*

Hướng dẫn biện pháp chuyển tự giấy A4 sang A5 vào word 2010

Việc điều chỉnh khổ giấy vào một văn bạn dạng là điều trước tiên các bạn phải làm, nếu như muốn trở thành một dân văn phòng đưa nghiệp. Với khung giấy A4 luôn để mang định, nhiều lúc bạn cần phải thay đổi sang những khổ giấy khác ship hàng cho nhu yếu công việc. Bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách đưa từ giấy A4 sang trọng A5 trong word 2010.

Bạn đang xem: Chỉnh khổ giấy a5 trong word 2010

*
Cài đặt mẫu giấy a4 thành a5 trong page setup.

Để biến đổi khổ giấy tự A4 sang A5, hay đầy đủ khổ giấy khác trên word vô cùng solo giản. Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi từ giấy A4 lịch sự A5 trong word 2010 một cách dễ dàng:

Cách 1: thiết lập trên word 2010:

Cách này thực hiện khá là solo giản, cùng với một cách duy nhất. Tại đồ họa trên Word, chúng ta nhấp lựa chọn vào tab Page Layout, tiếp đến chọn kích cỡ nhấn chọn giấy A5 trong danh sách có sẵn là xong.

Cách 2: cấu hình thiết lập trong mục Print của word 2010:

Ngoài cách chuyển ngay lập tức trên word, họ cũng rất có thể thực hiện nay ngay trong thiết lập Print trên Word 2010.

Bước 1: cùng với phiên phiên bản Word 2010 trở đi, di chuột vào file rồi lựa chọn mục Print ở list bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P

Bước 2: khi vào bối cảnh Priew, ấn vào mục form size trong Page thiết lập rồi chọn khổ giấy là A5.

Phiên bản của Word 2010 trở đi thì thao tác đơn giản dễ dàng hơn. Lúc vào mục Print các bạn sẽ thấy một loạt danh sách danh sách những khổ giấy in để chúng ta chọn lựa. Quanh đó ra, bạn còn rất có thể nhấn Page cài đặt ở bên dưới giao diện in, để chuyển sang giao diện tùy chỉnh cấu hình khổ giấy. Trong vỏ hộp thoại Page cài đặt click vào tab size và lựa chọn khổ giấy theo nhu cầu sử dụng, chẳng hạn ở đây là A5 rồi các bạn nhấn OK ở dưới là xong.

Xem thêm: Top 9 App Đếm Thời Gian Học Trên Máy Tính Mới Nhất 2022, Top 10 Ứng Dụng Đồng Hồ Đếm Ngược Trên Windows 10

*
Chuyển khổ A4 thành A5 vào trang in.

Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word 2010:

Đây là một trong những cách in tương đối hay, ít ai xem xét đến. Hầu như cách thức này chuyên dành cho những người in hay xuất bạn dạng sách, đa phần để tiết kiệm chi phí giấy và giảm sút chi phí. Có khá nhiều người nghĩ lúc thực hiện sẽ khá phức tạp, thật ra nó hơi là đối kháng giản:

Bước 1: Di loài chuột vào mục tệp tin phía bên trái màn hình, rồi chọn mục Print ở list bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P.

Bước 2: Khi hộp thoại Print xuất hiện, lúc này các bạn có nhu cầu in A4 thành 2 tờ A5 vào Word 2010. Cần lưu ý phần Pages per sheet đang ở cơ chế 1 pages. 

Chú ý: Ở chính sách 1 pages thì bạn sẽ in trang văn phiên bản trên Word 2010 ra toàn thể giấy in đã sẵn sàng sẵn.

Bước 3: Để in A4 thành 2 tờ A5 trong Word 2010 hay rất có thể dễ đọc hơn là phân chia đôi tờ A4 để in đồng thời 2 trang văn bản, các bạn chuyển Pages per sheet sang chế độ 2 pages. Sau cuối là ấn OK để bắt đầu in A4 thành 2 tờ A5 trong Word.

Với bố bước đối kháng giản, bạn đã có thể tự in được A4 thành 2 tờ A5 vào word, nếu bạn có nhu cầu in bên trên excel rất có thể áp dụng bố bước trên. Làm việc in giấy A4 thành 2 tờ giấy A5 vào Word, Excel 2010 chỉ khác giải pháp in thông thường ở bước chọn Pages per sheet thành 2 pages, tuy nhiên thì không ít người lại lưỡng lự đến thao tác đó và không dám thử tài năng này.

Với công việc hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ giấy A4 lịch sự A5 vào word 2010 độc giả đã hoàn toàn có thể tự thực hành thực tế dễ dàng. Một lưu lại ý nhỏ tuổi trước khi in A4 thành 2 tờ A5, người tiêu dùng nên căn lề trong để đảm bảo văn bản sau trong khi in ấn được đẹp mắt. Các làm việc căn chỉnh, căn lề trong Word đông đảo được SOC Design & Printing gợi ý khá cụ thể qua các nội dung bài viết trước, các chúng ta có thể tìm đọc để căn lề chuẩn chỉnh xác độc nhất nhé!

SOC Design và Printing – đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ in dán uy tín và bảo đảm từ quality đến ngân sách tại hồ nước Chí Minh. Shop chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị phục vụ, nếu bạn và doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hoặc quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp hóa nhất.