3 Cách Cài Win Từ File Iso Trong Ổ Cứng Rất Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng File Iso

Khi các bạn muốn tự mình cài đặt hệ điều hành ở nhà thì USB lại không đủ dung lượng để lưu trữ được file iso windows hay những công cụ hỗ trợ ngoài khác. Vì vậy hệ thống upes2.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài win 10 bằng file iso ngay trên ổ cứng một cách cực kỳ đơn giản.

Đang xem: Cài win từ file iso trong ổ cứng

Cài lại win 10 không mất dữ liệu

Hướng dẫn cách xóa win cũ cài win mới

Hướng dẫn cài Win 7 Win 10 cho laptop asus mới mua

1. Các bước chuẩn bị để cài win 10 bằng file iso ngay trên ổ cứng

Bước 1 : Kiểm tra cấu hình máy tính của các bạn bằng cách nhấn vào tổ hợp Windows + E và xuất hiện cửa sổ File Explorer ở trên màn hình, thì bạn nhấp chuột vào mục This PC -> sau đó chọn vào Properties.

Properties” src=”https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-cai-win-10-bang-file-iso-ngay-tren-o-cung-r68.jpg” alt=”nhấp chuột vào mục This PC -> Properties” data-filename=”” />

Bước 2 : Ở cửa sổ System cần chú ý đến dòng Windows editionSystem type & Windows Activation.

Xem thêm:

*
*
*
*

sau đó chọn Power” src=”https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-cai-win-10-bang-file-iso-ngay-tren-o-cung-34-19b.jpg” alt=”Vào Start -> sau đó chọn Power” data-filename=”” />

Máy tính được khởi động lại và các bạn boot vào chế độ Troubleshooting. Sau đó nhấn vào Troubleshoot rồi chọn vào Advanced Options.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để cài win 10 bằng file iso ngay trên ổ cứng vừa nhanh và lại dễ thành công thì các bạn tham khảo những bước trên nhé. Với hướng dẫn chi tiết của upes2.edu.vn vừa rồi hi vọng các bạn sẽ sớm thực hiện thành công nha.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *