Windows media Player là giữa những cầu thủ phương tiện media phổ trở nên nhất trong các những người. Nó đến setup sẵn với hệ quản lý và điều hành windows. Bao gồm rất nhiều đổi khác mà bạn cũng có thể thực hiện với của khách hàng sẵn gồm windows truyền thông player như biến đổi da của nó/chủ đề hoặc mua xuống phiên bản cập nhật new nhất.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt windows media player cho win 7

Phần 1: những phiên bản của Windows truyền thông Player vào windows 7/8 là gì?

đọc biết các phiên bạn dạng của windows truyền thông media player của chúng ta là khôn xiết quan trọng. Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của windows media player là 12 cùng là đến cài đặt sẵn cùng với Windows 7 và 8. Mặc dù nếu bạn muốn kiểm tra phiên bạn dạng của windows truyền thông player, bạn cũng có thể làm như vậy bằng phương pháp làm theo các bước sau nhanh chóng:

bước 1: Mở windows media player và sau đó bấm chuột trình đối chọi trợ giúp. Trường hợp trình solo trợ góp không hiển thị, bấm chuột phím tắt alternative text + H từ bàn phím của bạn.

bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn "Giới thiệu" trường đoản cú trình đối chọi trợ góp và xem xét xuống các phiên bản của windows truyền thông player.

*

Phần 2:How để loại bỏ hoá Windows truyền thông media Player trong windows 7/8?

Windows truyền thông player tất cả được thiết lập sẵn vào hệ điều hành windows vì vậy nó cũng là chương trình mặc định. Mặc dù nhiên, nếu bạn không ao ước sử dụng trang bị nghe nhạc này, bạn luôn luôn luôn gồm tùy lựa chọn để loại bỏ hóa nó. Chúng ta có thể kích hoạt/vô hiệu hóa ngẫu nhiên tính năng inbuilt Windows bất kể lúc nào. Xin vui lòng làm theo quá trình dưới trên đây để loại bỏ hoá windows media player trong windows 7/8:

cách 1: Mở danh sách tính năng windows thông qua bảng tinh chỉnh và điều khiển

Bước đầu tiên là nhằm mở bối cảnh mà chúng ta cũng có thể xem toàn bộ danh sách những tính năng được cung ứng bởi windows. Bạn cũng có thể làm điều này bằng phương pháp chọn bảng tinh chỉnh và điều khiển từ menu bắt đầu. Vào bảng điều khiển, nên chọn "chương trình" với sau đó bấm chuột "bật công dụng của windows hoặc tắt".

bước 2: vô hiệu hoá windows truyền thông media player

khi bạn mở các tùy lựa chọn "bật tính năng của windows hoặc tắt", bạn cũng có thể thấy một vài tính năng inbuilt của hệ quản lý windows. Bạn phải tìm kiếm các tính năng phương tiện đi lại truyền thông"". Trong các tính năng phương tiện đi lại truyền thông"", chúng ta cũng có thể thấy một hộp kiểm mang đến windows truyền thông player. Quăng quật chọn nó để vô hiệu hóa hoá windows truyền thông player hoặc ngược nhằm kích hoạt nó. Nhấp vào nút "ok" để vận dụng những nỗ lực đổi.

*
*


Xem thêm:

Phần 3: upes2.edu.vndeo codec mang lại windows truyền thông media player trong windows 7/8

Codec là một đặc biệt quan trọng thêm vào mang lại windows truyền thông media player cho phép nhiều bản lĩnh khác cho nó. Nếu máy nghe nhạc phương tiện media windows không phải là rất có thể chơi một số định dạng tập tin rứa thể, sau đó nỗ lực sử dụng một codec kia sẽ giải quyết vấn đề này. Một điển hình codec hỗ trợ nhiều format tập tin khác; đó là một trong những trong những ích lợi lớn của upes2.edu.vnệc sử dụng codec cùng với windows truyền thông media player. Dưới đó là top 2 upes2.edu.vndeo codec đến windows truyền thông player:

Phương tiện truyền thông media Player Codec Pack: The media player codec pack là một trong những gói codec được sử dụng rộng rãi nhất với windows media player. Nó cung cấp một số định dạng tập tin khác như VCD và XCDs. Này codec pack là tự do thoải mái có sẵn bên trên internet. Windows 8 codec pack: windows 8 codec pack là một trong những gói hoàn chỉnh cho hầu như ngẫu nhiên hình thức như thế nào của upes2.edu.vndeo. Gói này là trọn vẹn miễn phí tổn và bạn có thể dễ dàng cài đặt nó cùng với windows media player của chúng ta trong windows 8. Gói này cũng trường đoản cú hào của các cài đặt nâng cao cho những người dùng cuối cao.

Phần 4:How nhằm tạo danh sách chơi thiết lập trong windows truyền thông player 12?

list nhạc nói chung là 1 nhóm các bài hát chuyển động với nhau để nghịch tại một số trong những điểm duy nhất định. Bạn cũng có thể tạo danh sách tùy chỉnh cấu hình riêng của khách hàng trong windows media player 12. Xin vui vẻ làm theo các bước dưới phía trên để chế tác danh sách thiết lập cấu hình riêng của doanh nghiệp trong windows truyền thông player 12:

cách 1: Mở trình phát truyền thông của windows bởi cách nhấp chuột phím tắt của nó hoặc trải qua menu bắt đầu. Gửi sang g.diện thư upes2.edu.vnện và kế tiếp chọn tab "chơi". Bạn sẽ thấy danh sách bài hát trong cửa sổ này nếu khách hàng đã chơi một vài bài hát. Click vào "xóa danh sách" nhằm xóa tất cả các bài xích hát.

*
*

cách 2: hiện nay bạn chuẩn bị sẵn sàng để ban đầu thêm bài xích hát vào danh sách của bạn. Chúng ta cũng có thể thêm một bài hát vào danh sách của công ty bằng cách nhấp chuột phải vào tên bài bác hát và sau đó "thêm vào" nút. "Danh sách chơi" tùy chọn trong trình đối kháng "thêm" nhằm thêm bài xích hát vào danh sách chơi mới. Bạn cũng có thể kéo cùng thả những bài hát để thêm nó vào list của bạn.

*

cách 3: Một khi bạn đã thêm tất cả các bài bác hát vào danh sách của bạn, bạn dễ dãi có thể biến hóa thứ từ của họ. Để đổi khác thứ tự của các bài hát, chỉ cần di chuyển bọn chúng lên hoặc xuống.

*

bước 4: khi bạn đang ưa chuộng với list của bạn, bạn cũng có thể lưu danh sách phát của bạn bằng phương pháp cho nó một tên ham mê hợp.

*

bước 5: hiện nay nếu bạn có nhu cầu chơi list của bạn, chỉ cần bấm chuột tên của những danh sách nhạc và những bài hát trong danh sách sẽ bắt đầu chơi. Bạn có thể thêm nó vào list yêu yêu thích của bạn.

*


Phần 5: Làm nắm nào để thay thế windows vật dụng nghe nhạc phương tiện truyền thông trong windows 7/8?

có nhiều lần khi windows media player của bạn sẽ ngừng đáp ứng nhu cầu hoặc vẫn sụp đổ ngay sau khi bạn mở nó. Để sửa chữa thay thế các loại vấn đề, trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân chính phía sau nó. đa số các windows lắp thêm nghe nhạc phương tiện truyền thông các vấn đề có liên quan đến các vấn đề thư upes2.edu.vnện. Một số trong những cách nhưng trong đó bạn có thể sửa trị windows truyền thông player của bạn trong windows 7/8 là:

cách thức 1: loại bỏ hóa cùng kích hoạt trình phát truyền thông

Nếu máy nghe nhạc phương tiện media windows của người sử dụng là gây nên vấn đề mang lại bạn, bạn có thể cố vắt để vô hiệu hóa nó từ danh sách tính năng của windows và tiếp nối kích hoạt một đợt nữa. Hệ thống sẽ nhắc các bạn để lại bắt đầu sau lúc kích hoạt những và các phương tiện truyền thông media máy nghe nhạc thư upes2.edu.vnện được xây dựng lại.

phương pháp 2: gỡ rối trong thành lập

Windows đi kèm với một trình gỡ rối cho toàn bộ các chương trình và windows truyền thông media player ko là nước ngoài lệ này. Bạn có thể cố cầm để khởi động những vấn đề sau khi máy nghe nhạc phương tiện truyền thông media đã rơi. Thực hiện theo công upes2.edu.vnệc trong quy trình gỡ rối và sửa chữa máy nghe nhạc phương tiện media một bí quyết nhanh chóng.