Các tài liệu lưu giữ bên trên Google Drive sầu đa số được tích vừa lòng sẵn trình sửa đổi ngôn từ, nhưng một số nhân kiệt bạn muốn sử dụng nhỏng trên bộ Office lại không tồn tại sinh hoạt trình chỉnh sửa kia. Nếu vậy người dùng rất có thể cài đặt tiện ích AwesomeDrive for Google Drive nhằm sửa đổi những tư liệu lưu lại trên Google Drive sầu bởi điều khoản văn phòng Office sẽ cài đặt trên laptop.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file excel trên google drive

Tiện ích này đang tiết kiệm thời gian, không nhất thiết phải cài đặt xuống tư liệu hy vọng sửa đổi. Người dùng rất có thể sinh sản tư liệu mới như Word, Excel, PowerPoint cùng sửa đổi thẳng tức thì bên trên Google Drive. Khi quá trình sửa đổi này chấm dứt thì văn bản được auto lưu giữ và upload lại vào Google Drive sầu. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời độc giả cách sử dụng tiện ích AwesomeDrive sầu for Google Drive sầu.


1. Cách tạo tài liệu bên trên Google Drive

Để thực hiện được phầm mềm này thì máy tính đề nghị cần sử dụng bản Office 2010 trlàm việc lên, dung lượng tư liệu nhỏ tuổi hơn 32MB. Sau kia các bạn nhấn vào liên kết bên dưới nhằm thiết đặt ứng dụng AwesomeDrive for Google Drive sầu.


Cách 1:

Đăng nhập thông tin tài khoản Drive cá nhân của người tiêu dùng rồi nhấp vào hình tượng ứng dụng trên tkhô hanh liên can. Khi đó người dùng được đòi hỏi kết nối phầm mềm vào Google Drive, nhấn Allow nhằm chấp nhận.

Cách 2:

Sau đó bạn cần bỏ qua đồ họa giới thiệu AwesomeDrive for Google Drive sầu. Quay trở lại đồ họa Drive cá thể, nhấn vào nút ít Mới đã thấy gồm những tùy lựa chọn chế tạo tài liệu.

Word Document: Tạo tư liệu Word bao gồm định dạng docx.Excel Document: Tạo bảng tính Excel có format xlsx.PowerPoint Document: Tạo tài liệu trình bày slide PowerPoint bao gồm định dạng pptx.


Bước 3:

Nhấn lựa chọn lên một số loại tư liệu ước ao chế tạo ra, ví dụ điển hình để tạo nên tài liệu vnạp năng lượng bản thì nhấn vào Word Document. Tiếp đó nhập tên mang đến tài liệu mong sinh sản và nhấn nút ít Create để tiến hành.

Trong thời điểm này hiển thị bảng nhằm msinh sống Word trên máy tính xách tay, dấn Mlàm việc Word. Trong trường thích hợp người tiêu dùng mong mỏi lịch trình Word auto mở mỗi khi tạo bắt đầu và chỉnh sửa thông qua AwesomeDrive sầu for Google Drive, thì nhấn vào Luôn luôn luôn mở phần lớn nhiều loại link này vào ứng dụng được liên kết.

Cách 4:

Ngay kế tiếp trình soạn thảo Word trên máy vi tính được lộ diện. Để bảo vệ năng lực an toàn với bảo mật đến tài liệu, Word vẫn quét vi khuẩn với ẩn tkhô hanh Ribbon chỉnh sửa. Nhấn Enable Editing để chứng thực cùng kích hoạt thanh Ribbon.


Giao diện Word với tên tư liệu được chế tạo ra trước này sẽ hiển thị nhằm bọn họ nhập nội dung.

Xem thêm:

Sau khi soạn thảo kết thúc dìm giữ giàng với đóng góp tư liệu như thường thì. Tập tin được giữ với đồng bộ vào Google Drive sầu.

Với Excel bí quyết thực hiện cũng tương tự trên, cũng tạo được tệp tin bên trên Excel máy vi tính.


PowerPoint cũng triển khai tương tự như nhỏng trên.

2. Hướng dẫn sửa đổi tài liệu Google Drive

Bước 1:

Để chỉnh sửa tài liệu lưu giữ bên trên Drive sầu với các lý lẽ Office thì bạn phải chuyển nhượng bàn giao diện thành dạng danh sách. Nhấn vào hình tượng list bên nên bối cảnh nhỏng dưới đây.

Cách 2:

Nhấn vào tài liệu Word đang sản xuất trước đó rồi bấm vào hình tượng mở cửa file nlỗi hình. Nội dung tức thì chớp nhoáng cũng khá được mngơi nghỉ trên nguyên lý Word của sản phẩm tính.

3. Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình AwesomeDrive for Google Drive

Trong quá trình thực hiện nếu như ứng dụng gặp mặt vấn đề hoặc người dùng ao ước sửa đổi lại buổi giao lưu của tiện ích thì có thể thiết lập lại.

Bước 1:

Nhấn vào biểu tượng luôn thể ích nghỉ ngơi cuối tkhô cứng truy cập xúc tiến nhằm hiện tại bảng thiết lập cấu hình của tiện ích. Tại trên đây họ đã nhìn thấy biểu tượng Reload để cài đặt lại tiện ích nếu như quy trình thực hiện gặp gỡ vấn đề.


Bước 2:

Nhấn tiếp vào hình tượng bánh răng cưa để đổi khác những tùy chỉnh cấu hình thực hiện. Tại phía trên bao gồm 2 tùy chọn gồm:

Create MS Office files: Bật tắt tùy lựa chọn tạo ra tài liệu vào trình đối kháng Mới.mở cửa any type of files: Bật tắt tùy chọn sửa đổi trên tài liệu.

Tgiỏi vì chưng sử dụng trình chỉnh sửa tư liệu gồm sẵn trên Google Drive sầu, thì các bạn sẽ sử dụng tức thì cỗ điều khoản vnạp năng lượng phòng Office sở hữu đặt lên trên máy vi tính. Tiện ích AwesomeDrive for Google Drive sầu bao gồm 2 tùy lựa chọn chế tác new và sửa đổi các tư liệu bên trên Google Drive sầu bởi cỗ Office laptop.

Chúc các bạn triển khai thành công!


5 ★ 2