Tặng Bạn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Camera 360, Chỉnh Hiệu Ứng Ảnh Bằng Camera360

Bạn đang xem: Chỉnh Sửa Ảnh 360 Online Pc, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính Tại upes2.edu.vn

Có lẽ Camera360 đã không còn xa lạ gì với người dùng smartphone (Android, iOS, Windows Phone) nữa. Nhưng giờ đây, bạn không cần tới những chiếc điện thoại thông minh cũng có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ lên mạng xã hội ngay trên chính chiếc máy tính cá nhân của mình. Nào bây giờ hãy cùng Quản Trị Mạng thực hành trên máy tính nhé.5 thủ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản trên Adobe Photoshop ExpressChỉnh sửa ảnh nhanh gọn và miễn phíPhotoShop: Tạo ảnh đẹp với điểm nhấn lãng mạnBước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ Web Camera360 và click chọn Upload để tải lên bức ảnh muốn chỉnh sửa.

Đang xem: Tặng bạn cách chỉnh sửa ảnh trên camera 360

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh 360 online pc

Bước 2: Sau khi chọn được bức ảnh cần chỉnh sửa thì bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện chỉnh sửa ảnh như hình dưới. Tại thẻ Adjust cho phép bạn chỉnh sửa:Portrait: Chỉnh sửa ảnh chân dung.Scenery: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh.Sharpness: Chỉnh sửa độ sắc nét.Crop: Cắt ảnh.Revise: Thay đổi kích thước ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ccleaner Hiệu Quả Hơn, Cách Sử Dụng Ccleaner Như Một Chuyên Gia

Rotate: Xoay ảnh.Vignetting: Làm mờ xung quanh.Advanced: Chỉnh sửa nâng cao.Bước 3: Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chỉnh sửa theo ý mình. Ở đây, chúng tôi chọn tính năng crop ảnh theo tỉ lệ tức là cắt khoảng ảnh mà bạn muốn. Sau khi chỉnh sửa xong thì nhấn Apply để lưu lại những thay đổi đó, còn nếu lỡ tay thao tác sai thì nhấn vào nút Undo hay Redo ở phía dưới cùng để quay lại.

Xem thêm: Nên Dùng Phần Mềm Dự Toán Nào Tiện Lợi Nhất? Top 5 Phần Mềm Dự Toán Tốt Nhất 2021

Bước 4: Còn muốn thêm hiệu ứng cho bức ảnh của mình thì nhấn vào thẻ Effects, có khá nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn như: hiệu ứng ảnh chân dung, hiệu ứng ảnh phong cảnh, thức ăn, ảnh chụp đêm… Khi chọn hiệu ứng phù hợp cho bức ảnh của mình thì nhấn Apply để đồng ýBước 5: Sau khi chỉnh sửa ảnh hoàn tất, các bạn click vào Save and Share để lưu về máy và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bước 6: Lúc này, nếu muốn lưu lại bức ảnh vào máy tính thì nhấn vào nút Save, còn muốn chia sẻ bức ảnh đó lên mạng xã hội Facebook, Twitter… thì nhấn vào nút Share.Vậy là chúng ta đã được sở hữu một tấm hình tuyệt đẹp nhờ công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Camera360 Web. Giờ đây, chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối Internet là bạn sẽ có những kiểu ảnh đẹp lung linh để chia sẻ cho bạn bè cũng như những người thân yêu của mình cùng chiêm ngưỡng rồi. Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trong nháy mắt Cách up ảnh lên Flickr và chèn ảnh từ Flickr vào Blog, diễn đàn Làm thế nào để tự tạo Typography đẹp trên điện thoại? Hướng dẫn cách sử dụng Prisma chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Hướng dẫn thiết lập Webcam làm Camera giám sát Ghép ảnh độc đáo bằng ứng dụng FotoRus và SNOW Hướng dẫn mở thư mục trên máy Mac bằng lệnh trong Terminal Hướng dẫn truy cập trình quản lý clipboard của Chromebook Cách tìm nhanh thư mục Pictures trên máy Mac Cách tìm các phiên bản khác của hình ảnh trên Google Cách sử dụng Phone Hub để kết nối Chrome OS với Android Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook Hướng dẫn mở thư mục trên máy Mac bằng lệnh trong Terminal Hướng dẫn truy cập trình quản lý clipboard của Chromebook Cách tìm nhanh thư mục Pictures trên máy Mac Cách đăng ký gói 24G MobiFone nhận 60GB/tháng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng hợp Tiện ích Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *