Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android Tv, Cách Cài Đặt Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Smart Tv

Quảng cáo trên YouTube có làm phiền bạn không? Điều này có thể chặn một cách dễ dàng trên máy tính và điện thoại. Thế TV thì sao. upes2.edu.vn sẽ chia sẻ những cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi hiệu quả nhất trong bài viết sau.

Đang xem: Chặn quảng cáo youtube trên android tv

Chắc chắn một trong những trải nghiệm khó chịu nhất khi đang xem YouTube chính là quảng cáo phải không nào. Để khắc phục tình trạng này, upes2.edu.vn sẽ đem đến những cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi hiệu quả nhất trong bài viết này, đọc ngay thôi.

Chặn quảng cáo YouTube trên Tivi theo cách trả phí

Nếu bạn là người chơi hệ nhà giàu thì cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi này chính là dành cho bạn, đó là đăng ký YouTube Premium. Với ứng dụng có trả phí này, ngoài tác dụng chính là tận hưởng YouTube không có quảng cáo thì bạn còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội khác.

Cách đăng ký như sau nhé:

Đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn.Sau đó nhấp vào sử dụng YouTube Red và chọn phương thức thanh toán là bắt đầu sử dụng được rồi đấy.

Với cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi này sẽ dành cho người có thu nhập cao hoặc sử dụng YouTube nhiều và sẵn sàng bỏ ra một số tiền để đăng ký dịch vụ này. Liệu bạn có phải thuộc người chơi hệ Rich Kid không?

*

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi Android

Cài đặt Pure Tuber cho Smart TV

Rất nổi tiếng với nhiều tác dụng dành riêng cho nền tảng YouTube, Pure Tuber được tin tưởng như là cách chặn quảng cáo YouTube hữu hiệu mà người dùng nghĩ đến đầu tiên. Cách tải về rất dễ dàng, áp dụng ngay nhé:

Sau đó cài đặt về TV của bạn rồi bật thử một clip YouTube bất kỳ để kiểm tra ngay thôi.

*

Cài đặt và sử dụng Smart YouTube TV

Smart YouTube TV là một trong những cách rất hiệu quả để chặn quảng cáo YouTube trên Tivi. Với cách cài đặt và sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây:

Trong Smart TV của bạn, khởi chạy trình duyệt web và tải xuống Smart YouTube TV.Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn nếu bạn yêu cầu.Phát bất kỳ video nào và kiểm tra xem video đó có thể chặn quảng cáo trên Smart TV hay không.

*

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi Sony

Giờ thì hãy đến với cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi nhé. Đầu tiên là Tivi Sony với cách làm như sau:

Trước tiên, hãy chuyển đến Settings của bạn và tìm kiếm Android TV Core Services.Khôi phục tất cả các bản cập nhật. Nếu một cảnh báo cho thấy rằng bạn đang quay trở lại phiên bản ban đầu, hãy bỏ qua nó.Bây giờ, hãy chuyển đến màn hình Home và nhấn vào dấu ở bên trái để xóa kênh được tài trợ.Bây giờ, hãy chuyển đến Apps trong cài đặt và tìm kiếm các dịch vụ Android TV Core. Buộc dừng và sau đó vô hiệu hóa nó.

Xem thêm:

*

Cách tắt quảng cáo trên YouTube trên Tivi Samsung

Samsung chắc chắn là một hãng điện tử quá nổi tiếng trên thế giới hiện nay và số lượng người dùng các dòng TV của thương hiệu này tại Việt Nam là rất nhiều. Vì vậy thì cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi này được mọi người rất quan tâm. upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngay đây:

Ấn vào nút Home trên điều khiển TV, sau đó chọn SettingsTiếp tục chọn General, ở bảng mới hiện ra, chọn phần System Manager.Trong mục Usage mode section sau đó, chọn ngay vào Home Mode.

*

Cách tắt quảng cáo trên YouTube trên Tivi LG

Cách làm cũng khá tương tự với Tivi Samsung, bạn chỉ cần làm như sau đối với Tivi LG:

Chọn Home trên bộ điều khiển, sau đó chọn Settings.Chọn Store và tìm đến Home Mode rồi ấn OK là xong.

*

Chặn quảng cáo YouTube trên TV Box

Đối với các thiết bị TV Box chạy Android TV, bạn hãy tải một trong ba phần mềm sau từ trình duyệt web của TV để chặn quảng cáo nhé:

*

Chặn quảng cáo YouTube trên Tivi TCL

TCL vốn là một trong những dòng Tivi rất phổ biến và thông dụng vào khoảng những năm 2000 – 2010 tại Việt Nam. Mặc dù hiện nay không còn quá hùng mạnh như trước nhưng người dùng vẫn còn kha khá. Vì vậy hãy lưu lại cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi TCL ngay:

Nhấn nút Menu chính trên remote.Chọn vào Optional, Tìm Place và click vào Home là xong.

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi Panasonic

Panasonic đã lắng nghe lời phàn nàn từ các khán giả để người dùng dễ dàng áp dụng cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi. Áp dụng ngay nhé:

Nhấn nút Menu chính trên remote.Điều hướng xuống Settings, nhấn OK.Điều hướng xuống (hoặc lên) màn hình thứ hai cho đến khi bạn truy cập Advanced Setting. Nhấn OK.Nhấn vào Viera Connect Banner và tắt nó.

Chặn quảng cáo YouTube trên Tivi Toshiba

Khá tương tự những Tivi ở trên, cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi Toshiba như sau:

Nhấn nút Menu chính trên remote.Click vào Place of use, sau đó chọn Home là được.

Xem thêm:

*

Trên đây là toàn bộ những cách chặn quảng cáo YouTube trên Tivi hiệu quả nhất mà chúng mình đã tổng hợp cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy Like và Share để upes2.edu.vn tiếp tục ra thêm các bài viết bổ ích khác nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *