Việc trang trắng xuất hiện trong Word hay gây ảnh hưởng đến việc soạn thảo tương tự như trình bày văn bạn dạng một cách liền mạch, rõ ràng. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy theo dõi văn bản ngay bên dưới đây nhé. Sforum sẽ hướng dẫn bạn những cách xóa trang vệ sinh word 2010 solo giản.

Bạn đang xem: Cách xóa trang trống trong word 2010

*


Vì sao nên xóa trang sạch Word?

Trang trắng, hay còn gọi là Blank Page, là 1 trong những trang trống trả toàn, ko chứa ngẫu nhiên nội dung hay văn bản, hình ảnh gì vào đó. Trang trắng xuất hiện thêm khi chúng ta nhấn phím Enter liên tục nhiều lần, ấn nhầm lệnh Page Break hoặc Section Break (Next Page). Đôi khi, trang white còn lộ diện khi bọn họ tạo bảng trong Word.

*

Những trang white này sẽ làm cách quãng sự tức thời mạch trong bề ngoài văn bản, khiến nhầm lẫn khi đặt số trang, đồng thời ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong trường hợp họ cần in tư liệu ra giấy.

Hướng dẫn phương pháp xóa trang trong sáng Word 2010 đơn giản

Sử dụng phím Delete/Backspace

Hai phím này đều có tính năng góp xóa đi những trang trong trắng Word, bọn chúng chỉ khác nhau ở vị trí các bạn đặt bé trỏ loài chuột mà thôi. Với phím Delete, hãy đặt con trỏ con chuột ở ký tự cuối cùng ngay trước trang trắng.

*

Còn đối với phím Backspace, các bạn đặt nhỏ trỏ loài chuột ở trước cam kết tự đầu tiên ngay sau trang trắng.

*

Sử dụng bản lĩnh Paragraph

Xóa trang trắng bởi Page Break/Section Break

Bước 1: lựa chọn Home, click vào hình tượng Paragraph.

Xem thêm:

Bước 2: vì sao tạo ra trang trắng (Page Break/Section Break) sẽ xuất hiện. Hãy bôi đen dòng chữ Page Break/Section Break, tiếp đến nhấn Backspace hoặc Delete nhằm xóa đi là xong.

*

Bỏ trang trắng sau khoản thời gian tạo bảng trong Word

Bước 1: chọn Home, click vào biểu tượng Paragraph.

Bước 2: Bôi đen hình tượng Paragraph xuất hiện trước hoặc sau bảng tính. Click chuột trái và chọn Font…

*

Bước 3: Trong cửa sổ Font, tick vào Hidden trên mục Effects, tiếp đến chọn OK.

*

Bước 4: Click vào biểu tượng Paragraph một đợt nữa, trang white sẽ đổi thay mất.

*

Tạm kết về phong thái xóa trang trong sạch Word

Qua nội dung bài viết này, mong muốn bạn đã biết được những cách rất là hữu ích để có thể xóa trang tinh khiết Word một cách lập cập và dễ dàng. Chúc bạn thành công.