Mạng wifi được sử dụng rất phổ cập ở phần đa nơi, mọi quanh vùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu như wifi nhà bạn bỗng dưng gồm những tín hiệu như chậm liên kết hay thậm chí còn là bị ngắt liên kết thì vẫn gây ảnh hưởng lớn đến quá trình cũng như những nhu yếu cần sử dụng Internet. Có khá nhiều nguyên nhân khiến mạng wifi nhà bạn kém nhưng nổi bật nhất vẫn là tình trạng quá tải người truy cập trái phép vào mạng wifi công ty bạn. Vào trường đúng theo này, bạn phải đổi password wifi càng cấp tốc càng xuất sắc để wifi công ty mình được khỏe mạnh hơn. Nội dung bài viết dưới đây của upes2.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách thay đổi mật khẩu wifi chi tiết. Hãy tham khảo nhé!


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi bỏ ra tiết

 

Cách thay đổi mật khẩu wifi Tp.Link

Router TP.Link hiện nay là trong những router phổ biến được không ít người ưa chuộng. Cách biến hóa mật khẩu wifi TP.Link cũng khá đơn giản, cụ thể như sau:

Truy cập vào trang làm chủ modem TP.Link theo địa chỉ 192.168.1.1.Nhập tin tức Usernameadmin với Passwordadmin.Chọn tab Wireless -> Wireless Security rồi nhập mật khẩu new vào Wireless Password -> nhấn Apply để trả tất.

Bạn đang xem: Cài đặt mật khẩu wifi tp link

 

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT

Sau mỗi lần tùy chỉnh thiết lập mật khẩu wifi lần đầu, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới kỹ thuật ở trong nhà mạng cài đặt mã số bất kỳ (hoặc do bạn cung cấp) để triển khai mật khẩu vật dụng tính. Tuy nhiên, sau một thời hạn sử dụng, mạng wifi trở bắt buộc kém đi vị một số vì sao khách quan tiền và bạn muốn đổi hàng mật khẩu đó? Cách thực hiện như sau:

Cách thay đổi mật khẩu wifi FPT

Bước 1: truy vấn vào đường dẫn 192.168.1.1 để singin vào trang quản ngại trị “Gpon trang chủ gateway FPT”.

Bước 3: chọn Wireless Security (mục hiển thị các thông số liên quan lại đến bảo mật của password wifi) -> chọn Security Passphrase (nhập mật khẩu đăng nhập mới) -> lựa chọn Apply để hoàn tất.

Xem thêm: Câu Đố Về Tết Và Mùa Xuân Hay Nhất, Câu Đố Về Tết Và Mùa Xuân

Bước 4: chọn Pre Shared Key và điền mật khẩu bắt đầu vào -> nhấn Apply nhằm hoàn tất.

Bước 4: Nhập mật khẩu new vào ô WPA/WAPI/Passphrase -> nhấn Apply để hoàn tất.

Trên đấy là một số trả lời cách thay đổi mật khẩu wifi chi tiết mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. upes2.edu.vn ao ước rằng chúng ta đã nắm rõ và rút ra những kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã thân thương theo dõi bài viết!


Nếu mong muốn đặt mua những thiết bị phát wifi, các bạn hãy truy cập website upes2.edu.vn hoặc contact đến đường dây nóng dưới trên đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng cấp tốc chóng: