Hiện nay ngoài Google Chrome thì ly Cốc là trong những trình xem xét được chắt lọc khá phổ biến. Ly Cốc tất cả những tuấn kiệt hay, dễ áp dụng và miễn chi phí hoàn toàn. Nếu máy vi tính bạn chưa có Cốc ly và ý muốn sử dụng thì hãy tham khảo cách cài đặt Cốc ly về máy tính xách tay và điện thoại thông minh trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt cốc cốc cho máy tính


Cách tải, cài đặt Cốc ly về máy tính xách tay Windows

Để có thể sử dụng được ly Cốc chúng ta có thể tham khảo công việc tải và thiết lập sau đây. Phương pháp tải ly Cốc về máy vi tính miễn chi phí vào vận dụng được không còn trên tất cả Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, chúng ta cũng có thể sử dụng cách này cho các dòng laptop HP, Dell, Lenovo,...

Hướng bí quyết tải ly cốc về sản phẩm tính

- bước 2: sau khi truy cập vào đường links trên, ngơi nghỉ trang chủ bạn sẽ thấy nút “Tải ly Cốc cho Window”. Nhấn vào vào để tiến hành tải.

*

- cách 3: trong khi thấy một bảng thông tin về pháp luật sử dụng chỉ ra trên screen bạn hãy click chọn “Tôi đang hiểu và đồng ý”. Bây giờ hệ thống sẽ auto tiến hành cài Cốc cốc về máy mang đến bạn, bạn chỉ việc đợi trong 1-2 phút là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giả Lập Ps3 Trên Pc Bằng Rpcs3, Giả Lập Ps3

*

Hướng dẫn thiết lập Cốc Cốc mang đến máy tính

Sau khi khối hệ thống báo sẽ tải xong bạn thường xuyên làm theo công việc sau nhằm tiến hành setup Cốc cốc cho máy vi tính để áp dụng nhé. 

- cách 1: Ở màn hình chính sẽ chỉ ra một thông tin đã tải thành công xuất sắc Cốc Cốc. Lúc này bạn chỉ cần chọn setup cho trình chú tâm này. - bước 2: trên phần cài đặt sẽ tất cả 3 lựa chọn, để đối chọi giản chúng ta có thể click vào hết cả 3. Nếu như bạn đang dùng song song Google Chrome với ly Cốc và không muốn chọn ly Cốc làm cho trình coi xét mặc định cho laptop thì hãy quăng quật dấu tick ở phần đó là được. 

*

- cách 3: Sau khi thiết đặt xong, bạn bấm nút “Cài đặt”, tiếp nối bấm “Xong” là trả tất cài đặt đặt. 

*

- bước 4: Bạn chỉ việc mở ly Cốc lên và thực hiện như bình thường là được. 

Chỉ cần tiến hành đúng theo các bước trên là chúng ta cũng có thể tải và thực hiện Cốc Cốc thành công rồi. Rất dễ dàng và dễ dàng làm, trải nghiệm luôn nhé. 

Cách tải, thiết đặt Cốc cốc về máy tính xách tay Macbook

Cách cài Cốc cốc về máy tính Macbook cũng thực hiện tương tự như bí quyết tải cho máy Window vậy. 

Bước 1: truy cập vào links này, sau đó ở dưới phần “Tải cốc Cốc cho Window” bạn sẽ thấy “Hoặc sở hữu cho OS, Mac,...”, bấm lựa chọn vào phần hình tượng Mac để cài nhé. 

*

- cách 2: bạn tiến hành chứng thực điều khoản sử dụng là có thể tải về được. - bước 3: thiết lập Cốc Cốc mang đến Mac. Sau khoản thời gian đã tải ngừng file các bạn hãy thực hiện thiết đặt cho Mac. Vào mục đã sở hữu bạn chỉ việc giữ loài chuột kéo thả icon cốc Cốc vào thư mục "Applications" (Ứng dụng) bên trên Mac là xong. 

*

- bước 4: Để thực hiện bạn chỉ cần tìm mang lại icon cốc Cốc mở lên là cần sử dụng được. 

*

Cách cài đặt Cốc cốc về máy tính Mac sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với biện pháp tải cốc Cốc cho máy Window. 

Cách tải, thiết lập Cốc ly về năng lượng điện thoại

Ngoài những cách sở hữu cốc ly về laptop để áp dụng thì bạn cũng có thể tải cốc Cốc. Chúng ta có thể tham khảo các bước cài đặt ly Cốc về điện thoại dưới đây.

Tải và cài đặt Cốc ly cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

- cách 2: sau thời điểm đã kiếm tìm thấy vận dụng Cốc cốc trên điện thoại bạn dấn nút thiết lập và hóng trong giây khắc để hệ thống tiến hành tải đặt. 

*

- bước 3: Bấm “Mở” tiếp nối nhấn vào nút “Khám phá” rồi mang lại “Bắt đầu chăm bẵm web”. Bởi vậy là chúng ta đã xong xong phương pháp tải cốc Cốc về năng lượng điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập và thực hiện như bình thường.

*

Tải và setup Cốc ly cho điện thoại thông minh iPhone

Cách cài Cốc ly về điện thoại iphone cũng triển khai tương tự như công việc trên điện thoại thông minh Android. Chỉ là để mua được bạn phải truy cập vào Appstore thay vì CH Play, hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link này. 

Các bước thiết đặt và tùy chỉnh thiết lập sử dụng giống như trên điện thoại Android chúng ta có thể tham khảo lại quá trình làm trên nhé. Chúc bạn thành công. 

Một số lỗi thường gặp mặt và cách khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc cốc đã được cài về mà lại lại không xuất hiện ở màn hình hiển thị Desktop?

Trên máy tính Windows: nếu bạn đã tải thành công xuất sắc Cốc cốc về máy nhưng lại không thấy xuất hiện ở màn hình? Bạn nhấn vào mục search kiếm mặt (biểu tượng kính lúp) trên thanh Taskbar rồi gõ tìm ly Cốc. Sau khi hiện ra bấm lựa chọn vào. Lựa chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn cũng có thể làm theo phong cách khác kia là tạo ra shortcut cốc Cốc ra màn hình. Cũng tiến hành gõ tìm ly Cốc bên trên thanh tìm kiếm rồi tiếp đến nhấn chuột phải vào mục cốc Cốc, bấm “Open file Location”. Xung quanh ra, sau khi tìm thấy biểu tượng Cốc Cốc chúng ta cũng có thể giữ chuột và kéo trực tiếp ra Desktop hoặc kéo vào thanh Taskbar. Trên thiết bị Mac: nếu như bạn dùng Mac, thì các bạn vào mục Application Tools, tiếp nối nhấn chuột phải tại app Cốc ly rồi bấm “Send to” sau cuối là “Desktop” (create shortcut) là xong. 

2. Đang sử dụng, trình để mắt bị ngắt/đóng thốt nhiên ngột

Nếu trong thừa trình cài đặt và áp dụng Cốc Cốc mà Cốc Cốc tự động tắt bất ngờ thì các bạn hãy thực hiện nén cùng gửi folder reports về mang lại Cốc cốc theo quá trình sau:

Bước 1: Bấm đồng thời tổng hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad với nhấn OKBước 3: Để nén folder reports bạn hãy dùng phần mềm winrar hoặc winzip.Bước 4: Gửi file nén cùng thư mục về mang lại Cốc ly tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng với đầy đủ thông tin chia sẻ trên đang hữu ích dành cho bạn, khiến cho bạn biết cách tải ly Cốc về máy vi tính và năng lượng điện thoại thuận tiện và tương khắc phục một số lỗi thường gặp cơ bản. 


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về đông đảo dòng Laptop, PC, Điện thoại hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi qua phần đông kênh dưới đây để được cung ứng nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

upes2.edu.vn

Chat: Facebook upes2.edu.vn (upes2.edu.vn) hoặc website upes2.edu.vn

Trung tâm bán buôn Nguyễn Kim bên trên toàn quốc


Chào bạn, bạn có thể tham khảo một trong các 2 bí quyết khắc phục sau đây: Hãy tắt ứng dụng diệt virus mà nhiều người đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là bạn sẽ tải được file xuống bởi Cốc Cốc.