Trong thừa trình thao tác làm việc với văn phiên bản word, bạn rất đề nghị đến việc chỉnh sửa kích thước trang giấy sao cho phù hợp với nội dung, mục đích trình bày văn bản. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách in hết khổ giấy A4 vào word 2010.Bạn đã xem: Chỉnh khung giấy a4 trong word 2010

1. Phương pháp định dạng mẫu giấy A4 vào Word 2010

Thông thường xuyên khi in tài liệu văn bản thì người dùng thường áp dụng loại giấy khổ A4 là các nhất. Điều này hơi thông dụng cho việc in giấy tờ, tài liệu, luận văn, báo cáo, … Với những cách dễ dàng sau:

Cách 1: bên trên thanh menu lựa chọn Page Layout quen thuộc và các bạn ấn chọn nhanh Size với size A4 hiển thị vào danh sách, đây là cách sớm nhất để chọn khổ giấy A4 vào Word 2010.Bạn đang xem: Định dạng khổ giấy a4 trong word 2007

Với kích cỡ mặc định lề A4 là 8.27 (Width) cùng 11.69 (Height)


*

Cách 1 để định dạng khung giấy A4 trong Word 2010

Cách 2: các bạn lựa chọn in khung giấy A4 mau lẹ hơn. Vào Page Setup trên tab Page Layout như hình bên dưới. Khi hộp thoại Page Setup hiện nay ra, trong tab Paper, các bạn lựa lựa chọn A4 vào mục Paper size để lấy văn bạn dạng của chúng ta về định dạng khổ A4.

Bạn đang xem: Chỉnh khổ giấy a4 trong word 2007


*

Cách 2 nhằm định dạng mẫu giấy A4 vào Word 2010

Với 2 cách dễ dàng trên thì đã chuyển khổ giấy của bạn về trang A4 rồi, tuy nhiên trong một trong những trường hợp, đề nghị tận dụng về tối đa khung giấy A4 thì bạn sẽ cần in không còn khổ giấy A4.

2. Bí quyết in không còn khổ giấy a4 trong word 2010

Để chúng ta có thể in không còn khổ giấy a4 trong word 2010 thì trước tiên chúng ta phải gửi được khổ giấy của mình về A4, sau đó chỉnh sửa kích thước căn lề về 0. Cùng triển khai theo các cách dưới đây nhé:

Cách 1

Bước 1: chúng ta vào ribbon Layout, tiếp đến click vào dấu mũi tên không ngừng mở rộng để mở ô vỏ hộp thoại chức năng Page Setup của Word ra.

Bước 2: Khi hộp thoại chức năng Page Setup hiện tại ra tại tab Margins. Bạn điều chỉnh toàn bộ các thông số kỹ thuật của đứng top (lề trên), Left (lề trái), Bottom (lề dưới), Right (lề phải) và Gutter (khoảng giải pháp chừa lề nhằm đóng tài liệu) hầu như về 0.


*

Cách in không còn khổ giấy a4 trong word 2010

Bước 3: Sau đó, các bạn chuyển lịch sự tab Paper ở bên cạnh và gắng đổi Paper size thành A4. Sau đó chọn OK để xác nhận thành công.

Cách 2:

Bước 1: trước tiên mở ribbon Layout ra, trong ribbon này còn có mục Page Setup.

Bước 2: Kéo thanh ruler của chúng ta và thu hẹp khoảng cách lề về 0.

Xem thêm: Cách Cài Âm Thanh Cho Win 7, Cách Cài Driver Sound Card Cho Win 7

Với lề trái bạn Left Margin, các bạn bấm giữ với kéo hết về phía mặt tay trái.


*

Cách in hết khổ giấy a4 trong word 2010

Tương tự lề yêu cầu bạn Right Margin, bạn bấm giữ với kéo hết về phía mặt tay phải.


*

Cách in hết khổ giấy a4 trong word 2010

Với lề trên với lề dưới bạn Top Margin cùng Bottom Margin, chúng ta bấm giữ và kéo không còn về phía bên trên và bên dưới khổ giấy.

Khi vẫn sử dụng một trong các hai biện pháp trên để setup xong thì chúng ta có thể in test ra để thấy kết quả. Để triển khai việc in, các bạn sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P hoặc vào File/Print

Bạn rất có thể thấy preview của phiên bản in ngay ở bên tay cần và thấy các dòng chữ ép sát ngay gần cạnh mép giấy.

3. Cách xoay ngang khổ giấy A4 vào word 2010

Bước 1: lựa chọn mục Layout bên trên thanh menu sau đó lựa chọn phần Orientation, tại đây có 2 sàng lọc là:

Chọn Landscape: Để luân chuyển ngang trang giấy vào Word.Chọn Portrait: luân chuyển dọc trang giấy vào Word.

Cách luân phiên ngang khung giấy a4 trong word 2010

Bước 2: Để quay ngang trang giấy chúng ta chọn Landspace. Trái lại với Landspace chính là dạng mang định, Portrait. (Xoay ngang cục bộ văn bản)

Còn ao ước xoay ngang 1 trang hiện thời bạn cần vào Page setup trong Tab Margins, ở phần Orientation, chọn Landscape chuyển phiên ngang hoặc Portrait để xoay dọc. Ở dưới chọn lọc selecte text. đang xoay ngang/dọc trên văn phiên bản mà bạn đang chỉnh sửa, những trang khác giữ nguyên.

Trên đó là cách in không còn khổ giấy A4 trong word 2010. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ cho chúng ta được thông tin hữu ích và giúp các bạn thực hiện thao tác nhanh chóng thuận tiện cho việc thao tác làm việc văn phòng của mình.