Trong quy trình soạn thảo văn bạn dạng như làm luận văn, làm cho đồ án, tuyệt là những bài tiểu luận… thì họ thường mong muốn trình bày văn phiên bản sao cho nó phong phú, đẹp mắt và nhiều mẫu mã hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa section break trong word 2016

Ví dụ như bạn muốn văn phiên bản của mình sinh sống 5 trang đầu đánh số la mã, 5 trang tiếp theo sau đánh số từ bỏ nhiên, trang thứ 2 xoay ngang, còn những trang sót lại xoay dọc , tạo ra nhiều khối hệ thống Header, Footer không giống nhau, chế độ đảm bảo an toàn khác nhau cho từng đoạn…… trong cùng một văn bản. Đấy, không ít yêu cầu !

Để làm được rất nhiều yêu cầu bởi vậy trên và một văn bản thì bắt buộc chúng ta phải áp dụng đến công dụng Section vào Word.

Vậy cách sử dụng Section bên trên Word như thế nào, thì trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cho mình cách tạo Section và những xóa Section vào Word một cách đơn giản và tiện lợi nhất nhé.


Mục Lục Nội Dung


#1. Tạo Section trong Word

Giả sử như văn phiên bản của mình bao gồm 28 trang, mình thích đánh số trang tự trang 2 cho trang 28, thì mình sẽ tạo ra 1 Section tự trang 2 đến 28. Bóc riêng thoát khỏi Section của Trang 1.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Gif Bằng Photoshop Cc Đơn Giản, Tạo Ảnh Gif Bằng Photoshop Cc Đơn Giản

Để chế tạo Section trên trang 2, mình triển khai như sau:

+ cách 1: Đặt nhỏ trỏ loài chuột tại Trang 2 để sinh sản Section new cho Trang 2..

+ cách 2: Chọn vào Tab Layout (trong Word 2007 với Word 2010 thì chúng ta vào Page layout) => chọn vào mục Breaks =>sau đó chọn vào mục Continuous để sinh sản Selection.

*
*
*
*
*

Như vậy là các Section đã có được xóa hoàn toàn trên văn bạn dạng Word rồi đó, các bạn cũng có thể đánh số trang xuất xắc làm phần nhiều gì bạn muốn ngay hiện nay ^^

#3. Kết Luận

Vâng ! vì vậy là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách tạo thành Section trong Word, và xóa Section vào Word một bí quyết rất thuận lợi rồi nhé.

Nói chung, Section là 1 thành phần tương đối quan trọng nên những bạn chúng ta nên cố kỹ phần này để lúc nào gặp thì các các bạn sẽ không bỡ ngỡ. Chúc các bạn thành công !