Với phần nhiều trường hợp máy tính xách tay không nhận USB hay sản phẩm ngoại vi liên kết bằng output usb 3.0, phương pháp khắc phục phổ biến nhất là setup Driver USB 3.0 mang đến máy.

Hiện tượng cổng tiếp nối usb 3.0 (có vật liệu bằng nhựa đỡ màu sắc xanh) ko nhận kết nối thường xẩy ra trên những máy tính bàn sản xuất đông đảo năm cách đây không lâu và những máy vi tính có cung ứng cổng USB 3.0. Phần nhiều nguyên nhân lỗi đều là do Driver 3.0 trên laptop chưa được setup hoặc được thiết đặt chưa đúng. Bạn cũng có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cài lại driver USB 3.0 cho máy tính Windows 10.Bạn đang xem: thiết lập cổng com mang đến máy tính


*

Cách cài đặt driver USB 3.0 đến Windows 10

Bước 1: Click chuột nên vào hình tượng This PC rồi lựa chọn Manage.

Bạn đang xem: Cài đặt cổng com cho máy tính

Bước 2: Cửa sổ Computer Manager sẽ hiện lên. Trong danh sách bên trái, click vào mục Device Manager.


*

Trong ngôi trường hợp máy tính bạn đã có hiện mục USB tên 3.0 nhưng khi cắm USB,chuột,tai nghe vào cổng mà máy vi tính vẫn không sở hữu và nhận thì hoàn toàn có thể Driver 3.0 đó đã trở nên lỗi, chúng ta vẫn có thể áp dụng bài hướng dẫn này để cài lại driver.

Xem thêm: Cách Vẽ Đường Nét Đứt Trong Word 2010, Word 2007, Word 2003

Bước 4: Click loài chuột một driver USB rồi chọn Uninstall. Tái diễn với toàn bộ các driver USB còn sót lại trong mục Series Bus controllers nhằm gỡ thiết lập tất cả.


*

*

Bước 6: Lúc này bạn chỉ cần tải về driver được cung cấp tại trang chủ ở trong phòng sản xuất máy tính xách tay mà mình sẽ dùng. Ví như bạn dùng laptop asus K53S thì bạn vào Goolge search là “driver USB 3.0 hãng asus K53S”. Click vào đường link của nhà sản xuất rồi sở hữu về driver. Sau đó bạn chỉ cần click mở tệp tin vừa cài về là quy trình cài driver sẽ diễn ra hoàn toàn từ động.


PREVIOUS

Cách rước lại lời nhắn viber

NEXT

Cách upgrade từ windows xp lên windows 7 hoặc 10 chưa đến 4 bước


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *