Để đảm bảo tính riêng tư cá thể thì giải pháp khóa comment trên facebook là giữa những việc quan lại trọng bọn họ cần thực hiện. Tuy nhiên với nhiều tính năng thay đổi của facebook trong thời gian 2020 bắt buộc không phải người nào cũng biết cách khóa phản hồi trên facebook. Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn những cách khóa comment trên facebook tiên tiến nhất 2020.

Bạn đang xem: Chặn comment trên facebook giao diện mới

Hướng dẫn các cách khóa comment trên facebook mới nhất 2021.


Hướng dẫn chặn bình luận trên Facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng tam giác với chọn Cài đặt.

*

Bước 2:

Chuyển sang trọng giao diện thiết đặt người dùng nhấn chọn vào mục cai quản lý Dòng thời gian và gắn thẻ.

*

Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện ở kề bên phần chiếc thời gian sẽ có được mục Ẩn bình luận chứa một vài từ nhất thiết khỏi dòng thời gian của bạn, dấn vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị size Thêm trường đoản cú hoặc cụm từ bắt buộc chặn. Tại phía trên bạn hãy nhập trường đoản cú ngữ, hoặc các từ hiển thị trong comment để ngăn trên loại thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

*

Tiếp tục thêm phần nhiều từ ngữ khác ao ước chặn. Trường đoản cú ngữ vẫn hiển thị ngay bên dưới. Nếu như muốn hủy ngăn từ ngữ làm sao trong list thì thừa nhận vào hình tượng dấu x.

Xem thêm: Những Câu Chúc Thành Công Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất, Lời Chúc Thành Công Ngắn Gọn Mà Hay

*

Bước 4:

Để thêm hình tượng cảm xúc mong mỏi chặn, bọn chúng ta bấm chuột vào nút biểu tượng phương diện cười bên cạnh nút Thêm. Tiếp nối nhấn vào biểu tượng cảm xúc trong danh sách.

Chọn xong biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để chuyển vào list chặn.

*

Bước 5:

Cuối thuộc nhấn nút Lưu vắt đổi để lưu lại danh sách từ ngữ, biểu cảm nên chặn trong phản hồi trên Facebook.

*

Khi đó kỹ năng Ẩn comment chứa một vài từ cố định khỏi dòng thời hạn của các bạn sẽ được kích hoạt chính sách Bật như hình dưới đây.

Nếu hy vọng tắt tình năng này thì chúng ta phải xóa cục bộ danh sách ngăn và nhận Lưu chuyển đổi là được.

*

Về cơ bạn dạng tùy chọn này vẫn chỉ làm cho ẩn đi những comment có từ bỏ khóa đã tùy chỉnh để chặn, quán triệt chúng hiển thị trên dòng thời hạn Facebook cá nhân của chúng ta mà thôi. Bằng hữu của các bạn vẫn sẽ nhìn thấy những dòng bình luận đó. Lúc này tính năng ẩn comment trên dòng thời gian Facebook bắt đầu chỉ vận dụng cho phiên bản web, bản Facebook trên apk và iOS yêu cầu chờ trong thời gian tới.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!