Bạn đang sử dụng Office 2003 dẫu vậy bạn lại đang tiếp tục muốn tìm hiểu và tập thực hiện office 2010. Trong bài viết ngày hôm nay upes2.edu.vn sẽ trả lời đến độc giả cách cài đặt song song Office 2003 với Office 2010 mà không cần phải gỡ bỏ đi bộ office 2003 quen thuộc thuộc. Tuy nhiên cài như thế nào để có thể làm mang đến 2 phiên bản cùng lúc không bị xung đột là điều mà chúng ta nên chú ý. Cách setup hai phiên bản Office tuy vậy song trên máy vi tính sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn xem thêm hết nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng tôi.Bạn đang xem: Cài tuy vậy song office 2003 với 2010

Hướng dẫn 3 cách để thiết đặt song tuy nhiên Office 2003 và Office 2010 

Vì cỗ office 2003 & office 2010 là 2 bộ office thông dụng với nhiều người sử dụng nên Fixxlan.vn sẽ share đến độc giả thủ thuật cài tuy nhiên song 2 cỗ office này trên máy vi tính để tránh xung bất chợt trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Cài song song office 2003 và 2010

Bước 1: cài đặt Office 2010


*

– Mọi fan hãy ghi lại tick chọn vào ô “I accept the terms of the agreement” để gật đầu với các luật pháp rồi chọn nút “Continue”– trên đây chúng ta có thể chọn “Install Now” (cài đặt ngay) hoặc “Customize”:
*

– trường hợp các bạn chọn “Install Now” thì bỏ lỡ bước này nhé. Còn nếu như khách hàng chọn “Customize” thì các chúng ta có thể tắt một trong những ứng dụng các bạn không thực hiện để dịu máy hơn bằng cách kích vào mũi tên rồi lựa chọn “Not Avalable”.Sau khi vẫn chọn chấm dứt thì chúng ta chọn “Install Now” để triển khai cài đặt. Sau khi cài hoàn thành bạn chọn close để ngừng quá trình thiết lập office 2010.

Xem thêm: Các Lệnh Trong Counter Strike Source, Các Lệnh Và Mã Cheat Code Game Cs 1

Bước 2: download Office 2003

Trong bước này cũng có vài thao tác bé dại bạn phải triển khai theo hướng dẫn.– Sau khi các bạn đã tải về máy tính xách tay bộ office thỉ chúng ta hãy chạy tệp tin Setup.exe để mua đặt.Rồi nhấn chọn nút NEXT để tiếp tục làm việc tiếp theo.

*

– bên trên User Information (Thông tin tín đồ dùng). Ở mục User name (Tên fan dùng) các bạn hãy nhập Admin (quản trị viên).Tại ô Initials và Organizasion chúng ta bỏ trống như hình rồi nhấn lựa chọn NEXT để tiếp tục.– Một pop-up khác thường hiện ra, trên đây chúng ta hãy khắc ghi tick vào ô “I accept the terms in the License Agreement” để gật đầu ý chấp nhận với các luật pháp và nhấp vào NEXT để tiếp tục cài đặt.– Tiếp đó họ sẽ được quyền lựa chọn cài đặt ngay hay tùy chọn tải đặt bằng cách đánh lốt tick vào mục Custom Install -> nhận NEXT nhằm tiếp tục:
*

– tại theo tác này, gồm có thành phần nào không thích, hoặc không cần sử dụng chúng thì các bạn hãy quăng quật tick chọn rồi thừa nhận tiếp vào NEXT.– Tiếp tục, chúng ta chỉ cần bấm vào Install để thiết đặt Office 2003.– sau khoản thời gian cài ngừng bạn lựa chọn Finish.

Bước 3: tùy chỉnh thiết lập regedit để kháng xung thốt nhiên Office 2003 với 2010

Khi setup xong sẽ xuất hiện việc office tự thông số kỹ thuật để nó vươn lên là chương trình khoác định của Windows lúc truy xuất những file xls, doc, txt,… , quy trình này diễn ra tự động hóa nên người tiêu dùng không thể can thiệp ngay trong khi chương trình đang chạy.Điều này sẽ khiến bạn mất tương đối nhiều thời gian khi bạn đang muốn thao tác thì này lại chạy mua đặt, chính vì vậy để xong được trường phù hợp này chúng ta cần thực hiện theo chỉ dẫn sau đây:– người dùng hãy mở hộp thoại RUN lên bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, hộp thoại run chỉ ra hãy gõ trường đoản cú khóa Regedit -> Nhấn chọn nút Enter hoặc OK:

*

– Tiếp đến, chúng ta hãy truy vấn theo đường truyền này:HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0WordOptionsHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0WordOptionsTRONG ĐÓ: Office 2003 là 11.0 | Office 2007 là 12.0 | Office 2010 là 14.0 | Office 2013 là 15.0 và Office năm 2016 là 16.0.– vị vậy khi chúng ta cài phiên bản Office nào thì hãy vào theo thư mục khớp ứng như trên. Trong thư mục Option chúng ta chuột bắt buộc lên vùng trống lựa chọn New -> DWORD (32-bit) Value với đặt tên tệp tin DWORD sẽ là “NoRereg”:
– sau khoản thời gian tạo xong các bạn chuột buộc phải lên tệp tin NoRereg đó và chọn Modify…Cuối cùng, các bạn hãy nhập quý hiếm 1 vào ô Value data dìm OK:
Như vậy nội dung bài viết trên phía trên upes2.edu.vn đã chia sẻ đến độc giả Cách thiết đặt song tuy vậy Office 2003 với Office 2010 bên trên một hệ điều hành và quản lý một cách tác dụng nhất và không gây xung hốt nhiên giữa 2 Office. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt tuy vậy song các bản Office không giống thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng những thao tác được chỉ dẫn trên nội dung bài viết đấy. Mong muốn rằng nội dung bài viết đã đem về những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan vai trung phong đến nội dung bài viết trên trên đây của chúng tôi nhé!