Ngày này có nhiều phương thức ứng dụng khác nhau giúp mọi fan chiếu màn hình dế yêu Android của mình lên màn hình hiển thị máy tính. Mặc dù nội dung dưới đây sẽ ra mắt các bí quyết chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android lên sản phẩm công nghệ tính phổ cập nhất. Đồng thời sẽ chỉ dẫn cách sử dụng và thể hiện ưu nhược điểm của ứng dụng đó. Nhằm mục đích giúp chúng ta có thể dễ dàng áp dụng tương xứng với mục đích của mình. Nhanh tay kéo xuống cùng tìm hiểu thêm nào.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình android lên laptop

Connect App

Đây chính là ứng dụng trên window 10 đã có được tích hòa hợp sẵn rồi. Để rất có thể dùng cả hai thiết bị cần có sự kết nối trải qua Wifi. Vì chưng vậy, bạn cần đảm bảo an toàn chắc chắn điện thoại cảm ứng thông minh và laptop đều thuộc mạng cùng ổn định.

Muốn sử dụng đầu tiên hãy truy vấn Connect từ thực đơn Start. Tiếp nối hãy bấm Ctrl + S khi ứng dụng đã được mở lên nhằm mục tiêu vào phần thiết lập đặt.

Tại trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của điện thoại, các bạn cần tìm ứng dụng Screen Mirroring. Thường thì nó vẫn có hình tượng màn hình với hình tam giác đặt tại cạnh dưới. Tiếp đó chúng ta thấy tùy lựa chọn Wireless display với tên sản phẩm công nghệ tính của mình được hiện ra ở chỗ ô chọn thiết bị. Hãy nhấn cùng chọn, hệ thống sẽ tự kết nối cho bạn. Sau đó các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Android hiển thị lên trên Windows trải qua Connect.

*
Connect ứng dụng một trong số cách chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên sản phẩm tính

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không thấy vận dụng này trong Start, đừng lo nhưng hãy tiến hành tuân theo gợi ý tiếp sau đây nhé.

Mở SettingsBạn hãy làm thao tác nhấp vào Apps.Ấn vào Apps và features.Ấn vào tùy lựa chọn Optional features.Ấn vào tùy chọn showroom a feature.Hãy chọn thiên tài tùy chọn trong mục kiếm tìm kiếm Wireless Display.Nhấp vào nút Install.

Chỉ cần tuân theo các gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Connect trong menu Start. Trường vừa lòng vẫn ko thấy, sẽ là do phiên bản Window của doanh nghiệp không hỗ trợ tính năng này.

Ưu điểm:

Ứng dụng này không cần áp dụng thêm phần mềm cung cấp thứ 3 như thế nào nữa.Dễ dàng và kết nối rất nhanh.Phản chiếu được cả rất nhiều hình ảnh âm thanh thiết bị app android lên máy tính xách tay Windows

Nhược điểm:

Điện thoại và máy tính xách tay cần link kết với nhau thông qua giao thức Wi-Fi Direct. Tuy nhiên, Wi-Fi Direct tạo ra hotspot riêng chính vì thế kết nối WiFi ở đồ vật khác bị tác động rất nhiều.Chỉ dùng để làm phản chiếu hình ảnh, âm thanh, không có thêm công dụng nào khácỨng dụng này sẽ không xoay screen thiết bị hiển thị theo AndroidKén chọn chưa hẳn máy nào cũng có thể hỗ trợ.

TeamViewer

Việc đầu tiên của người tiêu dùng chính là thiết lập ứng dụng này lên smartphone ở cửa hàng Play Store. Nhằm tạo thông tin tài khoản mới hoặc bắt đầu tiến hành đăng nhập.

Ở trên lắp thêm tính, chúng ta hãy truy vấn login.teamviewer.com đồng thời đăng nhập giống thông tin tài khoản điện thoại. Sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối giữa nhị thiết bị. Như vậy là bạn đã sở hữu thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên lắp thêm tính của bản thân rồi.

*
TeamViewer

Ưu điểm:

Tiện lợi, miễn tổn phí và cấp tốc chóngBạn tất cả thể chia sẻ màn hình điện thoại của chính mình cho laptop ở xa khác. Nhưng không nhất thiết phải liên kết chung thuộc 1 mạng.Kết nối được bảo mật bằng mã hóa

Nhược điểm:

Chỉ dùng để phản chiếu music và hình ảnh mà thôi.Chưa thể xoay screen hiển thị theo đồ vật Android.

Vysor

Hãy cần sử dụng máy tính của bạn để tầm nã câp vào Vysor.io nhằm có thể tải ứng dụng. Sau khoản thời gian tải xong ứng dụng đã tự thiết đặt khi bạn double click vào file.

Trên Android, hãy vào phần cài đặt rồi chọn tin tức phần mềm. Tiếp theo hãy đụng vào số hiệu phiên bản tạo với số lần 7. Chúng ta kích hoạt thành công và nhận thông báo gửi về.

Lúc này hãy trở về vào phần setup và kéo xuống vùng dưới dưới. Các bạn bật tuấn kiệt tùy chọn thiết đặt cho người phát triển. Kéo xuống vùng dưới, nhảy tiếp tính năng chính sách USB Debug. Tiếp theo, chỉ cần kết nối apk với Windows qua cáp USB.

Sau đó, bạn sẽ thấy bên trên window 10 có screen Vysor, hãy ấn con chuột vào CONNECT NETWORK DEVICE. Khi đó cả hai màn hình lộ diện đồng thời hành lang cửa số nhỏ. Nhằm mục tiêu giúp bạn chứng thực việc liên kết giữa nhị thiết bị. Mặc dù nhiên, hãy chứng thực kết nối trên game android trước rồi new đến Windows. Nếu kết nối thành công, chúng ta thấy Vysor bên trên Windows hiện tại tên của lắp thêm được kết nối đến.

Việc của bạn hiện nay chủ đề nghị ấn loài chuột vào VIEW. Vysor sẽ thiết lập và cấu hình thiết lập các thiết lập cần thiết để kết nối đến apk tự động.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Bigo Live Trên Máy Tính, Cài Đặt Bigo Live Trên Máy Tính

*
Vysor chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên vật dụng tính

Ưu điểm:

Bạn rất có thể điều khiển sản phẩm Android nhờ vào máy tính bằng bàn phím và chuộtCó thể xoay màn hình hiển thị theo sản phẩm công nghệ Android

Nhược điểm:

Bản miễn phí này còn có giới hạn độ sắc nét không cao. Đồng thời chỉ cung cấp kết nối thông qua cáp USB mà lại thôi.

ApowerMirror

Hãy truy cập vào liên kết tại đây để có thể cài đặt. Việc setup không hề khó nên sẽ không còn hướng dẫn nữa. Hãy khởi chạy vận dụng và bắt đầu đăng ký kết hoặc singin vào những tài khoản làng hội. Phụ thuộc mục miễn phí Account. Dịp này bạn sẽ được thưởng thức mọi tuấn kiệt trên ApowerMirror miễn phí bằng 3 ngày VIP.

Trên vật dụng Android, bạn hãy tải app nàu tại siêu thị Play Store rồi đăng nhập tài khoản y hệt như trên trang bị tính. Sau đó khởi động ứng dụng lên đang thấy Tap to lớn Mirror. Bạn hãy ấn vào biểu tượng nhằm thực hiện quét máy tính có áp dụng ApowerMirror dùng chung Wifi. Mặc dù thế hãy lưu ý rằng điện thoại thông minh và máy tính xách tay phải dùng thông thường Wifi bắt đầu tìm thấy được lắp thêm đang nhảy ApowerMirror.

Tiếp kia bảng thông tin ApowerMirror sẽ được hienej ra. Hãy làm thao tác bấm bắt đầu ngay nhằm mục đích kết nối với đồng thời tích lựa chọn không hiển thị lại trên thông tin nữa.

*
ApowerMirror

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện với người dùng và giải pháp dùng khá 1-1 giản.Điều khiển điện thoại cảm ứng bằng bàn phím, chuột và rất có thể quay video màn hình.Tùy chọn liên kết không dây hoặc qua cáp.

Nhược điểm:

Nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng hết tất cả tính năng của chính nó nhé.

Airdroid

Đây chính là ứng dụng hỗ trợ người dùng truy vấn cũng như cai quản máy tính bảng hoặc smartphone từ laptop Windows, MAC. Trải qua giao diện web từ bỏ xa. Đáng chú ý trong đó kĩ năng chiếu màn hình điện thoại lên thứ tính. Đây là 1 trong những trong các tính năng nổi bật nhất của AirDroid.

Bạn hãy setup ứng dụng từ siêu thị Play Store từ điện thoại thông minh Android. Mở ứng dụng thứ nhất và bấmSkip nhằm bỏ qua hình ảnh đăng ký, đăng nhập. Tiếp đó bạn hãy ấn nút Continue đồng thời cấp quyền truy vấn tệp tin thiết bị.

Trường hòa hợp cả điện thoại thông minh và vật dụng tính của khách hàng cùng bình thường 1 điểm kết nối mạng. Hãy truy vấn vào add 168.1.2:8888 bằng máy tính để có thể đến phiên bạn dạng Airdroid web. Lúc này các bạn sẽ thấy xuất hiện một popup yêu cầu liên kết từ ứng dụng AirDroid trên màn hình. Hãy bấm gật đầu vào nút Accept.

Tuy nhiên ví như như 2 lắp thêm ở cách nhau chừng và không cùng điểm liên kết mạng. Bạn hãy truy cập bằng máy vi tính vào địa chỉ cửa hàng https://web.airdroid.com.

Tiếp kia hãy dùng điện thoại cảm ứng thông minh mở vận dụng này lên. Chọn kĩ năng AirDroid web > Scan QR Code rồi quét mã QR sống trên màn hình của dòng sản phẩm tính. Đồng thời chứng thực đăng nhập là xong.

Khi quay trở về máy tính bạn sẽ đăng nhập được vào phía bên trong giao diện web này. Tiếp đến hãy làm thao tác bấm vào vào áp dụng Screenshot. Để hoàn toàn có thể chiếu màn hình hiển thị từ điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính. Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 popup kèm ngôn từ “AirDroid sẽ bắt đầu chụp toàn bộ mọi sản phẩm trên màn hình…“. Bạn hãy bấm bắt đầu để chấp nhận.

Màn hình smartphone sẽ được làm phản chiếu lên máy tính trong một cửa sổ nhỏ. Bạn hãy phóng to screen bằng biểu tượng ở góc nếu còn muốn nhé.

Ngoài ra, hãy click chuột biểu tượng con mắt rồi lựa chọn trong 3: HD, SD hoặc LD. Để điều chỉnh chất lượng hình ảnh khi bội nghịch chiếu.

Ưu điểm:

Chất lượng truyền vạc cao, sử dụng kết nối không dâyĐộ trễ thấp chúng ta có thể tùy ý chọn 720 hoặc 1080Màn hình điện thoại rất có thể xoayKhông giới hạn thời hạn sử dụng miễn phíCó các tính năng làm chủ tập tin khác

Nhược điểm:

Mặc dù có tương đối nhiều ưu điểm như vậy, tuy nhiên ứng dụng đó lại không cung ứng đồng bộ music trên điện thoại thông minh lên trang bị tính.

Trên đấy là nội dung phía dẫn các cách chiếu màn hình smartphone lên máy tính xách tay cho bạn. Mong muốn qua đó các bạn sẽ tìm được ứng dụng thực hiện thích phù hợp với mục đích của mình. Chúc chúng ta có sự trải nghiệm tốt và thuận lợi.