Đối với chiếc máy tính xách tay thì việc cài đặt driver cho nó sau khi các bạn ngay sau thời điểm đã cài đặt hệ điều hành windows xong xuôi là một việc khá thân quen thuộc. Và để laptop của bạn có thể bắt được wifi và tầm nã cập mạng internet thì các bạn cần phải cài driver wifi cho máy. Nếu muốn cài đặt nó thì cũng khá là đối chọi giản mang đến những bạn không mù về công nghệ và dưới phía trên mình sẽ hướng dẫn các cách cài driver wifi cho máy vi tính HP của bạn.

Bạn đang xem: Cài driver wifi cho laptop


Cách sửa lỗi máy tính không bắt được wifi từ năng lượng điện thoại

Khắc phục lỗi sau khoản thời gian cài win 7 xong xuôi không vào được mạng

1. Cách cài driver wifi cho máy tính xách tay Hp

Bước 1 : gặm dây mạng của bạn vào máy tính xách tay HP. Nếu như các bạn không thể truy cập được Internet thông qua Wi-Fi thì bạn cũng rất có thể lên mạng internet bằng cách là kết nối cổng mạng LAN trên ở máy tính HP của mình với cổng LAN ở trên bộ định tuyến bởi với cáp Ethernet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6 : vượt trình setup đã được ngừng và các bạn nhấn vào Finish nhằm hoàn thành.

Xem thêm: Cách Dùng Google Drive Trên Máy Tính Hiệu Quả, Dễ Làm, Dùng Ứng Dụng Google Drive Cho Máy Tính

Bước 7 : bây chừ thì các bạn nhấn vào hình tượng của mạng Wifi để ban đầu để liên kết internet thôi

Để vào được phần quản lý mạng mạng internet (Network Connections) thì các chúng ta có thể truy cập nhanh vào bằng phương pháp mở vỏ hộp thoại Run ( giữ và nhấp tổ hợp phím Windows + R) -> sau đó thì nhập vào lệnh ncpa.cpl -> cuối cùng thì dìm Enter để thực hiện.

Với sự hướng dẫn cách mua driver wifi cho máy vi tính hp solo giản ở trên của upes2.edu.vn Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.