xóa vận dụng trên ứng dụng Control Panel – gỡ vận dụng trên win 8

Gỡ ứng dụng trên win 8 – cách xóa vận dụng bằng cách thức này rất phổ biến. Bên trên windows 8, sử dụng Control Panel đang có tác dụng nhưng lại cần yếu áp dụng những phần mềm.

Bạn đang xem: Cách xóa phần mềm trên win 8

Các bước thực hiện:

Bước 1: chúng ta mở vỏ hộp thoại Start, nhập kiếm tìm kiếm cụm từ “Control Panel”Bước 2: Nhấp vào hộp thoại Programs/ Programs & Features.Bước 3: Trong cửa sổ Programs và Features, bạn bấm vào vào tên lịch trình hoặc thương hiệu ứng dụng ước ao gỡ quăng quật khỏi hệ thống. Hoặc bạn có thể nhấn chuột đề xuất vào thương hiệu rồi chọn Uninstall và làm theo hướng dẫn.Xóa ứng dụng trên máy tính bằng Control Panel  

Gỡ vận dụng trên win 8, 8.1 bởi file “Uninstall.exe”

Với phần lớn các phần mềm giành riêng cho máy tính nhưng sau khi thiết lập sẽ tự tạo ra một file mang tên là “Uninstall.exe.” khi bạn thực hiện biện pháp 1 không thành công thì “bật mí” đây là cách tiếp theo giúp bạn có thể gỡ vận dụng khỏi sản phẩm tính.

Cách gỡ một áp dụng trên Win8

Gỡ vận dụng trên win 8 – bạn tiến hành nhấn vào vào tệp tin Uninstall.exe để thực hiện xóa/gỡ vận dụng không buộc phải thiết. Có không ít trường phù hợp bạn không tồn tại cách nào nhằm tìm tên tương quan đến ứng dụng cần xóa. Khi đó bạn hãy search và chăm chú đến đa số file mang tên định dạng như: uninst/uninst.exe. Hoặc truy cập các file kèm theo theo sở hữu đặt. Bởi chắc chắn rằng cách đó sẽ giúp bạn tiến hành thành công thao tác làm việc xóa phần mềm.

Cách bỏ ứng dụng trên máy tính bằng tệp tin “*.msi”

Trường hợp có khá nhiều ứng dụng không được cài đặt bằng những file gồm định dạng “.exe” mà được định dạng vì chưng một file tất cả đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft setup riêng mang đến hệ điều hành của mình. Cũng chính vì vậy, việc gỡ quăng quật những ứng dụng này cũng dễ dàng hơn.

Cách thực hiện: Bạn chỉ việc tìm tới file gồm chứa định dạng “.msi” cùng nhấn chuột phải. Tiếp nối chọn “Uninstall” để triển khai gỡ bỏ.

Xem thêm:

Xóa áp dụng Modern tự PC Setting

Phương pháp này được nghe biết nhiều nhờ tính có ích của nó. Rất tốt với người dùng trên hệ quản lý điều hành Windows 8.1 để xóa sổ ứng dụng Modern.

Các bước thực hiện:

Bạn đưa con trỏ chuột về phía bên tay đề xuất (góc màn hình) cho tới khi biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) xuất hiện. Các bạn nhấn vào biểu tượng đó.Bước 2: liên tiếp nhấp vào ô “ Change PC setting”.Bước 3: Trong cửa sổ “PC setting xuất hiện bạn lần lượt thực hiện thao tác ấn như sau: General > Available storage > View ứng dụng sizes.Bước 4: Trong cửa sổ đó bạn chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn xóa và ấn “ Uninstall”.

Gỡ vận dụng trên app của màn hình

Trên đồ họa Desktop, chúng ta thực hiện làm việc ấn tổ hợp phím Windows để vào bối cảnh “ Search”. Từ giao diện này, bạn bấm chuột vào mục “Apps”.

Xóa ứng dụng bằng cách gỡ trên vận dụng app của screen

Khi đó tổng thể các app, những ứng dụng và ứng dụng đang bao gồm trên thứ của bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Các bạn chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ bằng cách click chuột phải vào. Sau khi chọn xong, chúng ta chọn ứng dụng có ghi lại chữ “v”. Đồng thời bên dưới sẽ chỉ ra 2 tùy chọn “Unpin from Start” và “Uninstall” để chúng ta lựa chọn.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ xóa áp dụng

Cách này là bí quyết mà không ít người lựa chọn, việc áp dụng ứng dụng thứ 3 trở thành công cụ cung cấp gỡ/xóa những phần mềm hay chương trình không phải thiết. Kết quả của nó giành được là khá tốt và nhân tiện ích với những người dùng. Những phần mềm cung cấp xóa rất có thể kể mang lại như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller xuất xắc Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu các cách sinh sống trên không triển khai được thì đừng quên quay lại biện pháp xóa thủ công xem hiệu quả như nỗ lực nào nhé! các bước thực hiện đã như sau:

Bước 1: bạn khởi động và chạy Windows ở chế độ “ Safe mode-an toàn”Bước 2: Bạn tìm về thư mục sẽ mặc định của công ty để cài các ứng dụng , ứng dụng cho lắp thêm tính của chính bản thân mình (thường do đó C:Program Files hoặc Program Files (x86)) và thực hiện xóa áp dụng đó.

Như vậy, trên đó là tổng đúng theo “tất tần tật” những cách xóa cơ bạn dạng và kết quả nhất. Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về biện pháp xóa áp dụng trên máy tính windows 8 như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết này, biết đâu sẽ giúp đỡ ích cho vấn đề của bạn.