Việc nuốm đổi hình nền desktop và hình nền mang lại màn hình đợi đã được nhiều quý khách laptop / PC tận dụng từ bấy lâu. Nếu bạn vẫn không biết cách đổi hình nền laptop win 10 giỏi đổi màn hình ngóng win 10, những bcầu chỉ dẫn cách đổi hình nền laptop win 10 dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng.Quý khách hàng sẽ xem: Cách setup màn hình ngóng laptop win 10

Những lý vị đề xuất đổi hình nền laptop, màn hình chờ laptop

Ngay từ những phiên bản Windows đầu tiên, hệ điều hành này đã mang lại phép ta cụ đổi hình nền máy tính hoặc màn hình hóng máy vi tính tùy ý. lúc Windows ngày càng phát triển và đến nay với Windows 10, cách đổi hình nền máy tính xách tay càng trở đề xuất dễ dàng và thuận tiện hơn nữa. Việc cụ đổi hình nền laptop, màn hình ngóng máy tính xách tay sẽ giúp chúng ta cá nhân hóa chiếc máy tính của mình. Ta có thể đặt hình nền người thân, người tiêu dùng bè hoặc những bức hình họa đẹp mắt sẽ giúp tăng năng suất làm việc trên laptop.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình chờ win 10


*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình hình họa chứa lên tiếng cần thiết làm hình nền để phục vụ mang đến nhu mong sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ, người dùng có thể để hình nền máy tính là bảng chữ cái, từ vựng cho mục đích trau dồi ngoại ngữ. Hoặc khách hàng có thể lên lịch trình và để làm hình nền laptop để luôn luôn ghi nhớ và theo dõi tiến độ công việc hằng ngày.

Cách đổi hình nền máy tính bên trên Windows 10

Lên đến Windows 10, hệ điều hành phổ biến này có sẵn các đề xuất hình nền đầy màu sắc & vô cùng độc đáo mang đến người dùng tùy biến. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thay đổi hình nền laptop win 10 với hình có sẵn, cách thực hiện là không khó. Dưới đây là những cách đổi hình nền máy tính, máy tính Windows 10.

Ttốt thay đổi màn hình qua hành lang cửa số Personalization

Cách thứ nhất, khách hàng có thể nhấp chuột phải và chọn Personalize, hoặc vào mục tìm kiếm (ibé kính lúp) dưới tkhô hanh công cụ và gõ “desktop background” sau đó chọn Choose your desktop background. Cả nhì bmong bên trên đều sẽ hiển thị cửa sổ Personalization, mang đến phép quý khách hàng tùy chỉnh cả hình nền và màn hình ngóng laptop. Đối với hình nền, mục Choose your picture sẽ hiển thị một số hình nền có sẵn người mua hàng có thể thiết lập ngay. Nếu người mua muốn dùng hình nền khác, nhấp vào Browse sau đó chọn hình ảnh nền bạn muốn.

Xem thêm:


*

Đổi trực tiếp trên ảnh đang xem

Cách này, người dùng có thể nhấp chuột phải vào hình hình ảnh quý khách hàng muốn đặt làm hình họa nền. Sau đó chọn Set as desktop background.


*

Đổi màn hình trình chiếu win 10

Cách thứ tía, khách hàng có thể đổi hình nền tĩnh thành hình nền trình chiếu (slide show) đến máy vi tính. Cách làm nhỏng sau: tại cửa sổ Personalization, khách hàng chọn BackgroundSlideshow, phía dưới hàng Choose albums for your slideshow bạn chọn Browse và chọn thư mục chứa hình ảnh hiển thị trình chiếu. Kế đến bạn chọn thời gian chuyển đổi hình hình ảnh tại mục Change picture every *mốc thời gian tùy ý*. Lưu ý, thỏng mục ấy phải có hai hoặc nhiều hình hình ảnh để có thể chuyển đổi theo phong cách trình chiếu.


*

Cách đổi màn hình hóng trên Windows 10


*

Trcầu tiên, quý khách mở cửa sổ Personalization trải qua một trong hai bmong đã khuyên bảo như trên. Kế đến, người mua chọn mục Loông xã screen nằm mặt phải cửa sổ, sau đó kéo xuống và người dùng sẽ thấy mục Screen saver settings, nhấp vào và cửa sổ màn hình hóng sẽ hiện lên. Thông thường, màn hình ngóng win 10 sẽ được thiết lập mặc định là không có (none) tại mục Screen saver. Nếu quý khách muốn nỗ lực đổi màn hình ngóng, mục Screen saver cũng có sẵn các loại màn hình hóng nhỏng 3D Text, Blank, Bubbles,… đến phép người mua nỗ lực đổi tùy ý. Tuy nhiên, một lưu lại ý đó là quý khách hàng không thể lựa chọn hình hình ảnh tĩnh để đặt làm màn hình hóng.

Kết

Nắm rõ cách đổi hình nền máy tính xách tay win 10, đổi màn hình chờ win 10 sẽ mang lại phép người mua tùy biến và thoải mái cá nhân hóa chiếc máy tính của mình. Mong rằng qua những bước trên, quý khách hàng sẽ có thể nạm đổi hình nền theo lời xin, góp phần tạo sự thoải mái lúc sử dụng máy tính. Chúc bạn thành công lúc thực hiện thủ thuật dành cho máy tính xách tay này!