Vị trí của các điểm nguồn, chiều cao của ổ cắn và công tắc là một vấn đề nghiêm trọng đòi hỏi phải lập mưu hoạch, lên kế hoạch, thống kê giám sát số lượng của chúng cho từng phòng.

Bạn đang xem: Chiều cao ổ cắm điện

Nếu chúng ta tiếp cận cài đặt với chiến lược sơ bộ, thì bạn không cần phải tháo cáp mở rộng, vấp phải vật sở hữu và cắm đều thứ vào đó, do đó làm quá download ổ gặm hoặc thậm chí cả mạng.

Tài liệu của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn xác định số lượng tối ưu của những phụ kiện năng lượng điện và những quy tắc cho vị trí của nó. Shop chúng tôi cũng vẫn nói về tất cả những điều phức tạp của câu hỏi đặt cùng lắp đặt những điểm điện trong căn hộ cao cấp hoặc bên ở.


Nội dung của bài xích viết:

Lập chiến lược và setup các công tắc và ổ cắmCác anh tài của công tắc gắn cùng ổ cắm

Lập chiến lược và cài đặt các công tắc và ổ cắm

Ước tính mọi người sử dụng khoảng chừng sáu lắp thêm điện không giống nhau mỗi ngày. Và con số không hoàn thành tăng lên. Các thiết bị và app mới xuất hiện, nhưng mà không có điều này thật nặng nề để tưởng tượng cuộc sống.

Các thiết bị bao phủ đầy công ty của shop chúng tôi và con số ổ gặm vẫn không nạm đổi. Những trường hợp khi 1 người trong cơn bối rối chạy xung quanh nhà hoặc văn phòng, để tìm tìm một đầu nối miễn giá thành để sạc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, ngày càng xảy ra. Hiệu quả là gì? các bạn phải tắt lắp thêm in hoặc đồ vật gi khác.

Tránh các tình huống như vậy là dễ dàng, các bạn chỉ nên biết cách định vị chính xác các đầu nối. Sau đó, nó đang trở nên thoải mái và dễ chịu nhất để sử dụng chúng.

Các chọn lựa sau đây để giúp bạn làm cho quen cùng với các khuyến cáo và sắc thái của vị trí của các phụ kiện điện:


Thư viện hình ảnh
Ảnh từ
Không bao gồm quy định ví dụ về chiều cao của các công tắc và điểm nguồn. Bao gồm những lời khuyên nên tập trung vào kỹ năng sử dụng
Vấn đề về độ cao lắp để được thổi lên một chút trong SP 31-110-2003, trong đó có các đề xuất về thiết đặt công tắc ở sát bên tay nạm cửa sinh hoạt độ cao khoảng 1 m
Theo phép tắc của PUE, sản phẩm công nghệ đấu dây cần được loại bỏ khỏi những nguồn nước có tác dụng xâm nhập ngay cả dưới dạng phun tung tóe.
Khoảng cách từ các đường bên phía trong của con đường ống dẫn khí đến các ổ cắn có công tắc và các thành phần dây khác về tối thiểu là 0,5 m
Khi số lượng thời gian chiếm ưu cố của người dùng ở địa điểm ngồi, các ổ cắm có công tắc được đặt ở độ cao của bàn tay hẹp dài
Cho phép vị trí của những công tắc được trang bị dây để điều khiển, tại phần trên của những bức tường và dưới è cổ nhà
Loại vứt sự cần thiết phải va vào đồ vật nằm bên trên sàn ở cửa trước bằng cách chạm trong láng tối
Một máy tương tự hoàn toàn có thể được bỏ lên trên bàn hoặc di chuyển đến ngẫu nhiên nơi nào không giống trong phòng, nếu như cần, hãy nhảy báo thức hoặc tắt đèn vào nhà
Vị trí dễ dàng của phụ khiếu nại điện
Đơn vị định hướng theo chiều ngang
Sự cần thiết phải sa thải khỏi nước xâm nhập hoàn toàn có thể xảy ra
Giới hạn vị trí liên quan đến con đường ống dẫn khí
Khối ổ cắm với một công tắc nguồn gần bàn
Công tắc điều khiển và tinh chỉnh bằng ren
Công tắc sàn ở cửa ra vào căn hộ
Máy tính để bàn đưa đổi

Để tránh sửa chữa thay thế mỹ phẩm khi lắp ráp / dịch chuyển cầu dao với ổ cắm, chúng ta phải luôn luôn dành thời gian bỏ trên kế hoạch. Ví dụ, khi đặt hàng một dự án công trình từ một nhà xây đắp nội thất, ứng dụng phải chỉ ra đúng mực số lượng đầu nối mạng và bộ ngắt mạch, tương tự như vị trí của chúng.

Xem thêm: Cách Làm Hiệu Ứng Tuyết Rơi Trong After Effect Đơn Giản, Cách Làm Hiệu Ứng Tuyết Rơi Trong After Effect

Vì nhà xây đắp nội thất có thể không biết rằng mình thích làm việc trên laptop trên đi văng. Phê chăm chú dự án - Đây là vấn đề mà toàn bộ các mong ước được đồng ý và biến hóa được thực hiện cho dự án.


*

Tiêu chuẩn chỉnh châu Âu để lắp ráp ổ gặm và công tắc đã vậy thủ trong thôn hội như một bí quyết sắp xếp những thiết bị tiện nghi và bình yên cho cả gia đình.Bạn có thể dễ dàng tiếp cận điểm bằng tay, tiến hành thay thế hoặc thay thế sửa chữa mà không bị căng cơ thừa mức

Điểm năng lượng cho thiết bị chiếu sáng trong phòng tắm, phòng lau chùi và phòng đựng thức nạp năng lượng phải được gắn ở hành lang. Đối với phòng khách, công ty bếp, cũng giống như chính hành lang, vị trí bên trong khuôn viên sẽ thiết yếu xác.

Các sản phẩm dây để điều chỉnh ánh sáng trợ giúp hoặc trang trí được gắn ở một nơi thuận tiện, nhưng có tính mang lại thiết kế.

Ưu điểm với nhược điểm của tiêu chuẩn chỉnh Liên Xô và Euro

Phương pháp xác định lỗi thời của Liên Xô Xô Viết lỗi thời có những ưu thế như sau:

Nhiều người ở các nước CIS coi tuyển lựa này dễ ợt hơn, tương ứng, khi tất cả nhu cầu, bạn có thể tìm thấy một kiến nghị tuyệt vời;công tắc gần như ngang tầm mắt;Bạn gồm thể thiết lập đồ thiết kế bên trong theo nó, cùng nó sẽ không chặn công tắc;lựa chọn an ninh nhất cho trẻ em;vị trí của ổ cắn sẽ chất nhận được bạn thoải mái và dễ chịu kết nối thiết bị mà lại không đề xuất "cung tên" sơ bộ.

Nhưng nếu thiết bị được kết nối với ổ cắm như vậy luôn đứng ở 1 nơi, phương pháp này có vẻ kém lôi cuốn hơn. Kể từ lúc dây, với ổ cắn sẽ tại 1 nơi nổi bật.

Đồng thời, Eurost Standard là:

công thái học cao, dễ chịu và thoải mái và dễ sử dụng;quy định của những thiết bị chiếu sáng "mù", cũng như với 1 bàn tay hạ thấp;"bí mật" buổi tối đa từ bỏ xem công khai.

Nhưng tùy chọn này liên quan đến bảo vệ bổ sung từ trẻ em và cũng để uốn cong những thiết bị bạn phải luôn luôn cúi xuống. Lắp ráp thêm đồ thiết kế bên trong trong phần nhiều trường phù hợp sẽ ngăn thiết bị được lắp trên tường.

Những ưu và nhược điểm của tiêu chuẩn chỉnh châu Âu trong nghành nghề vị trí của các công tắc với ổ cắm được hướng đẫn trong bộ sưu tập: