Xoay ngang toàn bộ văn phiên bản Word thì chắn chắn hẳn chúng ta đều biết, tuy vậy thường thì trong văn phiên bản Word chúng ta chỉ ao ước xoay ngang 1 trang Word ngẫu nhiên để nhập nội dung tương xứng còn các trang khác trong tài liệu vẫn duy trì nguyên. Trong bài hướng dẫn này thế giới thủ thuật để giúp bạn luân phiên ngang 1 trang ngẫu nhiên trong văn bạn dạng Word một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Chỉ xoay ngang 1 trang trong word 2010

Để làm được điều này chúng ta cùng thực hiện lần lượt các làm việc dưới đây:

1. Ngắt section riêng đến trang giấy phải xoay.

Để luân phiên ngang một trang giấy bất kỳ trong văn phiên bản Word thì chúng ta cần bóc tách trang kia thành 1 section riêng rẽ với những trang khác trong văn bản. Còn nếu như không khi các bạn xoay ngang thì tất cả các trang vào văn bản sẽ các xoay ngang theo.

Bước 1: Các bạn đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu trang văn bạn dạng các bạn có nhu cầu ngắt section cùng chọn Page Layout -> Break -> Contiounus.

Ví dụ:Các bạn muốn xoay ngang trang thứ hai trong Word, thì chúng ta đặt con trỏ loài chuột vào đầu trang 2.

Bước 2:Kiểm tra xem đã ngắt thành công xuất sắc section chúng ta chọnInsert->Header->Edit Header.

Xem thêm: Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ 4 - Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại

Nếu trang văn bạn dạng được tạo thành hai section khác biệt là đang ngắt thành công.

*

Bước 3: Ngắt section tại vị trí trước tiên của trang văn bản ngay sau trang các bạn cần chuyển phiên ngang. Để trang đề nghị xoay ngang phía bên trong một section.

Ví dụ: Các bạn muốn xoay ngang trang thứ 2 trong Word thì các bạn đặt con trỏ chuột vào đầu trang 3. Tiếp đến chọn Page Layout -> Break -> Contiounus để ngắt section.

Như vậy các bạn đã tách riêng trang giấy buộc phải xoay thành 1 section.

2. Luân phiên ngang trang giấy.

Các bạn đặt con trỏ chuột vào vị trí ngẫu nhiên trên trang giấy đề xuất xoay đã được tách bóc riêng section với chọn Page Layout -> Orientation -> Landscape để luân phiên ngang trang giấy.

*

Sau lúc xoay ngang trang giấy tác dụng sẽ được như sau:

*

Như vậy các bạn cũng có thể xoay ngang một hay những trang bất kỳ trong Word một cách dễ dàng mà không tác động đến các trang khác trong tài liệu Word. Chúc các bạn thành công!