Đối với những người yêu thích âm nhạc, luôn luôn luôn sáng suốt khi chọn music USB để có chất lượng âm nhạc hoàn hảo. Thiết bị âm thanh USB là 1 bộ biến đổi tín hiệu số (tương tự hiện đại số sang tương tự) hoặc có thể là loa gồm bộ giải thuật tích đúng theo sẵn để được cho phép âm thanh được giải mã phía bên ngoài máy tính. Điều đó gồm thể nâng cao âm thanh so với âm thanh do chính laptop tạo ra.Bạn đang xem: hướng dẫn sở hữu driver music cho win 7

Bằng cách sử dụng những thiết bị âm thanh USB, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc độ phân giải siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ còn một cách nữa – trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài xuống cùng cài để driver music win 7 Trình tinh chỉnh âm thanh USB mới nhất. Với trình điều khiển âm thanh USB được tải đặt, bạn có thể chỉ bắt buộc cắm và chơi!

Danh Mục

Làm bí quyết nào để update trình điều khiển âm thanh USB?

Tại sao bắt buộc cài driver âm thanh cho win 7?


*

driver âm thanh win 7

Trình điều khiển thiết bị y hệt như một trình dịch cho máy tính xách tay và sản phẩm phần cứng của bạn.Bạn đã xem: bí quyết cài lại driver music cho win 7

Nếu không có trình điều khiển âm thanh USB, hệ quản lý điều hành của bạn sẽ không thể thì thầm với thiết bị âm nhạc USB của bạn, chứ đừng kể tới việc bắt đầu, áp dụng hoặc tinh chỉnh nó.

Bạn đang xem: Cài đặt driver âm thanh win 7

Do đó, bạn cần tìm bạn dịch đúng mực để triển khai giao tiếp.

Làm nỗ lực nào để download xuống và cài đặt driver âm nhạc cho win 10 âm nhạc USB?

Windows 10 hiện hỗ trợ USB Audio Class 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp chất lượng chính bao gồm độ phân giải lên đến 24 bit / 192 kHz , cho hồ hết ai thực sự tìm kiếm sự tuyệt vời nhất về âm thanh. Đối với nhiều thiết bị âm nhạc USB, bọn chúng là các thiết bị loại cắm cùng phát và không yêu cầu thiết đặt trình điều khiển bổ sung.

Tuy nhiên, một số trong những thiết bị music vẫn yêu ước trình tinh chỉnh và điều khiển riêng. Để download xuống trình điều khiển phần mềm cho thiết bị âm thanh USB của bạn:

1) truy vấn trang web ở trong phòng sản xuất nhằm tìm trình tinh chỉnh và điều khiển tương ứng với hệ thống của khách hàng và download xuống trình điều khiển theo giải pháp thủ công. (Điều này nên tất cả trong một menu hỗ trợ hoặc tải xuống .)

2) sau thời điểm tải xuống, khởi chạy trình setup trình tinh chỉnh (cài để ứng dụng) và tuân theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất setup trình điều khiển USB Audio.

3) kết nối thiết bị music USB của doanh nghiệp với cổng USB khi chúng ta được nhắc.

4) sau thời điểm kết nối, chúng ta cũng có thể thiết lập đồ vật tính của chính mình để áp dụng nó làm cho thiết bị áp ra output âm thanh.

Nhấp chuột yêu cầu vào hình tượng âm lượng ở góc dưới bên đề xuất và nhấp vào Playback devices.
*

cài lại driver âm thanh cho win 10Chọn DAC của khách hàng và nhấp vào nút Set Default. Dấu kiểm màu xanh lá cây lá cây đang xuất hiện cho thấy rằng DAC của người tiêu dùng là cổng đầu ra phần cứng ái mộ để phát lại.

Làm giải pháp nào để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB?

Mặc dù những người rất có thể nghĩ rằng không xuất sắc để update trình tinh chỉnh trừ khi tất cả sự thế xảy ra, shop chúng tôi có xu thế không đồng ý. Thông thường, những nhà sản xuất xứ hành trình tinh chỉnh mới để sửa các lỗi hiện gồm và thêm các tính năng mới. Cập nhật trình điều khiển của bạn cũng có thể cải thiện công suất của thiết bị với tránh chạm chán phải những vấn đề khác nhau trong tương lai.

Có hai phương pháp để bạn update lên trình tinh chỉnh âm thanh USB mới nhất:

Tùy lựa chọn 1 – thủ công – Bạn sẽ phải một số năng lực máy tính với sự kiên nhẫn để sở hữu xuống và thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh USB theo phong cách này, chính vì bạn phải tìm chính xác trình điều khiển trực tuyến, cài đặt xuống và thiết lập từng bước.Tùy chọn 2 – tự động hóa (Được khuyến nghị) – Đây là tùy chọn nhanh nhất và dễ nhất. Tất cả đầy đủ được tiến hành chỉ với một vài ba cú nhấp chuột – tiện lợi ngay cả khi bạn là tín đồ mới sử dụng máy tính.

Cách 1: bằng tay thủ công cài lại driver music cho win 10

Bạn tất cả thể cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển theo cách bằng tay thông qua Deivce Manager. Triển khai theo công việc sau.

1) Trên máy tính xách tay để bàn, báo chí của bạn và giữ lại Start nút  và kích chuột cần vào Computer rồi kím Manage. Điều này là nhằm mở Device Manager.


*

cài driver music cho win 10

2) Nhấp vào Device Manager trong khung bên trái.

Xem thêm: Bạn Có Biết Thẻ Bidv Rút Được Ở Ngân Hàng Nào ? Vị Trí Atm/Chi Nhánh


*

Nhấp vào Device Manager

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu cập nhật trình tinh chỉnh âm thanh độ nét cao Real Realekek, nhấp lưu ban vào âm thanh, bộ điều khiển trò chơi đoạn phim và âm nhạc của nhánh nhánh thì sau đó bạn sẽ thấy sản phẩm công nghệ âm thanh độ nét cao của nhánh ở nhánh này.

Sau đó nhấp chuột phải vào tên sản phẩm và chọn Update Driver Software… 


*

chọn Update Driver Softwaredriver music win 7

Lưu ý:  Đối với một số trong những thiết bị, tên vật dụng được hiển thị trong Driver Easy không giống với tên trang bị được hiển thị vào Trình làm chủ thiết bị.

Trong Driver Easy , bạn cũng có thể nhấp vào trình điều khiển và rước tên của trình tinh chỉnh và điều khiển hiện tại. Sau đó xác định vị trí sản phẩm trong Trình cai quản thiết bị bằng tên này.

4) Nhấp Browse my Computer for driver software.

Nhấp Browse my Computer for driver software.

6) Nhấp Browse để tìm địa điểm của tệp trình điều khiển và tinh chỉnh đã thiết lập xuống.

Nhấp Browse

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác Xuống, tiếp đến chọn Open file Location để mang vị trí của tệp trình tinh chỉnh và điều khiển đã cài xuống .

chọn xuất hiện File Location

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép cùng dán địa chỉ vị trí của những tệp trình tinh chỉnh và điều khiển đã sở hữu xuống vào hộp.

địa chỉ địa điểm:

Coppy địa chỉ

7) Nhấp vào Next để cài đặt trình điều khiển.

Chọn Next

Cách 2: auto cập nhật driver âm thanh win 7

Download driver music với phần mềm cài driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc khả năng máy tính để cập nhật trình tinh chỉnh âm thanh USB theo phong cách thủ công, chúng ta có thể auto làm điều này với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của doanh nghiệp và tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần phải biết chính xác thứ tính của chúng ta đang chạy hệ thống nào, bạn không cần thiết phải mạo hiểm sở hữu xuống và thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển sai và chúng ta không bắt buộc phải lo ngại về việc mắc lỗi khi tải đặt.

Bạn gồm thể tự động hóa cập nhật trình điều khiển của bản thân mình với phiên bạn dạng Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất gấp đôi nhấp:

1) thiết lập driver âm nhạc cho win 10, và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào nút Scan Now để cài để driver âm thanh cho win 7. Driver Easy kế tiếp sẽ quét máy tính của bạn và vạc hiện bất kỳ trình điều khiển và tinh chỉnh có vấn đề.

Nhấp lựa chọn Scan Now

Hoặc nhấp vào Update All để tự động hóa tải xuống và thiết lập phiên phiên bản chính xác của toàn bộ các trình điều khiển bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu phiên bạn dạng Pro đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và bảo đảm hoàn trả tiền trong 30 ngày . Các bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào update tất cả.)

Update All

Bài viết vừa gợi ý đến chúng ta cách bằng tay cài lại driver âm thanh cho win 10, tự động hóa cập nhật cài driver win 7. Hy vọng, bạn có thể tìm thấy bài viết này hữu ích. Vui lòng gửi cho cửa hàng chúng tôi một dấn xét nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khuyến cáo nào.