Khi thực hiện Facebook được một khoảng thời gian, số lượng tin nhắn chúng ta nhận được tương tự như gửi đi cho tất cả những người khác là khôn xiết lớn. Ví như muốn dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, dưới đây là cách xóa cục bộ tin nhắn bên trên Messenger giành cho bạn.


Cách xóa hết tin nhắn bên trên Messenger bởi trình chuyên chú web

*

Với sự hỗ trợ của tiện ích không ngừng mở rộng Messenger Cleaner thì bài toán xóa lời nhắn từ bằng hữu trên Facebook vẫn trở nên thuận tiện và máu kiệm thời gian hơn. Thay vì yêu cầu tự tay xóa từng lời nhắn một theo phương pháp bằng tay thủ công của Facebook (tốn rất nhiều thời gian, công sức mà tác dụng lại ko cao) thì bạn có thể giải quyết bằng phương pháp cài đặt một một thể ích mở rộng như bên dưới. Chỉ việc vài cú bấm chuột hết sức đối kháng giản, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và lại còn xóa được không ít tin nhắn Messenger cùng một lúc nữa.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh

Bước 1: cài tiện ích mở rộng Messenger Cleaner rồi bấm vào mục Thêm vào Chrome.

*

Bước 2: truy cập vào showroom https://www.facebook.com/messagesrồi singin vào tài khoản Facebook để ứng dụng có thể chuyển động được. Bấm chuột biểu tượng phầm mềm trên thanh nguyên tắc và đang thấy giao diện truyện trò hiện ra như hình bên dưới.

*

Bước 3: bạn sẽ có nhị lựa chọn:

Nếu muốn xóa tin nhắn của ai đó không hề liên lạc, kết các bạn nữa thì các bạn bấm biểu tượng Messenger Cleaner > Choose & Delete.

*

Tiếp theo, bạn chọn lên cuộc chuyện trò muốn xóa > bấm Delete Selected Messages.

*

Nếu ước ao xóa tổng thể tin nhắn thì mời bạn nhấp vào biểu tượng Messenger Cleaner > Delete All Messages hoặc Select All sống khung phía trái > Delete Selected Messages. Cục bộ tin nhắn sẽ bặt tăm khỏi tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Cây, Cách Chụp Màn Hình Máy Tính, Laptop 2021

*

Cách xóa hết tin nhắn bên trên Messenger bằng ứng dụng mobile

Bạn rất có thể xóa các tin nhắn Messenger trên iPhone và cả điện thoại cảm ứng Android, mặc dù nhiên các bạn sẽ phải triển khai theo cách bằng tay và mất tí chút thời gian. Thao tác làm việc này ngắn, dễ thực hiện và không cần cài đặt hay chỉnh sửa gì thêm ngoài áp dụng chính nhà Facebook Messenger cả. Ứng dụng Messenger trên cả iPhone và điện thoại Android đều phải có thao tác thực hiện tương trường đoản cú nhau.

Bước 1:Mở ứng dụng Facebook Messenger lên và tìm về đoạn chat bao gồm tin nhắn bắt buộc xóa.

*

Bước 2:Bấm cùng giữ đoạn chat bao gồm tin nhắn phải xóa, chọnDelete.

*

Bước 3:Một thông báo nữa sẽ chỉ ra để bạn xác nhận. Tiếp tụcchọnDeleteđể xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn.

*

Cách làm cho này chỉ mất chưa tới 10 giây nên bạn có thể xóa tin nhắn trên Messenger vô cùng nhanh. Chúc chúng ta thành công.