Một giữa những tính năng khá thân quen với người dùng facebook là "theo dõi". Nếu như bạn bật chính sách này, bên trên News feed của mọi bạn sẽ dễ dàng update các bài viết công khai của người sử dụng mà không nhất thiết phải kết bạn.

Bài viết tiếp sau đây sẽ gợi ý cho chính mình cách bật fan theo dõi bên trên facebook đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cài chế độ theo dõi trên facebook


*
Cách nhảy nút theo dõi trên trang cá thể Facebook Ở giao diện mới Facebook hiện nay nay

I. Chế độ theo dõi facebook là gì?

Chế độ theo dõi và quan sát facebook là những ứng dụng mà mạng xã hội này trang bị cho người dùng. Nó sẽ giúp đỡ mọi bạn sẽ thấy trang cá nhân của tín đồ khác. Chế độ này nằm ở dòng bên dưới tên tài khoản.

Nút này mang những tiện lợi, cho phép người khác bấm vào nút quan sát và theo dõi mà không cần thiết phải gửi lời mời kết bạn. Điều này đồng nghĩa với việc những bài viết, live stream bên trên trang của bạn sẽ hiện trên trang cá thể của họ.

II. Tiện ích bật cơ chế theo dõi bên trên facebook

Giúp bạn có nhiều lượt theo dõi và quan sát trên facebook

Thông thường người dùng facebook sẽ rất hạn chế việc kết bạn tràn lan. Họ chỉ niềm nở và nhấn lời mời đối với những tín đồ họ thân mật hoặc vẫn biết tới. Vì vậy một vài bài đăng của khách hàng có sức hút, tương xứng với tâm trạng hay bao gồm ích… gần như người ý muốn thấy thì nút theo dõi đó là biện pháp bổ ích giúp họ sẵn sàng nhấn nút. Chính chế độ này sẽ giúp bạn tăng lượng follow cùng số người thân yêu mà không yêu cầu phải chấp nhận kết bạn.

Khẳng định tiếng tăm thương hiệu

Đối với phần đa trang về kinh doanh, blog… lượng follow sẽ được hiển thị trên trang cá nhân. Qua đó giúp xác minh được thương hiệu tuổi, uy tín, yêu quý hiệu của người tiêu dùng đang cài đặt hoặc cài đặt bán.

Không đề nghị nhận vô số lời mời kết bạn

Mỗi tài khoản facebook cá nhân chỉ có thể chấp nhận được kết bạn khoảng 5000 ngàn người, trong lúc đó cơ chế theo dõi thì lại không tồn tại giới hạn. Cơ chế này khá phù hợp cho phần lớn ai có ý định tởm doanh, phát hành thương hiệu cá nhân sau này.

III. Phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook năm 2022 (Giao diện mới)

Để cho phép mọi tín đồ theo dõi trang cá nhân của bạn, bạn phải bật chế độ theo dõi. Chi tiết về các bước thực hiện tại mời bạn cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây!

Chúng tôi hướng dẫn từng bước cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook ở máy tính xách tay & điện thoại chi tiết, cập nhật bằng giao diện new của Facebook năm 2021.

1. Cách bật chế độ theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại thông minh năm 2022

a. Hướng dẫn cấp tốc (Giao diện mới)Trên điện thoại, Vàoứng dụng Facebookchọn vàobiểu tượng 3 gạchphía dưới mặt góc yêu cầu màn hình.Tiếp tục chọnCài đặt và quyền riêng rẽ tư.ChọnCài đặt.Lướt cho mụcQuyền riêng rẽ tư-> ChọnBài viết công khai.Tại mụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chọnCông khaiđể nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

b. Hướng dẫn cụ thể từng bước (có hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: Mở vận dụng facebook, Ở bên góc phải điện thoại, các bạn chọn "biểu tượng 3 gạch".


*
Ở phía bên góc cần màn hình, bạn chọn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang.

Xem thêm: Tải Itaxviewer Mới Nhất Tổng Cục Thuế 2019, Itaxviewer 1


*
Ở bước 2, ban tiếp tục chọn thiết lập và quyền riêng tư
*
Chọn setup như hình minh hoạ
*
Bạn lựa chọn mục "Bài viết công khai"

2. Cách bật cơ chế theo dõi bên trên facebook bởi laptop,PC năm 2021

Cũng như biện pháp hiển thị fan theo dõi facebook trên điện thoại, phương pháp bật cơ chế theo dõi bên trên facebook bằng laptop tương tự như vậy. Tuy rằng giao diện giữa điện thoại thông minh và máy tính khác một chút nhưng nhìn chung tác dụng cũng như là nhau và rất dễ để thực hiện.

1. Giải đáp nhanhChọn vào mụcTài khoản(biểu tượng tam giác ngược).ChọnCài đặt & quyền riêng rẽ tư.ChọnCài đặt.Chọn vàoBài viết công khai.Tại mụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chọnMọi ngườiđể bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.

2. Phía dẫn cụ thể từng cách (Có hình hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: bạn mở trang nick facebook cá nhân bằng trình trông nom web Chrome, CocCoc, Google… tiếp nối nhấn vào mục cam kết hiệu là hình tam giác ngược nằm ở góc bên phải.


Bước 3:Ở mục thiết lập & quyền riêng tứ -> chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Quyền riêng bốn và lựa chọn mục Bài viết công khai


Bước 5:Ở mục bộ lọc và quy định của bài viết trên trang: lựa chọn ai rất có thể theo dõi tôi -> Chọn số đông người


Một số lưu ý cách hiển thị bạn theo dõi trên facebooknăm 2022

Khi ai này đã bật chế độ theo dõi bạn, đồng nghĩa với việc là những bài viết, trạng thái, story, thông tin cá nhân… họ đã biết tất cả. Lân cận đó, họ có thể share các bài đăng của công ty ra kế bên hoặc bên trên tường các hội đội khác.

Chính vì ưu thế là không giới hạn lượng tín đồ theo dõi, vì thế trang facebook của bạn có khá nhiều lượt follow vẫn dễ đạt được tít xanh "thần thánh" bên trên facebook.

Ngoài ra nhà tài khoản hoàn toàn có thể chặn hoặc điều hành và kiểm soát lượng bạn theo dõi tài khoản cá thể một giải pháp dễ dàng. Tuy vậy một điều các bạn cần để ý là khi bỏ kết các bạn thường chế độ theo dõi vẫn hiển thị, trừ khi ngăn thì sẽ không thể tìm kiếm và thấy nữa.

Như vậy công ty chúng tôi đã nói về tiện ích và bí quyết bật chính sách theo dõi bên trên facebook. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể tận thưởng những một thể ích nhanh lẹ và tiện nghi mà social này với lại.

Bài viết trên làcách hiển thị fan theo dõi trên facebook chi tiết được update bằng giao diện bắt đầu facebook năm 2022 vày đội ngũ upes2.edu.vn lý giải từng bước, theo giao diện tiên tiến nhất của Facebook.