Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với không hề ít sự cải thiện về giao diện cũng tương tự như tính năng. Ở những nội dung bài viết trước, mình đã hướng dẫn chúng ta cài đặt Windows 10 trên máy ảo tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu chạy Windows 10 bên trên một phân vùng độc lập thì trong bài viết này sẽ là hướng dẫn về cách cài đặt song tuy vậy Windows 10 với lại Windows 7 hoặc Windows 8.1 mà ai đang sử dụng.


Và bạn có thể khám phá thêm hầu như mẹo hoặc thủ thuật khá có ích về Windows 10 thông qua chuyên mục Thủ Thuật Windows 10.

Cài để Windows 10 tuy nhiên song Windows 7 hoặc 8.1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để hiểu thêm về những thay đổi về tính năng tương tự như sự thay đổi của Windows 10, bạn cũng có thể tham khảo bài xích viết tại đây. Mọi chủ kiến hoặc thắc mắc gì các chúng ta có thể bình luận dưới đây, mình sẽ gấp rút hổ trợ chúng ta trong thời gian sớm nhất.