Quảng cáo trên YouTube có làm phiền các bạn không? Điều này rất có thể chặn một cách thuận tiện trên laptop và năng lượng điện thoại. Cầm cố TV thì sao. upes2.edu.vn sẽ chia sẻ những giải pháp chặn quảng cáo YouTube trên Tivi công dụng nhất trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube trên android tv


Chắc chắn trong những trải nghiệm tức giận nhất khi sẽ xem YouTube đó là quảng cáo nên không nào. Để tương khắc phục chứng trạng này, upes2.edu.vn sẽ đưa về những bí quyết chặn pr YouTube bên trên Tivi công dụng nhất trong bài viết này, phát âm ngay thôi.


Chặn truyền bá YouTube trên Tivi theo cách trả phí

Nếu các bạn là người chơi hệ nhà giàu thì bí quyết chặn pr YouTube trên truyền họa này chính là dành mang đến bạn, kia là đăng ký YouTube Premium. Với vận dụng có trả tổn phí này, không tính tác dụng chính là tận hưởng YouTube không có quảng cáo thì các bạn còn sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt đỉnh khác.

Cách đk như sau nhé:

Đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn.Sau kia nhấp vào thực hiện YouTube Red và lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán là ban đầu sử dụng được rồi đấy.

Với bí quyết chặn pr YouTube trên tivi này sẽ dành cho người có các khoản thu nhập cao hoặc áp dụng YouTube những và chuẩn bị bỏ ra một trong những tiền nhằm đăng ký thương mại dịch vụ này. Liệu bạn có buộc phải thuộc bạn chơi hệ Rich Kid không?

*

Cách chặn quảng cáo YouTube trên truyền ảnh Android

Cài đặt Pure Tuber đến Smart TV

Rất lừng danh với nhiều chức năng dành riêng biệt cho căn nguyên YouTube, Pure Tuber được tin cẩn như là phương pháp chặn quảng cáo YouTube hữu dụng mà người tiêu dùng nghĩ mang đến đầu tiên. Phương pháp tải về rất dễ dàng, áp dụng ngay nhé:

Sau đó thiết lập về TV của chúng ta rồi bật thử một video YouTube ngẫu nhiên để bình chọn ngay thôi.

*

Cài đặt và áp dụng Smart YouTube TV

Smart YouTube TV là trong số những cách rất kết quả để chặn quảng cáo YouTube trên Tivi. Cùng với cách cài đặt và sử dụng solo giản, bạn chỉ việc áp dụng theo các bước dưới đây:

Trong Smart TV của bạn, khởi chạy trình chăm chút web và sở hữu xuống Smart YouTube TV.Khởi chạy vận dụng và singin bằng tài khoản Google của người tiêu dùng nếu chúng ta yêu cầu.Phát ngẫu nhiên video như thế nào và đánh giá xem đoạn phim đó hoàn toàn có thể chặn quảng bá trên Smart TV hay không.

*

Cách chặn quảng cáo YouTube trên truyền hình Sony

Giờ thì nên đến với biện pháp chặn quảng bá YouTube trên truyền hình nhé. Đầu tiên là truyền hình Sony với phương pháp làm như sau:


Trước tiên, hãy chuyển đến Settings của bạn và kiếm tìm kiếm Android TV bộ vi xử lý core Services.Khôi phục tất cả các bản cập nhật. Trường hợp một cảnh báo cho thấy rằng bạn đang quay trở về phiên bạn dạng ban đầu, hãy bỏ lỡ nó.Bây giờ, hãy chuyển đến màn hình Home và bấm vào dấu ở bên trái để xóa kênh được tài trợ.Bây giờ, hãy chuyển mang đến Apps trong thiết đặt và search kiếm những dịch vụ Android TV Core. Buộc ngừng và tiếp nối vô hiệu hóa nó.

Xem thêm: Tra Cứu Đầu Số 0128 Là Của Mạng Nào, Sim 0128 Đổi Thành Đầu Số Nào

*

Cách tắt quảng bá trên YouTube trên tivi Samsung

Samsung chắc chắn là một hãng năng lượng điện tử quá nổi tiếng trên chũm giới bây chừ và số lượng người tiêu dùng các dòng TV của uy tín này tại nước ta là rất nhiều. Vày vậy thì bí quyết chặn quảng bá YouTube trên truyền ảnh này được mọi người rất quan lại tâm. upes2.edu.vn đã hướng dẫn các bạn ngay đây:

Ấn vào nút Home trên tinh chỉnh và điều khiển TV, sau đó chọn SettingsTiếp tục chọn General, sinh hoạt bảng new hiện ra, lựa chọn phần System Manager.Trong mục Usage mode section sau đó, chọn ngay vào Home Mode.

*

Cách tắt quảng bá trên YouTube trên tivi LG

Cách làm cũng khá tương trường đoản cú với truyền ảnh Samsung, bạn chỉ cần làm như sau so với Tivi LG:

Chọn Home trên cỗ điều khiển, kế tiếp chọn Settings.Chọn Store và tìm đến Home Mode rồi ấn OK là xong.

*

Chặn quảng cáo YouTube trên TV Box

Đối với những thiết bị TV Box chạy game android TV, bạn hãy tải một trong các ba ứng dụng sau từ trình duyệt y web của TV để ngăn quảng cáo nhé:

*

Chặn lăng xê YouTube trên truyền họa TCL

TCL vốn là một trong những dòng truyền ảnh rất thông dụng và phổ cập vào khoảng trong những năm 2000 – 2010 tại Việt Nam. Khoác dù hiện giờ không còn quá hùng mạnh như lúc trước nhưng người dùng vẫn còn kha khá. Vày vậy hãy lưu lại giải pháp chặn truyền bá YouTube trên truyền ảnh TCL ngay:

Nhấn nút Menu chủ yếu trên remote.Chọn vào Optional, tìm kiếm Place và click vào Home là xong.

Cách ngăn quảng cáo YouTube trên truyền họa Panasonic

Panasonic vẫn lắng nghe lời phàn nàn trường đoản cú các khán giả để bạn dùng tiện lợi áp dụng phương pháp chặn pr YouTube trên Tivi. Áp dụng tức thì nhé:

Nhấn nút Menu chủ yếu trên remote.Điều phía xuống Settings, nhấn OK.Điều phía xuống (hoặc lên) màn hình thứ hai cho đến khi các bạn truy cập Advanced Setting. Dìm OK.Nhấn vào Viera Connect Banner với tắt nó.

Chặn quảng cáo YouTube trên truyền họa Toshiba

Khá tựa như những Tivi nghỉ ngơi trên, phương pháp chặn quảng cáo YouTube trên truyền hình Toshiba như sau:

Nhấn nút Menu bao gồm trên remote.Click vào Place of use, tiếp nối chọn Home là được.

*

Trên đây là tổng thể những bí quyết chặn lăng xê YouTube trên Tivi kết quả nhất mà chúng mình đã tổng hợp cho những bạn. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hãy like và giới thiệu để upes2.edu.vn tiếp tục ra thêm các nội dung bài viết bổ ích không giống nhé.