Bạn đã sử dụng máy vi tính chạy hệ quản lý Windows 7 tốt Windows 8 và bạn có nhu cầu ghép nối với loa di động để nghe nhạc, tuyệt chuyển dữ liệu sang máy tính khác, kết nối với điện thoại hoặc tablet để gửi dữ liệu…thông qua Bluetooth. Mặc dù nhiên, bạn không sao triển khai được kết nối, mặc dù đã thử đi thử lại các lần. Tiếp sau đây dịch vụ xây cất web wordpress để giúp bạn khắc phục điều đó.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho laptop win 8.1

– 7 giải pháp tăng vận tốc Wifi công ty đạt rất đại

– Cách gỡ vứt tính năng tự động hóa cập nhật từ bỏ Windows Update

– Hướng dẫn cách cài đặt Windows 10 Technical Preview

Kiểm tra máy (driver) Bluetooth của sản phẩm tính

Việc đầu tiên cần đề xuất làm là kiểm tra xem trình điều khiển thiết bị (driver) Bluetooth của sản phẩm tính hoặc thiết bị liên kết vào máy tính xách tay đã được thiết lập hay chưa.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu chưa, bạn phải tải về và cài đặt driver mang lại thiết bị bluetooth không dây từ trang web ở trong nhà sản xuất, rồi setup lại cầm cho driver mà lại Windows vẫn sử dụng. Nếu đã được download đặt, đề nghị xem liệu phiên bản driver của kết nối Bluetooth mà ai đang sử dụng tất cả phải đã cũ rồi hay không, trong đa số các trường hòa hợp chỉ cần cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth mang đến máy là rất có thể giải quyết được vụ việc kết nối.

Nếu vấn đề này vẫn chưa giải quyết được, bạn phải kiểm tra những dịch vụ của công nghệ bluetooth như bluetooth không dây OBEX Service, bluetooth Device Monitor với Bluetooth tư vấn Services xem những dịch vụ này trên hệ thống đã chạy đúng chuẩn hay chưa. Đây là đông đảo dịch vụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho liên kết Bluetooth làm việc một cách chủ yếu xác.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những vấn đề trục trặc của công nghệ bluetooth không dây trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng bằng những phương pháp sau:

Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run, trong hộp thoại mở ra nhập lệnh “services.msc” rồi bấm nút OK nhằm kích hoạt hành lang cửa số Services Manager. Tiếp đến, kiểm tra toàn bộ các dịch vụ thương mại trên xem chúng đã chạy đúng chuẩn chưa bằng phương pháp bấm phím B trên keyboard để chu đáo qua tên của các dịch vụ trên, trong số ấy tương ứng cùng với mỗi dịch vụ thương mại bấm lựa chọn ở mặt phải, sẽ sở hữu được hai tùy chọn hiển thị ở size giữa có dừng dịch vụ thương mại (Stop the service) và khởi cồn lại dịch vụ thương mại (Restart the service) như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Nháy Đen Nhanh Nhất, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Nhấp Nháy


*

Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không dây không thao tác làm việc trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu một trong những dịch vụ trên ko chạy, bạn sẽ thấy chỉ bao gồm một chắt lọc là Start the service, như vậy chỉ cần nhấn vào nút Start the service để khởi động dịch vụ thương mại này lên. Thực hiện cho đến khi hết các dịch vụ có liên quan đến liên kết Bluetooth, kế tiếp thử kết nối lại.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không dây không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8


Xem xét sự việc khác trường hợp vẫn không được

Nếu đã từng cả hai chiến thuật trên nhưng mà vẫn ko thấy kết nối Bluetooth làm cho việc, bạn hãy xem xét tới các vấn đề kế tiếp. Đôi khi, vấn đề liên kết Bluetooth không thao tác xảy ra bởi một sự việc trong PnPlayer. Nếu đồ vật tính đang hoạt động trên Windows 7 hoặc Windows vps 2008 R2 cùng sau khi thiết đặt một bộ đổi khác Bluetooth (Bluetooth adapter) trên vật dụng tính, bạn thấy những sự việc dưới đây:

– Đầu tiên là các dịch vụ cung ứng Bluetooth dường như không được kích hoạt sau thời điểm khởi động lại Windows, thậm chí là thiết bị liên kết Bluetooth trước đây bạn vẫn sử dụng đã không làm việc.

– đồ vật hai, khi thực hiện việc tìm kiếm những thiết bị bluetooth không dây trong Control Panel thì hoạt động tìm kiếm đã không được kết thúc (chạy quét liên tiếp nhưng ko có ngẫu nhiên phản ứng nào và thậm chí là là không kết thúc).

Trong trường hòa hợp này, bạn phải tải và thiết đặt gói sửa lỗi tất cả mã là Fix308817 được cung ứng bởi chính Microsoft. Sau thời điểm cài đặt phiên bản sửa lỗi, bạn cần khởi cồn lại máy tính để biến hóa có hiệu lực.

Chúc bạn Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không làm việc trên Win 7 hoặc Win 8 thành công!