Cầu Rồng Đà Nẵng Phun Lửa Về Đêm, Thiết Kế Độc Đáo, Cầu Rồng Đà Nẵng

Bất cứ ai một lần đặt chân đến mảnh “thành phố đáng sống nhất” Đà Nẵng cũng không thể bỏ qua cầu Hàm Rồng. Cùng với Cầu Vàng Đà Nẵng thì cầu là một trong những biểu tượng du lịch nổi bất của Đà Thành. Không chỉ là biểu tượng của thành phố, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và giao thương kinh tế. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố và những màn pháo hoa mãn nhãn.

Đang xem: Cầu rồng đà nẵng phun lửa về đêm, thiết kế độc đáo

Địa chỉ cầu Rồng Đà Nẵng ở đâu?

Cây cầu nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Xem thêm:

Cây cầu mô tả lại hình ảnh một chú rồng đầu hướng về biển đông và uốn lượn thân mình trên sông Hàn thể hiện niềm khao khát vươn mình để hòa nhập với thế giới. Ở thời điểm hiện tại, cầu Rồng là cây cầu có thiết kế đẹp, độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc nhất Việt Nam.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】3 Cách Chèn Link Vào Chữ Trong Word Dễ Dàng, Cách Chèn Link Liên Kết Vào File Word

*
*
*
*

Chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa

Chiêm ngưỡng hình ảnh cầu khi phun nước:

*
*
*
*
*
*
*

Chiêm ngưỡng cầu Hàm Rồng tại DRAFT BEER

Cầu Rồng Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một “mắt xích” quan trọng trong việc kết nối phát triển kinh tế, thúc đẩy phát triển du lịch của thành phố. Đồng thời góp phần tạo dựng nên danh hiệu “thành phố của những cây cầu” cho mảnh đất hiền hòa này. Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng bạn nhớ dành thời gian để chiêm ngưỡng màn biểu diễn phun nước phun lửa của “chú rồng” này nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *