Bài viết này vẫn lí giải chúng ta cách thực hiện 2 màn hình bên trên 1 máy tính xách tay Win 10. Đây là tác vụ quan trọng cùng với mọi ai làm cho các các bước tương quan mang lại mô tả, số liệu, xây cất hay có nhu cầu thống trị những nguồn tài nguyên đồng thời.


Có không hề ít bí quyết sử dụng cơ chế nhiều màn hình bên trên Windows 10, từ bỏ nhân đôi màn hình hiển thị sử dụng vào diễn tả, cho tới áp dụng hai screen hiển thị trong và một dàn máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cài đặt 2 màn hình win 10

Cách áp dụng 2 màn hình hiển thị trên Windows 10 đơn giản độc nhất là chúng ta nhận tổ hợp phím Windows + P. Khi kia, một thực đơn Project (Máy chiếu) đã hiện lên sống cạnh nên màn hình máy tính của người sử dụng.Tại đây, bạn cũng có thể dùng con chuột hoặc các phím mũi tên cùng Enter để chọn một vào cách chế độ sau đây.

*

Duplicate: Hai màn hình thuộc hiển thị một nội dung

Chế độ này đang hiển thị văn bản sinh sống màn hình hiển thị thiết yếu lên screen thiết bị nhì, cùng phần lớn thao tác làm việc tiến hành bên trên screen chính cũng trở thành hiện trên màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ nhị.

Lúc chúng ta bước đầu biểu thị thì hãy đưa lịch sự cơ chế Duplicate, nhằm vừa rất có thể bnóng vật dụng cùng quan sát và theo dõi bài xích trình chiếu trên máy vi tính của chính bản thân mình trong lúc vẫn bật sản phẩm chiếu. Về cơ bạn dạng, đó là biện pháp áp dụng 2 màn hình bên trên 1 laptop Win 10 phổ cập tốt nhất.

Extend: Mngơi nghỉ rộng desktop lịch sự màn hình hiển thị lắp thêm hai

Chế độ này sẽ mở rộng desktop lịch sự đa số screen phụ không giống mà lại chúng ta đã nhập vào CPU. Nó sẽ nối toàn bộ những màn hình hiển thị thành một desktop ảo Khủng, và bạn cũng có thể dịch rời những hành lang cửa số ứng dụng quý phái bất cứ màn hình nào nhưng bạn muốn.

Cách sử dụng 2 screen trên Windows 10 này thường rất được ưa chuộng vì chưng các giới lập trình sẵn viên, những người chỉnh sửa video hoặc sản xuất nhạc. Với câu hỏi lắp nhiều màn hình hiển thị vào dàn máy và thực hiện chính sách Extkết thúc, các bạn sẽ rất có thể thấy được không ít hành lang cửa số cùng các loại đọc tin và một thời gian.

*

Second screen only: Tắt câu chữ trên màn hình hiển thị chính

Chế độ second screen only vẫn chỉ hiển thị nội dung trên màn hình hiển thị thứ hai, trong những khi screen bao gồm sẽ bị tắt tối Đen với bắt buộc thực hiện.

Cách sử dụng 2 màn hình hiển thị trên 1 máy tính xách tay Win 10 này phù hợp để thấy phim, khi chúng ta bật một bộ phim truyền hình bên trên laptop tuy nhiên mong mỏi coi nó bên trên màn hình hiển thị TV to cùng sắc đẹp nét hơn. Sau khi kết nối hoàn thành với bật đoạn Clip, chuyển sang chính sách Second screen only thì screen của dòng sản phẩm tính sẽ tạm bợ tắt để chúng ta luôn tiện theo dõi và quan sát phlặng bên trên màn hình to hơn.

Xem thêm:

Nếu chúng ta không có các máy các màn hình được kết nối thẳng cùng nhau, bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối máy tính hoặc điện thoại cảm ứng lịch sự màn hình hiển thị lớn hơn bằng Miracast – một kỹ năng liên kết màn hình hiển thị ko dây bao gồm bên trên Windows 8 và Android 4.2 trsinh hoạt lên.

PC Screen only: Chỉ hiện nay nội dung bên trên screen chính

Chế độ này vẫn chỉ hiển thị văn bản bên trên màn hình chủ yếu cùng sẽ không còn hiển thị gì trên màn hình hiển thị phú, của cả khi bạn có sẽ liên kết với đồ vật chiếu hoặc một màn hình hiển thị thứ hai.

*

khi chúng ta kết nối laptop với thứ chiếu để mô tả, chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách này vào thời hạn chờ nhằm người không giống không thấy được desktop hoặc văn bản những thư mục của chúng ta. Chỉ khi chúng ta sẽ bật dứt Power Point hoặc bài bác trình chiếu lên, bạn cũng có thể đưa lịch sự chế độ Duplicate trên nhằm bắt đầu biểu thị.

Tsi khảo:

Chế độ Duplicate

Chế độ này đã hiển thị nội dung làm việc screen chính lên screen thứ nhị, và các thao tác làm việc thực hiện bên trên screen thiết yếu cũng trở nên hiện trên màn hình hiển thị thiết bị nhị.

*

Chế độ Extend

Chế độ này đã không ngừng mở rộng desktop sang trọng mọi màn hình phụ không giống nhưng chúng ta đã tích hợp CPU. Nó sẽ nối toàn bộ các màn hình thành một desktop ảo Khủng, cùng bạn có thể dịch chuyển những cửa sổ vận dụng sang bất cứ screen làm sao nhưng bạn muốn.

*

Chế độ Second screen only

Chế độ second screen only đang chỉ hiển thị văn bản bên trên màn hình hiển thị thứ 2, trong những lúc màn hình chủ yếu sẽ bị tắt về tối đen và không thể áp dụng.

*

Chế độ PC Screen only

Chế độ này sẽ chỉ hiển thị ngôn từ bên trên màn hình chủ yếu cùng sẽ không hiển thị gì bên trên màn hình prúc, tất cả khi chúng ta tất cả đang kết nối cùng với sản phẩm công nghệ chiếu hoặc một màn hình thứ hai.