Độ phân giải screen là một thông số thể hiện chiều rộng, chiều cao screen hiển thị và được tính bằng đơn vị chức năng pixel. Thường thì ở một vài màn hình vuông đời cũ người ta để độ phân giải là 1024 x 768 px. Còn so với màn hình đời mới bây giờ (màn hình chữ nhật) người ta thường để độ sắc nét 1366 x 768 px.

Bạn đang xem: Cách thay đổi, chỉnh độ phân giải màn hình windows 10 đơn giản dễ dàng


Tuy nhiên do công việc của mọi người mà rất cần được điều chỉnh độ sắc nét cho phù hợp, trường hợp để độ sắc nét cao thì hình hình ảnh càng nhan sắc nét hơn. Sau đây cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách chỉnh độ phân giải màn hình trong Win 10.
*
Chuột yêu cầu chọn Display setting

Bước 2: lựa chọn Display sinh sống khung phía bên trái như hình phía dưới rồi bấm vào vào Advanced display settings.

Xem thêm:


*
Cách chỉnh độ sắc nét màn hình

Bước 3: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn chỉ cần bấm chuột trong size Resolution cùng chọn độ phân giải của màn hình trong Win 10 mang đến phù hợp.
*
Chỉnh dộ phân giải screen Win 10

Chỉnh độ sắc nét màn hình vào Win 10 là một trong những thủ thuật đối chọi giản, tuy vậy bạn phải điều chỉnh đúng, nếu điều chỉnh sai hình hình ảnh sẽ không thực sự (ví dụ hình tròn sẽ thành hình thai dục). Với các dòng máy máy vi tính bạn nên chọn độ phân giải màn hình là 1366 x 768. Chúc bạn thành công.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa laptop tại bên Quận Hoàng Mai