Windows 10 hiện đang là hệ điều hành tiên tiến nhất đến tự gã vĩ đại Microsoft. Vậy Windows 10 có gì bắt đầu và nếu bạn muốn trải nghiệm nó thì nên tham khảo bài viết sau để biết cách setup Windows 10 lên lắp thêm tính của bạn nhé. Nội dung bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách upes2.edu.vn Win 10 từ file ISO được sở hữu về trực tiếp từ trang chủ Microsoft của hãng nên bạn cần phải có đường truyền mạng giỏi để thao tác làm việc cho nhanh.

Bạn đang xem: Cài đặt win 10 bằng file iso

Hiện nay xung quanh cách áp dụng gói nâng cấp trực tiếp trên laptop thì người tiêu dùng cũng rất có thể tự mình thiết lập hệ điều hành và quản lý này bởi file ISO nhưng Microsoft vẫn cung cấp.

Cách dùng file ISO để thiết đặt Windows 10

Trước tiên, để có thể sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 10 này, chúng ta cần kiên cố chắn:


Lấy công cụ cung cấp tải file ISO trường đoản cú Microsoft

Ngoài ra, để có thể tải tệp tin ISO về, các chúng ta cũng có thể sử dụng thêm công cụ hỗ trợ được Microsoft chất nhận được tải về ngay lập tức TẠI ĐÂY. Sau thời điểm truy cập, các chúng ta cũng có thể tải về một trong những hai bản 32 bit hoặc 64 bit.

Sau khi khởi chạy, tools sẽ có giao diện như dưới đây. Để upes2.edu.vn file ISO, các bạn tick vào ô Create installation truyền thông for another PC, kế tiếp nhấp vào Next.


Chọn ngôn ngữ và hệ quản lý muốn sử dụng, nhấp vào Next.

Tick vào ô ISO file tiếp đến chọn Next.

Chờ một ít để quy trình tải trả tất. Sau đó, các bạn ghi tệp tin ISO này ra bát tô hoặc vào USB nhằm tiến hành thiết lập cho trang bị tính.


Cài đặt Windows 10 từ tệp tin ISO đã sở hữu về

Bước 1: Vì sẽ có một số máy tính không tự động nhận BOOT từ USB, nên các bạn cần khởi rượu cồn lại lắp thêm tính nhằm vào BIOS thay đổi thiết lập, chọn lắp thêm tự khởi hễ load hệ điều hành quản lý là từ bỏ USB. Tiếp nối nếu kết nối USB tất cả chứa tệp tin ISO mà chúng ta vừa chế tác với máy tính thành công, đồ họa Windows setup sẽ hiện ra như dưới đây, các bạn chọn Next, hoặc tất cả thể tùy chỉnh thiết lập các mục theo ý thích, kế tiếp chọn Next.

Chọn tiếp Install now.

Xem thêm: Mẫu Trang Trí Cửa Lớp, Rèm Cửa Mầm Non Đẹp Nhất, Hướng Dẫn Lựa Chọn Rèm Cửa Mầm Non Đẹp Bắt Mắt


Tick vào ô I accept the license terms, cùng nhấp vào Next.

Bước 2: từ bây giờ bạn có hai lựa chọn, Upgrade hoặc Custom. Tuy có thể chọn một trong hai, tuy nhiên upes2.edu.vn khuyến khích chúng ta nên lựa chọn Custom.

Bước 3: Where do you want to lớn install Windows? - bạn muốn cài đặt hệ quản lý và điều hành ở đâu? từ bây giờ bạn cần chọn phân vùng mang lại hệ quản lý và điều hành đang sở hữu đặt, tiếp đến FormatNext.

Bước 4: thừa trình setup sẽ bắt đầu, tùy trực thuộc vào vận tốc đường truyền Internet với tín hiệu liên kết có ổn định hay là không mà thời hạn để ngừng bước này sẽ cấp tốc hay chậm.


Sau khi upes2.edu.vn về trả tất, laptop sẽ auto restart, lúc khởi động trở lại, nó sẽ có được giao diện như dưới đây. Các bạn cũng sẽ được lựa lựa chọn một trong hai:

Use espress settings: thực hiện các thiết lập sẵn tất cả (Cài đặt nhanh).Customize: Tùy chỉnh.

Nếu thực sự ước ao sử dụng hệ điều hành và quản lý này, chúng ta nên lựa chọn Customize.

Bước 5: bạn cũng rất cần phải có một tài khoản Microsoft để có thể hoàn vớ việc thiết đặt Windows 10. Nếu chưa có, các bạn có lâm thời dừng thao tác tại đây, xem thêm bài chỉ dẫn tạo tài khoản Microsoft mà công ty chúng tôi đã trình làng trước đây.

Sau khi thông tin tài khoản được xác nhận, các bạn quay trở lại, nhập vào hai ô trống bên trên, và nhấp vào Next ở góc dưới.


Bước 6: lựa chọn Yes làm việc giao diện tiếp theo sau và tiến hành cấu hình thiết lập một số thiết lập cho hệ điều hành

Thiết lập và lựa chọn Next

Bước 7: Cuối cùng, các bạn đặt tên mang lại máy tính, mật khẩu đăng nhập (nếu nên thiết). Nhấp vào Finish nhằm hoàn tất.

Tại cách này, máy vi tính sẽ auto tạo thông tin tài khoản và đang khởi đụng lại sau thời điểm hoàn thành, chúng ta chỉ bài toán ngồi chờ, với nếu trong quá trình ấy, screen có bị thay đổi chút xíu thì cũng đừng hốt hoảng nhé!


Đây là thành quả đó của bọn chúng ta!

Việc cài để Win 10 tuy hơi phức tạp tuy nhiên với bài hướng dẫn chi tiết như trên, tin là các bạn vẫn có thể tự mình làm cho được mà không chạm chán quá nhiều khó khăn.


*