Genshin Impact đã đưa tới nhiều thành công lớn, thường xuyên lập kỷ lục là trò đùa có lợi nhuận lớn nhất, unique nội dung hay cũng như thu hút người chơi bởi xây đắp đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

Đây là tựa game tất cả đồ họa 3D đẹp mắt thiên hướng hoạt hình, chỉ trong vòng 2 tuần, tựa game đang kiếm được lệch giá lên tới 100 triệu USD ( tương đương 2300 tỷ VNĐ) cũng tương tự mang tới năng lực chơi cross over thân các hệ máy với nhau. Chính kĩ năng liên kết nghịch giữa điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính, Genshin Impact thu hút số lượng người chơi vô cùng đông đảo, đặc biệt quan trọng các dân đùa nạp thẻ mếm mộ quay gacha.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi genshin impact

Trong bài viết này, Hoàng Hà PC sẽ giúp các bạn biết được cấu hình tối thiểu game play Genshin Impact trên PC cũng cấu hình giả lập để giúp bạn cũng có thể chơi đa zi năng tựa trò chơi Genshin Impact đồng thời trên Noxplayer tương tự như tiết kiệm giá cả nhiều nhất gồm thể.

Xem thêm: Bài Văn Tả Chiếc Áo Lớp 4 - Bài Văn Tả Chiếc Áo Em Thích Hay Nhất

*

Lí do khiến Genshin Impact hấp dẫn game thủ ? 

Trước tiên hãy nói tới điểm thu hút của tựa game Genshin Impact này, với xây dựng đồ họa anime cell shading, áp dụng Engine Unity, trò chơi mang lại một thế giới open world rộng lớn, màu sắc sắc đã mắt và tương xứng với đa số lứa tuổi. Genshin Impact vẫn thu hút hàng tỷ lượt chơi cũng như mang đến việc ngỡ ngàng, thán phục nhà cải cách và phát triển khi đưa ra một thành phầm chất lượng, phần đa hình ảnh đều vô cùng cụ thể và quan trọng đặc biệt miễn phí.

Về cốt truyện, Genshin Impact tải nội dung cực kì hấp dẫn,bạn sẽ được du hành vào quả đât gọi là "Teyvat", cùng lên đường cảm giác với phần lớn đồng đội có năng lực đặc biệt , cùng tò mò chân tướng tá của "Nguyên Thần" cũng giống như hiệu hơn về những người dân đồng team của mình. Bạn chơi có thể lựa lựa chọn vào vai anh trai hoặc em gái làm nhà lữ hành, tìm kiếm người thân trong gia đình duy tuyệt nhất bị thất lạc của mình

Tất nhiên với việc tựa trò chơi này ra mắt, trò chơi đưa tới một kỹ năng vô cùng lớn từ các việc cày cuốc kiếm tiền, tạo thành lợi nhuận cho không ít người khi cung cấp account, farm đồ,... Genshin Impact có thông số kỹ thuật vô thuộc nhẹ nhàng bên trên PC chỉ với mức giá tầm 11 triệu đ thôi là bạn đã sở hữu thể chiêm ngưỡng được tựa game đáng yêu này. Tuy thế ở thiết bị di động thì lại ko được như vậy, chúng ta phải vứt ra nhiều hơn 20 triệu nếu như muốn trải nghiệm 60fps như trên PC. Bởi vì vậy, không ít người dân đã lựa chọn cài đặt PC để rất có thể chơi Genshin Impact hay có thể chơi các account thông qua giả lập android Noxplayer, LD player,... 

*

Cấu Hình máy tính xách tay PC chơi Game Genshin Impact

Dưới trên đây là thông số kỹ thuật tối thiểu có thể chơi được game Genshin Impact cho đồng đội tham khảo.

Cấu hình laptop chơi game rất tốt hiện nay