Tải LINE đến PC nhằm thỏa sức nói chuyện cùng bạn bè qua LINE dù khoảng cách xa tuyệt gần.

Bạn đang xem: Chat line trên máy tính


Một số nhân tài chính của LINE cho Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC cung ứng hơn 250 hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người tiêu dùng chuyển thiết lập thông tin nhiều hơn thế nữa ngoài hiện tượng nhập liệu dạng chữ. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm các hình dán thịnh hành và lôi kéo tại Sticker cửa hàng tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung chat chit trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

upes2.edu.vn LINE mang đến Windows để mua Sticker mới mẻ và lạ mắt và độc đáo.


Cửa sản phẩm Sticker shop cung cung cấp từ gần như nhân trang bị LINE quen thuộc cho tới những đối tượng người tiêu dùng phổ đổi thay hơn. Với rất nhiều bộ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người tiêu dùng sẽ thỏa sức chọn lọc để phù hợp với sở thích cá nhân.

Các trò đùa đặc sắc

Người cần sử dụng LINE rất có thể chơi game với mọi người trong nhà và thuộc với những người bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm cao nhất và đối đầu và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game hỗ trợ một hưởng thụ giải trí hoàn toàn mới và cực kỳ đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại

LINE máy tính có thể chấp nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm tương tự như tin nhắn clip và lời nhắn thoại tức thời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Ios 8 Cho Iphone 4 Lên Ios 8, Hướng Dẫn Cập Nhật Ios 8 Phiên Bản Chính Thức

Cuộc hotline thoại miễn phí


LINE có thể chấp nhận được thực hiện các cuộc call dài, những hiểu biết đàm thoại miễn giá thành và rất tốt mọi lúc, đầy đủ nơi từ bỏ cả điện thoại smartphone lẫn máy vi tính PC của bạn.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc gọi miễn giá thành trên iPhone và Android. Nếu như bạn sử dụng các thiết bị khác với không cung ứng tính năng cuộc call thoại miễn tầm giá thì hoàn toàn có thể dùng LINE trường đoản cú PC để tiến hành cuộc gọi.

Nếu muốn thực hiện cuộc gọi miễn giá tiền từ phiên phiên bản PC, vui lòng cập nhật cả phiên bản PC và điện thoại smartphone.

*

Cách áp dụng LINE trên sản phẩm tính

LINE được cho phép giữ kết nối với bằng hữu dù ai đang ở bất cứ đâu với vào bất kể lúc nào. áp dụng LINE trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone khi bạn đang dịch chuyển và từ bỏ PC (Windows, Mac OS X) khi ở văn phòng công sở hoặc tại nhà.

Để truy vấn LINE tự PC, chúng ta cần đăng ký qua thông tin tài khoản Email. Vào áp dụng LINE > Settings > email Registration.

Chat team với đồng đội yêu thích

Trò chuyện với tất cả đồng đội cùng thời gian với công dụng chat nhóm cấp tốc và đơn giản. Sinh sản hoặc thâm nhập nhóm theo ý thích và trò chuyện lên tới 100 tín đồ cùng lúc.