Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Vì tại sao bảo mật, bạn hy vọng muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian với công sức. Trong bài xích viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger cùng 1 thời gian vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn hàng loạt trên facebook


Lợi ích của việc xóa mặt hàng loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phép người dùng tất cả thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan liêu trọng của mình cùng không muốn mang đến người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng phương pháp sử dụng một tiện ích mở rộng bao gồm trên các trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng biệt lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ làm cho bạn mệt mỏi vào một thời gian dài. Khiến cho bạn không thể muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để tất cả thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một mẫu nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ ko thể chọn tin nhắn nhưng mình xóa, nhưng nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống và tải đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.

Xem thêm:


Bước 3: sau thời điểm đã cài đặt ngừng thì bạn hãy mở nó bên trên thanh tiện ích của mình, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới với chọn Ghim tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Khi bạn click vào tùy chọn Choose và Delete thì trên những cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại gồm thể đánh dấu (checkbox) để người sử dụng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn cấp tốc hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện có.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những phương pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger thuộc 1 lúc đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.