Bigo Live là một trong ứng dụng bên trên di động được cho phép bạn liên kết với bất cứ người các bạn nào tham gia cùng và bạn có thể thoải mái tham gia phòng của nhau. Ko những chuyển động rất giỏi trên điện thoại mà ngay cả trên laptop, PC Bigo Live cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Hãy cùng upes2.edu.vn.vn khám phá dùng Bigo trên Laptop, PC cùng với BlueStacks thế nào nhé.

Người dùng hoàn toàn rất có thể dùng Bigo trên Laptop, PC với cục bộ các thiên tài như trên điện thoại chỉ với phần mềm BlueStacks 3, ứng dụng giả lập số 1 hiện nay. Nói theo cách khác Bigo Live như thể một phong trào của giới trẻ, khu vực mà các bạn thỏa ưng ý xem live stream Bigo Live cũng giống như phát live stream một phương pháp dễ dàng. Giả dụ như đối chiếu cách phát, xem live stream Bigo Live cùng với Live stream Facebook bạn sẽ thấy vận dụng này trả toàn dễ dàng và lại khôn xiết hiệu quả, biện pháp live stream Facebook được áp dụng trên cả phiên bạn dạng điện thoại và Web, phù hợp cho các game thủ stream trò chơi của mình

*

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấp vào cài để trên đồ họa của Bigo Live.

Bạn đang xem: Cài bigo live cho máy tính

*

Bước 5: Tiếp đó bạn chấp nhấn các điều kiện của Bigo Live.

*

Và sau thời điểm cài Bigo Live trả tất, hãy nhấp vào icon của Bigo Live trong BlueStacks 3 nhằm khởi chạy. Như vậy bọn họ đã hoàn tất câu hỏi dùng Bigo trên máy tính xách tay rồi đấy.

*

Bước 6: Bây giờ hãy cùng upes2.edu.vn.vn dùng Bigo trên laptop thử xem bao gồm khác gì so với trên máy tính không nhé. Đầu tiên bạn có thể thấy sau khi mở Bigo Live thì BlueStacks 3 sẽ auto resize về sao cho thích hợp với màn hình nhất, chúng ta có thể lựa lựa chọn 3 biện pháp đăng nhập là Facebook, Google với số năng lượng điện thoại. Bạn có thể lựa chọn bất kể cách nào mình muốn miễn sao thuận lợi cho câu hỏi đăng nhập Bigo Live. (Nếu chưa sở hữu thông tin tài khoản Bigo Live, bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Bigo Live để làm rõ hơn về cách làm).

*

Bước 7: Giao diện không thể khác gì bên trên di động, hãy thừa nhận vào hình tượng camera trọng điểm để chúng ta chuẩn bị cần sử dụng Bigo live stream nhé.

*

Bước 8: Cũng như bên trên di động, bọn họ chỉ bắt buộc đặt tên đến live stream định phát với thêm hashtag, tiếp nối nhấn vào ban đầu Live là được.

Xem thêm: Top 11 Ứng Dụng Quản Lý File Trên Android, Iphone, Top 10 Ứng Dụng Quản Lý File Tốt Trên Android

Lưu ý: Máy tính của chúng ta phải có camera hoặc nếu bạn đang sử dụng sẵn máy tính có camera tích hợp mới dùng được tính năng này nhé.

*

Bước 9: Tại đây bạn sẽ thấy được giao diện thân quen của Bigo Live tương tự như các công dụng đầy đủ. Tuy vậy tính năng xoay camera từ phương diện trước ra sau không thực hiện được vì nhiều người đang dùng sản phẩm tính, laptop.

*

Bước 10: Nếu muốn kết thúc live stream hãy bấm vào biểu tượng back xác nhấn nó nhé.

*

Ngay lập tức sẽ sở hữu bảng thống kế giống ở trên di động cho mình biết về số lượng người xem, fan theo dõi khi sử dụng Bigo bên trên Laptop, PC.

*

Ngoài ra, nếu như bạn có Smartphone, chúng ta nên tải ứng dụng trên smartphone của mình:

- cài đặt Bigo Live mang đến thiết bị Android: Bigo Live đến Android- thiết lập Bigo Live đến thiết bị iOS: Bigo Live mang đến iPhone

https://upes2.edu.vn/cach-dung-bigo-live-tren-laptop-pc-voi-bluestacks-22066n.aspx Qua nội dung bài viết trên bạn cũng có thể thấy việc dùng Bigo trên Laptop, PC nhằm live stream hoàn toàn giống cùng với trên điện thoại, chúng ta đọc có thể thực hành ngay sau khoản thời gian đọc bài viết này để cảm nhận quality thực tế khi dùng Bigo trên Laptop, PC. Cùng còn rất nhiều tính năng không giống nữa upes2.edu.vn.vn đang gửi đến chúng ta trong những bài viết sau nói về sử dụng Bigo trên laptop như cách kết các bạn trên Bigo Live chẳng hạn. Hiển nhiên đây là một tính năng rất quan trọng và nếu như camera mà lại Bigo Live còn chuyển động tốt bên trên BlueStacks 3 thì không có lý gì mà tuấn kiệt kết bạn trên Bigo Live không chuyển động được yêu cầu không nào.