Việc tạo mật khẩu singin khi truy vấn vào Windows là 1 việc rất quan trọng trong nhiều trường hợp, duy nhất là vào văn phòng, công ty hay những người mà quá trình liên quan lại đến nhiều tài liệu quan lại trọng.

Bạn đang xem: Cài mật khẩu máy tính win 8

Việc này giúp đỡ bạn hạn chế được sự truy vấn trái phép của người khác vào laptop của mình, tuy thế nó không trọn vẹn ngăn cản được tất cả (với những người dân có kinh nghiệm về máy tính thì vẫn có thể vào được), nhưng nó cũng tương đối hữu ích khiến cho bạn hạn chế và nên tránh được sự tò mò và hiếu kỳ của người khác.

Đề xuất:

Bài viết này upes2.edu.vn đang hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách đặt mật khẩu máy tính Windows 8, biến đổi mật khẩu hoặc xóa password trên Windows 8 với 8.1 chi tiết nhất.

Có một cách rất đơn giản mà nó có thể áp dụng trên toàn bộ các phiên phiên bản Windows hiện thời như Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, chúng ta làm như sau để đặt mật khẩu khi truy cập vào Windows:


Mục Lục Nội Dung


#1. Sinh sản mật khẩu đăng nhập Windows

Note: bài viết này mình làm việc trên Windows 8.1. Chúng ta có thể làm trọn vẹn tương trường đoản cú với Windows 7/ 8 và Windows 10 nhé.

Xem thêm:

Thực hiện:

+ bước 1: truy vấn vào Control Panel bằng cách mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh control => dấn Enter nhằm thực hiện.

Sau đó xem ở chế độ Large icons => chọn User Acccounts => Manage another account

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ bước 4: Bước sau cuối là các bạn hãy khởi cồn lại vật dụng để biến hóa có hiệu lực.

#6. Lời kết

Việc đặt mật khẩu máy vi tính windows, biến hóa hay xóa mật khẩu Windows cũng rất đơn giản đề xuất không nào.

Mình tin là nếu như khách hàng đã gọi qua bài viết này thì chắc chắn là sẽ nắm vững được bí quyết đặt password trên phần nhiều windows chứ không hề riêng gì Windows 8 tốt 8.1.

Hi vọng với cách đặt mật khẩu máy tính này các các bạn sẽ dễ dàng hơn cho vấn đề bảo mật máy tính xách tay của mình. Chúc chúng ta thành công!!!