Một kĩ năng trên apple iphone của chúng ta có thể ước lượng được thời hạn sử dụng của thiết bị còn bao nhiêu đó là phần trăm pin. Tuy nhiên, có không ít bạn vẫn chưa chắc chắn cách làm nạm nào để hiển thị xác suất pin iPhone để tiện lợi quan sát. Chính vì thế, nội dung bài viết dưới trên đây upes2.edu.vn Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho chúng ta cách hiển thị phần trăm pin iphone trên tất cả dòng iPhone. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt hiển thị phần trăm pin

Cách hiển thị xác suất pin bên trên iphone 8 và gần như dòng cũ hơn

Với những dòng apple iphone còn thực hiện nút trang chủ vật lý thì sẽ sở hữu được cách hiện xác suất pin iphone như sau:

Cách 1: Xem trên thanh trạng thái

Với bí quyết này, phần trăm pin của apple iphone sẽ luôn hiển thị ngơi nghỉ ngay kế bên biểu tượng pin của iPhone, cụ thể góc phải phía bên trên cùng của màn hình.

Để bật hiển thị phần trăm pin, các bạn vào mục Cài đặt -> tiếp đến chọn vào Pin -> Bật xác suất pin.

Xem thêm: Chơi Summoners War Trên Pc Chi Tiết, Tải Summoners War

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tất cả những hướng dẫn này hồ hết được thực hiện trên hệ quản lý và điều hành iOS 14.4. Với những hệ quản lý điều hành khác, các chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, giao diện có phần khá khác một chút.

Như vậy, upes2.edu.vn Đà Nẵng đã share cho các bạn cách hiển thị tỷ lệ pin iphone trên toàn bộ các dòng iPhone. Hi vọng với những tin tức này, các bạn đã có thể từ mình thực hiện cho hiện phần trăm pin để dễ biết được điện thoại thông minh mình còn bao nhiêu dung tích để sử dụng.