Bạn ý muốn tạo tuyệt vời cho tài khoản Facebook, Instagram của bạn một cái nhìn sáng chế và độc đáo? Bạn mong muốn chia nhỏ dại hình ảnh của chúng ta thành những hình và tạo thành một lưới. Bạn đã thấy kỹ thuật này được thực hiện trên những tài khoản không giống và bây chừ chúng tôi đã chỉ cho mình cách tự thực hiện.Bạn sẽ xem: Cắt hình ảnh thành 9 phần cân nhau instagram

Bạn vẫn xem:


Bạn đang xem: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau

*

*

Xem thêm: Lời Bài Hát Trái Đất Này Là Của Chúng Mình Mp3, Trái Đất Này Là Của Chúng Mình

*

*

Giải pháp hoàn hảo các format vuông trên Instagram. Đăng ảnh của các bạn vượt ra bên ngoài ranh giới vuông trên Instagram.Bạn đang xem: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau

Theo nSquares, chúng ta có thể tự vì chưng chọn đăng ảnh của mình với những định dạng hình vuông khác nhau:

Với n-Squares, bạn có thể đăng ảnh của bản thân ở format Biểu ngữ hoặc Lưới ảnh. Chúng tôi cung cấp các mẫu biểu ngữ cùng lưới để chúng ta đăng ảnh lớn của bản thân mình và ghép nhiều ảnh của chúng ta vào lưới hình ảnh để kể mẩu chuyện của bạn.

App Store

5. Grids – Giant Square Maker

Chia ảnh hình chữ nhật mập hoặc hình ảnh toàn cảnh của chúng ta thành một vài bức ảnh vuông và cài chúng lên Instagram để gia công kinh ngạc bạn bè của các bạn và gây tuyệt vời với khách truy cập trang làm hồ sơ của bạn!

Chụp hình ảnh mới ngay trong áp dụng hoặc thiết lập lên ảnh hiện có từ tủ sách của bạn, chọn tùy chọn kích cỡ phù hợp trong số 6 tùy chọn khả dụng với để Grids cắt ảnh cho bạn! tất cả bạn buộc phải làm là gửi những bức ảnh kết quả lên Instagram của người sử dụng theo trang bị tự được lời khuyên bởi ứng dụng. Chúng ta thậm chí chưa phải lưu các ô vào thiết bị của mình vì chia sẻ lên Instagram được nhúng trong ứng dụng!

Bạn không bị giới hạn trong lưới rắn với tía hàng. Lựa chọn 1 trong đầy đủ kiểu phức tạp hơn với kỹ năng thay chũm một số hình vuông vắn nhất định bằng color hoặc độ dốc để có hiệu quả tuyệt vời!

Grids ra mắt một cách hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của bạn, được bao quanh trong thiết kế đơn giản và đẹp nhất mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện phiên bản thân bằng cách tô điểm trang cá nhân của các bạn và đăng đều hình hình ảnh quy tế bào lớn ngoạn mục trong vinh quang không hề thiếu của họ!

App Store

6. Phototiling

App Store

7. Instant Squares – Image Spliter for Instagram

Instant Squares cho phép bạn chia / ghép những hình ảnh của bạn thành nhiều hình vuông và cài đặt chúng thẳng lên Instagram để tạo ra một hình vuông / banner / băng chuyền / album bự và làm bỡ ngỡ tất cả những người theo dõi Instagram của bạn. Đưa Instagram của người tiêu dùng lên một trung bình cao mới, bằng cách tạo một lưới hồ sơ Instagram hoàn hảo và tăng số người theo dõi của bạn!

Google Play

8. Giant Square for Instagram

Giant Square cắt các bức hình ảnh của bạn thành những mảnh được căn chỉnh hoàn hảo để các bạn tải lên thư viện Instagram của mình – ở ngẫu nhiên kích thước và phối hợp nào bạn muốn!

Bạn hoàn toàn có thể tạo hình ảnh toàn cảnh dọc, ngang cùng thậm chí chéo và hình ảnh biểu ngữ trong bộ sưu tầm Instagram của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo cái mà họ gọi là GIANT SQUARE là 9 hình vuông vắn tạo thành một hình vuông vắn lớn trong tủ đồ Instagram của bạn.

App StoreGoogle Play

9. Grid Maker for Instagram

Grid Maker ra mắt một cách trọn vẹn mới để áp dụng Instagram của bạn, được bao quanh trong thiết kế đơn giản dễ dàng và đẹp nhất mắt. Đừng bỏ qua cơ hội thể hiện bạn dạng thân bằng cách tô điểm trang cá thể của chúng ta và đăng phần đông hình ảnh quy mô lớn không tưởng trong vinh quang khá đầy đủ của họ!

Các tính năng:

Google Play

10. PhotoSplit – Photo Grid Maker for Instagram

PhotoSplit chất nhận được bạn chia ngẫu nhiên hình hình ảnh vào một 3×1, 3×2, 3×3 hoặc lưới trong lúc vẫn duy trì nó ở độ sắc nét cao. Nó sau đó nhanh chóng chất nhận được bạn gửi phần nhiều hình hình ảnh chia đến Instagram nhằm hiển thị nó như là một trong hình ảnh lớn trên hồ sơ của bạn. Cải thiện Instagram trò nghịch của bạn bằng cách cho hồ nước sơ của doanh nghiệp một cái nhìn chuyên nghiệp.

Google PlayApp Store

Nếu chúng ta có những tiện ích này hay với thú vị hơn, hãy phân chia sẽ với shop chúng tôi thông qua phản hồi phía bên dưới nhé. ^_^