Rất nhiều người dùng đã báo cáo sự chũm khi thiết lập hoặc cập nhật iTunes. Hầu hết trong số họ đang report rằng sự cố lộ diện ngay sau khi họ ngừng nâng cấp lên Windows 10 từ bỏ Windows cũ hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt itunes nhưng không mở được

Lưu ý: trong khi một số trong những người dùng report nhận được lỗi thiết đặt khi mở trình thiết lập iTunes, những người khác cho thấy thêm trình phía dẫn setup chỉ lắc đầu xuất hiện.


Nếu các bạn hiện đang gặp gỡ khó khăn vào việc thiết đặt iTunes, thì các bạn dạng sửa lỗi tiếp sau đây rất có thể sẽ góp ích mang đến bạn. Chúng tôi đã cố gắng trích xuất một số phiên bản sửa lỗi khả thi nhưng những người tiêu dùng khác trong tình huống tương từ đã sử dụng để xử lý vấn đề. Vui lòng tuân theo từng cách thức cho đến lúc bạn thống trị để xử lý vấn đề và cài đặt iTunes.


Phương pháp 1: Chạy trình cài đặt với các đặc quyền quản trị

Cho đến nay, tại sao phổ biến nhất khiến cho iTunes không cài đặt được bên trên Windows 10 là do tài khoản Windows của người tiêu dùng thiếu độc quyền quản trị. Phương thức này rất có thể có hiệu quả nếu không tồn tại gì xảy ra khi chúng ta nhấp lưu ban vào tệp thực thi cài đặt iTunes.

Nếu bạn gặp gỡ phải các triệu hội chứng tương tự, biện pháp khắc phục cực kì dễ dàng – nhấn vào phải vào trình setup đã sở hữu xuống và lựa chọn Run as Administrator. Sau đó, cài đặt sẽ mở mà không có vấn đề gì và chúng ta cũng có thể cài để iTunes bình thường.

Nếu cách thức này không hiệu quả trong việc có thể chấp nhận được bạn cài đặt iTunes, hãy chuyển sang phương pháp khác bên dưới.

Phương pháp 2: cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows đang chờ xử lý

Một số người dùng đã report rằng sự thay đã được tự động giải quyết cùng họ bao gồm thể thiết lập iTunes sau khi thiết lập tất cả các bản cập nhật Windows đang đợi xử lý. Để làm cho điều này, hãy nhận Windows key + R để mở một lệnh Run. Sau đó, gõ ms-settings:windowsupdate bên trên Windows 10 (hoặc wuapp bên trên phiên bản Windows cũ hơn) và nhấn Enter mở Windows Update.

*
Khi bạn đến màn hình update Windows, hãy nhấp vào Check for updates và làm theo lời đề cập trên màn hình để thiết đặt các bản cập nhật Windows đang đợi xử lý.

Khi toàn bộ các bạn dạng cập nhật sẽ chờ xử lý đã được cài đặt, hãy khởi hễ lại thứ tính của công ty và coi liệu bạn cũng có thể cài đặt iTunes sau khoản thời gian lần khởi động tiếp theo sau hoàn tất xuất xắc không. Nếu bạn không, hãy chuyển sang phương thức tiếp theo mặt dưới.

Phương pháp 2: cài đặt Microsoft Visual C ++ 2005 gói dịch vụ 1 Gói có thể phân phối lại

Một số fan dùng cuối cùng đã bao gồm thể cài đặt iTunes bằng trình setup đã cài đặt xuống sau khi thực hiện công việc cần thiết để setup Microsoft Visual C++ 2005 Service Pack.

Rõ ràng, trình thiết lập iTunes gặp gỡ sự cố trước lúc khởi hễ trên một số máy vi tính vì cần thiết tìm thấy tệp thư viện rõ ràng trong gói phân phối đi kèm theo với iTunes. Bởi đó, trình phía dẫn thiết lập sẽ ko được download và người tiêu dùng không thể trả tất quy trình cài đặt.

Xem thêm: Ứng Dụng Thu Nhỏ Màn Hình Android Để Sử Dụng Nhiều Ứng Dụng Cùng Lúc

May mắn thay, vụ việc này rất có thể dễ dàng được tự khắc phục bằng cách cài để gói rất có thể phân phối lại cất tệp thư viện cụ thể đó. Đây là phía dẫn nhanh để setup Microsoft Visual C++ 2005 Service Pack và xử lý vấn đề thiết lập iTunes:

Chọn vỏ hộp được link với trình setup phù hợp với kiến ​​trúc bộ xử lý của doanh nghiệp và dìm Next mẫu nút.Chờ cho đến khi quá trình tải xuống trả tất, sau đó mở vcredist trình thiết lập và đi cùng rất lời đề cập trên screen để thiết lập tệp thư viện bị thiếu.Sau lúc quá trình thiết lập hoàn tất, hãy khởi hễ lại máy tính của bạn và xem sự cầm đã được giải quyết hay không và chúng ta cũng có thể cài để iTunes.

Nếu sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn, hãy gửi sang phương thức bên dưới.

Phương pháp 3: sử dụng Tenorshare TunesCare

Nếu tất cả các phương pháp trên phần đông không thành công, rất hoàn toàn có thể một số tệp bị hư (rất hoàn toàn có thể là tệp iTunes cũ) đang chống trình setup cài đặt phiên bạn dạng mới.


Trong trường hợp này, giải pháp bằng tay sẽ là bảo đảm an toàn rằng chúng ta gỡ cài đặt hoàn toàn mọi vận dụng Apple khỏi vật dụng tính của bản thân và bảo vệ rằng không thể tệp làm sao sót lại. Mặc dù nhiên, vẫn có khả năng bạn cũng có thể tránh tất cả những điều đó bằng phương pháp sử dụng ứng dụng của mặt thứ ba nhắm mục tiêu ví dụ các sự việc iTunes phổ biến.

Một số tín đồ dùng gặp mặt phải vấn đề rõ ràng này đã report rằng Tenorshare TunesCare đã thành công trong việc xử lý xung hốt nhiên ngăn vượt trình cài đặt hoàn tất. Phiên bản cơ sở của ứng dụng này là miễn chi phí và vẫn đủ để giải quyết phần nhiều các lỗi thiết lập iTunes.

Đây là hướng dẫn nhanh để thực hiện Tenorshare TunesCare để giải quyết các sự ráng đang ngăn bạn setup iTunes:

Mở ra Tenorshare TunesCarecủa trình setup và tuân theo lời kể trên màn hình để setup nó vào khối hệ thống của bạn.Mở ra Tenorshare TunesCare bấm vào Fix All iTunes Vấn đề, tiếp đến nhấn vào Repair Issues cái nút.Chờ cho tới khi phần mềm tải xuống bản sửa chữa phải thiết, tiếp đến đợi cho tới khi toàn bộ các chiến lược sửa chữa khác biệt được áp dụng.Sau khi phiên thay thế hoàn tất, hãy khởi hễ lại thiết bị tính của bạn và coi sự cụ đã được xử lý ở lần khởi rượu cồn lại tiếp theo sau hay chưa.

Nếu chúng ta vẫn ko thể thiết lập iTunes, hãy chuyển xuống Method 5.

Phương pháp 5: Xóa toàn bộ các sản phẩm Apple khỏi PC của bạn

Nếu bạn đã đến mức này mà không có kết quả, có một bạn dạng sửa lỗi cuối cùng có sẵn để các bạn thử. Nó tương quan đến bài toán gỡ setup mọi thứ liên quan đến các sản phẩm của hãng apple – bao hàm iTunes, Quicktime và ngẫu nhiên dịch vụ hãng apple nào khác.

Tin xuất sắc là hầu hết người sử dụng đã báo cáo rằng cách thức này có tác dụng trong việc chất nhận được họ thực hiện cài đặt iTunes sạch. Đây là hướng dẫn cấp tốc về toàn bộ:

Điều đầu tiên, hãy đảm bảo rằng các bạn hiện không có bất kỳ thiết bị táo bị cắn nào được kết nối với máy tính của mình. Điều này đã cản trở quá trình gỡ cài đặt vì một số dịch vụ sẽ vẫn mở.nhấn Windows key + R để mở lệnh Run. Hình dáng appwiz.cpl với nhấn Enter để mở Programs & Features.
*
Trong Programs and Features, nhấp vào Publisher để sắp tới xếp các ứng dụng dựa vào nhà xuất bản của họ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dãi phát hiện mọi phần mềm được ký vì Apple.Tiếp theo, nhấp chuột phải vào từng ứng dụng có apple Inc. được liệt kê là của nó Publisher và gạn lọc Uninstall. Sau đó, làm theo lời nói trên màn hình hiển thị để xóa nó khỏi khối hệ thống của bạn. Đảm bảo lặp lại quy trình với mỗi lần xuất hiện cho đến khi bạn loại bỏ hoàn toàn phần mềm được ký bởi vì Apple.