Bạn đang ao ước tự mình setup Windows 10 cho máy tính, hãy thử phương pháp cài win 10 không bắt buộc USB trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cài lại win 10 không cần đĩa

Việc setup Windows 10 ở thời điểm hiện tại không còn khó tiến hành như trước đây, bạn không cần thiết phải là bạn có trình độ về technology thông tin, vẫn có thể tự mình thực hiện được.

Nếu bạn đang có ý định tải Windows 10 đến máy tính của mình và hy vọng tự mình thực hiện điều đó, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của nội dung bài viết này, bạn cũng có thể biết được phần đông điều sau:

Cài win bằng WinToHDD.Cách cài win 10 tự ổ cứng.

Sau bài viết này, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc cài đặt win 10 mà lại không buộc phải nhờ đến bất kỳ ai hoặc tốn bất kỳ chi tầm giá nào.


Mục lục bài xích viết


Một vài lưu ý trước khi thực hiện cài win 10 không cần USBHướng dẫn mua win 10 không đề nghị USBFAQ

Một vài xem xét trước khi thực hiện cài win 10 không nên USB

Cấu hình tối thiểu mang đến Windows 10

Trước khi bắt đầu việc setup Windows 10, bạn cần phải đảm bảo rằng máy tính của công ty đáp ứng được cấu hình tối thiểu giành riêng cho Windows 10, rõ ràng như sau:

CPU hoặc SoC: 1GHz hoặc cấp tốc hơn, phải tương thích hợp với Windows 10.RAM: tối thiểu 1GB mang lại phiên phiên bản 32-bit hoặc 2GB đến phiên phiên bản 64-bit.Dung lượng ổ cứng: buộc phải còn trống tự 32GB trở lên (đối với cả phiên phiên bản 32-bit với 64-bit).Graphics card: Microsoft DirectX 9.Độ phân giải màn hình hiển thị tối thiểu: 800 x 600 px.

Chuẩn bị phần đa gì trước khi cài Windows

Sao lưu phần lớn dữ liệu quan trọng đặc biệt để né việc xẩy ra sự cố gắng và mất tài liệu của bạn.File setup Windows 10, bao gồm đuôi .ISO. Và đừng quên lưu vào ổ đĩa khác, ko kể ổ đĩa C của bạn.Bạn yêu cầu tải bạn dạng cài để Windows 10 ở mọi trang uy tín nhằm tránh tình trạng file setup chứa virus.

OK, sau khi kết thúc việc chuẩn bị, bọn chúng ta ban đầu tiến hành download win 10 theo công việc sau đây. Nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta 2 giải pháp cài win 10 không đề nghị USB:

Sử dụng ứng dụng WinToHDD.Cài đặt win 10 từ bỏ ổ cứng.

Bạn rất có thể thực hiện 1 trong các 2 giải pháp trên. Giờ bước đầu thực hiện nhé!

Hướng dẫn cài win 10 không nên USB

Sử dụng ứng dụng WinToHDD

Để thực hiện cài win 10 bằng WintoHDD bạn thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: Tải WinToHDD.

Bước 2: Thực hiện quá trình cài để WinToHDD.

Chọn ngữ điệu English.
*
Chọn ngôn ngữ English
Chọn I accept the agreement.
*
Chọn I accept the agreement
Chọn nơi thiết đặt WinToHDD.
*
Chọn nơi cài đặ WinToHDD
Nhấn Next.
*
Nhấn Next
Nhấn Next thêm lần nữa.
*
Nhấn Next thêm một đợt nữa
Chọn Finish để tiến hành setup và hóng trong giây lát.
*
Chọn Finish để tiến hành cài đặt

Bước 3: Mở phần mềm WinToHDD và chọn Reinstall Windows.


*
Chọn Reinstall Windows

Bước 4: Ở ô Image file bạn dấn vào biểu tượng tìm kiếm cùng chọn mang lại vị trí lưu phiên bản cài để Windows 10 chúng ta đã cài trước đó. Kế tiếp chọn phiên bản Windows bạn muốn cài cùng nhấn Next.


*
Chọn đường truyền chứa file cài đặt Windows 10

Bước 5: ứng dụng sẽ tự động hóa chọn phân vùng để setup Windows 10. Các bạn nhấn Next để sang cách tiếp theo.

Bước 6: Một bảng thông báo bé dại hiện lên các bạn sẽ chọn Yes.


*
Chọn Yes

Bước 7: Một bảng thông báo khác hiện lên bạn tiếp tục chọn Yes. Bảng thông tin này ý muốn hỏi bạn vẫn muốn xóa mọi dữ liệu để tiến hành setup không?


*
Chọn Yes một lượt nữa

Bước 8: Lại thêm một bảng thông báo khác hiện nay lên, bạn lại phải chọn Yes một đợt nữa. Bảng thông báo cho chính mình biết sau quá trình cài đặt, máy tính xách tay sẽ tiến hành khởi động lại.


*
Chọn Yes tiếp tục

Máy tính sẽ tiến hành Restart và sẽ download win một phương pháp tự động. Các bạn đợi đến khi chương trình chạy mang đến 100%, vượt trình thiết đặt coi như hoàn tất.

Tiếp theo bạn cần tiến hành một số thiết lập cấu hình trước khi vào áp dụng Windows. Bạn có thể xem hướng dẫn tùy chỉnh Windows 10 sau khi cài win tại bài viết: Thiết lập Windows 10 trước khi sử dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Beneton Movie Gif Để Làm Ảnh Gif, Beneton Movie Gif

Cách thiết lập win 10 tự ổ cứng

Để thực hiện cài win 10 tự ổ cứng, họ tiến hành triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: sản xuất thư mục sở hữu Windows 10

Trước hết máy bạn phải cài để Winrar, trường hợp chưa chúng ta cũng có thể tải Winrar về rồi thực hiện cài đặt. Tiếp nối khởi rượu cồn lại đồ vật tính.

Bạn dịch chuyển file thiết lập Windows 10 ra vị trí ngoại trừ cùng của ổ đĩa khác, Lưu ý: dịch rời ra ổ đĩa nào không giống cũng được, không tính ổ đĩa C.

Sau kia bạn nhấn vào phải vào file cài đặt Windows 10 và lựa chọn Extract lớn Windows…

Đổi thương hiệu thư mục bạn vừa bung file ra thành win10.

Bạn có thể xem cùng thực hiện các bước như video bên dưới.


Bước 2: Vào phần cài đặt đặt

Vào phần tắt máy, tiếp nối nhấn giữ phím Shift và lựa chọn Restart.
*
Giữ phím Shift và chọn Restart
Chọn Troubleshoot.
*
Chọn Troubleshoot
Chọn Avanced options.
*
Chọn Advanced options
Chọn Command Prompt.
*
Chọn Command Prompt
Máy tính sẽ thực hiện khởi cồn vào Command Prompt.Sau đó bạn sẽ thấy những tài khoản đang xuất hiện trên máy vi tính của bạn. Lựa chọn vào thông tin tài khoản bạn đã sử dụng.
*
Chọn tài khoản bạn đang cần sử dụng trên sản phẩm công nghệ tính
Nếu tài khoản bạn bao gồm mật khẩu, bạn cần điền mật khẩu, còn còn nếu không bạn gồm click Next để thường xuyên tiến hành công việc tiếp theo.
*
Nhập mật khẩu giả dụ có
Cửa sổ cmd được mở ra.

Tại cửa sổ cmd các bạn gõ lệnh wmic logicaldisk get size,caption cùng ấn Enter nhằm hiển thị danh sách các ổ đĩa trên máy tính xách tay của bạn.


*
Cửa sổ Cmd mở ra

Bạn đã thấy tên ổ đĩa tương xứng với cột Caption và dung lượng ổ đĩa tương xứng với cột Size.

Tiến hành gõ lần lượt nhằm theo cú pháp: Tên ổ đĩa:win10setup. Từ bây giờ sẽ xẩy ra 2 trường hợp:

Nếu ổ đĩa đó không cất file thiết lập bạn đã giải nén, cmd sẽ lộ diện dòng chữ: The system cannot find the path specified.Nếu đúng ổ đĩa đang đựng file setup Windows 10 các bạn đã bung file trước đó, loại chữ The system cannot find the path specified sẽ không còn xuất hiện. Tiếp nối vài giây, cửa ngõ sổ cài đặt Windows 10 đang xuất hiện.

Bạn hoàn toàn có thể xem video để biết được giải pháp thực hiện.


Bước 3: Thực hiện setup Windows 10

Sau khi cửa sổ setup Windows 10 xuất hiện, chúng ta thực hiện tại theo các bước dưới để thiết lập Windows 10.

Chọn Next để tiến hành setup Windows 10.
*
Chọn Next để thực hiện cài đặt
Tiếp tục chọn Install.
*
Chọn Install để tiếp tục
Chọn I don’t have a sản phẩm key nhằm tiếp tục. Ngôi trường hợp bạn đã sở hữu key bạn dạng quyền Windows 10, chúng ta cũng có thể nhập trực tiếp vào ô bên trên và dấn Next.
*
Nhập key phiên bản quyền Windows 10
Chọn phiên bản Windows 10 bạn muốn cài.
*
Chọn phiên bạn dạng Windows 10 bạn muốn cài
Chọn vào ô I accept the license terms.
*
Chọn vào ô I accept the license terms
Chọn vào ô Custom: Install Windows only (advanced).
*
Chọn vào ô khoanh đỏ như hình
Ở bước này, các bạn sẽ thấy có tương đối nhiều phân vùng ổ đĩa xuất hiện. Chúng ta cần xác định ổ đĩa C trải qua Total size với Freespace. Thường thì ổ đĩa C sẽ nằm trên thuộc trong danh sách này. Sau khi xác minh được ổ đĩa C. Các bạn hãy xóa hết các phân vùng ổ đĩa có dung lượng dưới 1GB và cả ổ đĩa C, bằng phương pháp chọn ổ đĩa cùng nhấn Delete.
*
Xóa những phân vùng ổ đĩa dưới 1GB cùng ổ đĩa C
Có thông tin hiện lên hãy dấn OK.
*
Chọn OK nhằm xóa
Sau lúc xóa ổ đĩa C và các ổ đĩa bé dại hơn 1 GB bạn sẽ thu được một phân vùng trống bao gồm tênDriver 0 Unllocated space. Đôi lúc sẽ có nhiều hơn, chúng ta hãy lựa chọn 1 phân vùng có dung lượng lớn nhất cùng chọnNew. Một bảng thông tin hiện lên bạn chọn Apply. Kế tiếp nhấn Next.
*
Chọn ổ đĩa có dung tích lớn nhất
Vậy là xong, giờ bạn ngồi ngóng Windows cài đặt là được. Phụ thuộc vào máy cơ mà thời gian thiết đặt sẽ không giống nhau.
*
Chờ Windows 10 mua đặt

Vậy là kết thúc quá trình thiết lập Windows 10 từ bởi ổ cứng, các bạn sẽ còn phải thực hiện một vài thiết lập cấu hình nữa để hoàn toàn có thể sử dụng Windows.


https://www.facebook.com/airdropcryptowikihttps://www.youtube.com/channel/UC_Yma4tWXFQNh9EKb-zGw8ghttps://coinevent.tumblr.com/https://twitter.com/coineventinfohttps://500px.com/p/coineventin4https://www.folkd.com/about.me/coineventhttps://fliphtml5.com/homepage/ljrxrhttps://www.bonanza.com/users/52145679/profilehttps://issuu.com/coinevent.infohttps://www.behance.net/coineventhttps://newairdropcrypto.medium.com/https://dribbble.com/coinevent

https://github.com/coineventin4https://www.goodreads.com/user/show/149116441-coineventhttps://www.kickstarter.com/profile/coinevent/abouthttps://www.patreon.com/coinevent?fan_landing=truehttps://getpocket.com/
b78d1pb2T6721g5717A8397AkkgfTaM5615kafCsUqW777Wg73aM9Z2dOd3fjM05?src=navbarhttps://airdropcoin.quora.com/https://www.fiverr.com/eventcoinhttps://flipboard.com/
coinevent/coinevent-nc8mp98ay?from=share&utm_source=flipboard&utm_medium=curator_sharehttps://www.producthunt.com/
coineventhttps://www.last.fm/user/coinevent