Hiện nay Instagramđang hối hả trở thành nền tảng truyền thông xã hội ưa chuộng của thanh niên để shop và post số đông tấm hình, đầy đủ khoảnh khắc đẹp nhất của họ.Những bức hình lạ mắt với khung người được bổ thành nhiều mảnh nhỏ dại luôn thu hút được không ít sự ân cần so với thứ hạng đăng truyền thống.

Bạn đang xem: Cắt 1 ảnh thành nhiều ảnh nhỏ

Vì vậy, shop chúng tôi sẽ trả lời nhanh về phong thái sử dụng tiện ích cắt hình ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ trên instagram giúp chúng ta có thể tạo một bài đăng Instagram gồm nhiều phần để thu hút những người lưu ý đến sự sáng tạo của người sử dụng và thúc đẩy với bạn.

App cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ Giant Square

Giant Square là ứng dụng ĐẦU TIÊN chất nhận được bạn tạo hình ảnh lớn, ảnh toàn cảnh cùng biểu ngữ bên trên Instagram! Giant Square cũng là vận dụng đầu tiên chất nhận được bạn thuận tiện tạo hình ảnh ghép trên Twitter!Ứng dụng này cũng được cho phép bạn đăng hình mà không yêu cầu resize kích cỡ trên Instagram cùng với trình chỉnh sửa Square.

Các bản lĩnh chính

Cho phép bạn thao tác làm việc với NHIỀU ảnh cùng lúcTẤT CẢ những tính năng trọn vẹn MIỄN PHÍ nhằm sử dụng.Có trình sinh sản nhãn để giúp đỡ đánh số hình hình ảnh của bạn trong thư viện của bạnCung cấp cho bạn trình chỉnh sửa hình ảnh ghép nâng cấp cho Instagram , Twitter và FacebookCó trình sửa đổi hình vuông.
*

Hướng dẫn áp dụng app cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trên Giant Square:

Bước 1: tải về và mở ứng dụng Giant Square.Bước 2: chọn Giant Square để ban đầu thực hiện chia ảnh thành nhiều ô nhỏ.Bước 3: liên tục chọn con số ô ý muốn chia ảnh, lưu lại ý bao gồm số lượng cả theo hướng dọc và chiều ngang.Bước 4: Nhấp vào biểu tượng 2 bức ảnh phía góc trái dưới màn hình.Bước 5: Chọn hình ảnh muốn chia nhỏ dại trong Camera Roll hoặc thư mục đựng hình hình ảnh đã chụp.Bước 6: lựa chọn lệnh Export để Giant Square tự động lưu hình hình ảnh đã phân chia vào năng lượng điện thoại.

Ứng dụng cắt hình ảnh thành phần lớn Instagrid

Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể cắt ảnh của bản thân thành những lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5 và cài trực tiếp lên Instagram.

Các công dụng chính

Cắt bất kỳ hình ảnh nào thành lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5Hình hình ảnh có độ sắc nét caoĐăng hình ảnh trực tiếp lên InstagramLưu vào thẻ SDCardRất đơn giản và dễ sử dụng
*

Làm núm nào để cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trường đoản cú Instagrid

Bước 1: Tải ảnh từ thư viện ảnh của bạn sau đó vào ứng dụng bóc tách ảnhBước 2: Chọn con số ô hy vọng chia ảnh.Bước 3: tải lên những tệp tự dưới cùng bên buộc phải lên trên cùng phía bên trái để chúng lộ diện theo đúng sản phẩm công nghệ tự trên làm hồ sơ Instagram của bạn.

Xem thêm: Hot Girl Ngủ Gật Nhã Tiên Ra Mv Em Muốn Cho Anh Xem Này, Nhã Tiên, Lyrics

App cắt hình ảnh thành đa phần Preview

Ngoài 2app cắt hình ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ được ra mắt ở trên, phầm mềm Preview cũng mang tới những tính năng không thể vứt lỡ. Tương tự, vận dụng Preview cho phép người dùng áp dụng app cắt hình ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ trên instagram.


*

Ưu điểm của Preview luôn update xu hướng mới, giúp đỡ bạn sắp xếp cha cục đẹp mắt và nghệ thuật hơn và đông đảo concept hình ảnh, color mới lạ cùng không ngừng.

Hướng dẫn cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ bằng ứng dụng Preview

Bước 1: download và khởi động ứng dụng Preview.Bước 2: Nhấp vào hình tượng dấu cùng (+) góc nên màn hình.Bước 3: Thêm hình hình ảnh đã phân tách từ vận dụng Giant Square làm việc trên vào PreviewBước 4: đổi khác vị trí ảnh bằng biện pháp nhấp vào từng ô hình ảnh nhỏ.

App giảm 1 ảnh thành nhiều ảnh nhỏ đơn giản dễ dàng Tile Pic

Việc thực hiện app cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ chưa khi nào đơn giản hơn với Tile Pic. Ứng dụng này để giúp hình hình ảnh của bạn nhận được bão tim từ bạn bè và khá nổi bật trong làm hồ sơ của mình.

Đặc biệt, vận dụng này hết sức thú vị và dễ dàng và đơn giản để sử dụng cân xứng cho những người mới mày mò về Instagram.


*

Bước 1: thiết đặt Tile Pic cùng khởi rượu cồn ứng dụng.Bước 2: Chọn kích thước hình hình ảnh bạn muốn.Bước 3: sau đó thêm hình ảnh của các bạn từ Camera Roll hoặc thư mục lưu giữ trữ, và xác suất hoặc dịch chuyển nếu buộc phải thiết.Bước 4: Khi hoàn tất chỉnh sửa, dìm lưu và ứng dụng sẽ tự động cắt hình ảnh của các bạn thành các ô với lưu nó vào bộ hình ảnh của bạn.

Cuối cùng bạn đã có thể tải tất cả những bức hình ảnh đó lên Instagram và tận hưởng!

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã share 4 ứng dụng cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ đơn giản dễ dàng và dễ ợt thực hiện. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tạo thành những bức ảnh đẹp mắt cùng có được không ít lượt thúc đẩy cùng bằng hữu với các công cụ này nhé. Chúc các bạn thành công.