Cài Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Một trong những tính năng khá quen thuộc với người dùng facebook là “theo dõi”. Nếu bạn bật chế độ này, trên News feed của mọi người sẽ dễ dàng cập nhật các bài viết công khai của bạn mà không cần phải kết bạn.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách bật người theo dõi trên facebook đơn giản và nhanh chóng.

Đang xem: Cài chế độ theo dõi trên facebook

*

Cách bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook Ở giao diện mới Facebook hiện nay

I. Chế độ theo dõi facebook là gì?

Chế độ theo dõi facebook là những tiện ích mà mạng xã hội này trang bị cho người dùng. Nó sẽ giúp mọi người sẽ thấy trang cá nhân của người khác. Chế độ này nằm tại dòng dưới tên tài khoản.

Nút này mang nhiều tiện lợi, cho phép người khác nhấn vào nút theo dõi mà không cần phải gửi lời mời kết bạn. Điều này đồng nghĩa với việc những bài viết, live stream trên trang của bạn sẽ hiện trên trang cá nhân của họ.

II. Lợi ích bật chế độ theo dõi trên facebook

Giúp bạn có nhiều lượt theo dõi trên facebook

Thông thường người dùng facebook sẽ rất hạn chế việc kết bạn tràn lan. Họ chỉ quan tâm và nhận lời mời đối với những người họ thân thiết hoặc đã biết tới. Vì vậy một số bài đăng của bạn có sức hút, phù hợp với tâm trạng hay có ích… mọi người muốn thấy thì nút theo dõi chính là biện pháp hữu hiệu giúp họ sẵn sàng nhấn nút. Chính chế độ này sẽ giúp bạn tăng lượng follow và số người quan tâm mà không cần phải chấp nhận kết bạn.

Khẳng định tên tuổi thương hiệu

Đối với những trang về kinh doanh, blog… lượng follow sẽ được hiển thị trên trang cá nhân. Qua đó giúp khẳng định được tên tuổi, uy tín, thương hiệu của bạn đang sở hữu hoặc mua bán.

Không phải nhận quá nhiều lời mời kết bạn

Mỗi tài khoản facebook cá nhân chỉ cho phép kết bạn khoảng 5000 ngàn người, trong khi đó chế độ theo dõi thì lại không có giới hạn. Chế độ này khá phù hợp cho những ai có ý định kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân sau này.

III. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook năm 2022 (Giao diện mới)

Để cho phép mọi người theo dõi trang cá nhân của bạn, bạn cần bật chế độ theo dõi. Chi tiết về các bước thực hiện mời bạn cùng theo dõi phần tiếp theo dưới đây!

Chúng tôi hướng dẫn từng bước cách bật chế độ theo dõi trên facebook ở máy tính & điện thoại chi tiết, cập nhật bằng giao diện mới của Facebook năm 2021.

1. Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại năm 2022

a. Hướng dẫn nhanh (Giao diện mới)Trên điện thoại, Vàoứng dụng Facebookchọn vàobiểu tượng 3 gạchphía dưới bên góc phải màn hình.Tiếp tục chọnCài đặt và quyền riêng tư.ChọnCài đặt.Lướt đến mụcQuyền riêng tư-> ChọnBài viết công khai.Tại mụcAi có thể theo dõi tôi, chọnCông khaiđể bật nút theo dõi trên Facebook thành công.

b. Hướng dẫn chi tiết từng bước (có hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: Mở ứng dụng facebook, Ở bên góc phải điện thoại, bạn chọn “biểu tượng 3 gạch“.

*

Ở phía bên góc phải màn hình, Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

Xem thêm:

*

Ở bước 2, ban tiếp tục chọn Cài đặt và quyền riêng tư

*

Chọn Cài đặt như hình minh hoạ

*

Bạn Chọn mục “Bài viết công khai”

2. Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng laptop,PC năm 2021

Cũng như cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại, cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng laptop cũng tương tự vậy. Tuy rằng giao diện giữa điện thoại và laptop khác một chút nhưng nhìn chung chức năng cũng giống nhau và rất dễ để thực hiện.

1. Hướng dẫn nhanhChọn vào mụcTài khoản(biểu tượng tam giác ngược).ChọnCài đặt & quyền riêng tư.ChọnCài đặt.Chọn vàoBài viết công khai.Tại mụcAi có thể theo dõi tôi, chọnMọi ngườiđể bật nút theo dõi trên Facebook thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết từng bước (Có hình ảnh minh hoạ)

Bước 1: Bạn mở trang nick facebook cá nhân bằng trình duyệt web Chrome, CocCoc, Google… Sau đó nhấn vào mục ký hiệu là hình tam giác ngược nằm ở góc bên phải.

Bước 3:Ở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Quyền riêng tư và chọn mục Bài viết công khai

Bước 5:Ở mục Bộ lọc và công cụ của bài viết trên trang: Chọn ai có thể theo dõi tôi -> Chọn mọi người

Một số lưu ý cách hiển thị người theo dõi trên facebooknăm 2022

Khi ai đó đã bật chế độ theo dõi bạn, đồng nghĩa với việc là các bài viết, trạng thái, story, thông tin cá nhân… họ sẽ biết tất cả. Bên cạnh đó, họ có thể chia sẻ các bài đăng của bạn ra ngoài hoặc trên tường các hội nhóm khác.

Chính vì ưu điểm là không giới hạn lượng người theo dõi, cho nên trang facebook của bạn có nhiều lượt follow sẽ dễ đạt được tít xanh “thần thánh” trên facebook.

Ngoài ra chủ tài khoản có thể chặn hoặc kiểm soát lượng người theo dõi tài khoản cá nhân một cách dễ dàng. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý là khi hủy kết bạn thường chế độ theo dõi vẫn hiển thị, trừ khi chặn thì sẽ không thể tìm kiếm và thấy nữa.

Như vậy chúng tôi đã đề cập về lợi ích và cách bật chế độ theo dõi trên facebook. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tận hưởng những tiện ích nhanh chóng và tiện lợi mà mạng xã hội này mang lại.

Xem thêm:

Bài viết trên làcách hiển thị người theo dõi trên facebook chi tiết được cập nhật bằng giao diện mới facebook năm 2022 do đội ngũ upes2.edu.vn hướng dẫn từng bước, theo giao diện mới nhất của Facebook.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *