*
Close

MS Word 2013 phần 4: Chuyển đổi PDF sang Word trong Microsoft Office 2013

";" aria-label="breadcrumb">

Từ thực tế người dùng có nhu cầu muốn thay đổi định dạng PDF thành định dạng doc,docx của Word, nhằm chỉnh sửa biến hóa tài liệu này tùy ý mong mỏi của mình. Những phiên cũ của Office không được hỗ trợ, từ bây giờ bạn phải dùng những phần mềm khác. Các bạn chắc chắn nhiều công sức và thời gian tìm hiểu về phần mềm mới. Nhưng tính từ lúc phiên bản Microsoft Office 2013, trong Word đã trực tiếp cung cấp thêm vài tác dụng giúp bạn thuận lợi chỉnh sửa cùng mã hóa tại liệu PDF. Nội dung bài viết của PhanMem.com sẽ hướng dẫn người tiêu dùng thực hiện dỡ tác về PDF.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng word 2013

*

Chỉnh sửa file PDF bởi Word 2013

Bước 1: bạn phải kích chuột buộc phải vào file PDF muốn chỉnh sửa và chọn “Open with“. Trường hợp như Microsoft Wordđược áp dụng làm tùy lựa chọn mặc định, chúng ta hãy nhấn vào nó. Mặc dù nhiên, nếu bạn không thấy tùy lựa chọn nào, hãy chọn Microsoft Word thủ công trong thư mục cài đặt đặt.

*
 Bước 2: sau khoản thời gian file PDF được mở bằng Word 2013 thì người dùng có thể bước đầu chỉnh sửa ngay. Nếu như đã download file PDF về tự Internet, hoàn toàn có thể ta cần phải kích hoạt tùy chọn chỉnh sửa file thủ công bằng tay do những tại sao liên quan đến bảo mật. Chương trình mang đến phép biến hóa ảnh, biên tập chữ, thay các liên kết hết sức văn bản (hyper link) và màu chữ. Về cơ phiên bản ta có thể chỉnh sửa rất nhiều thứ vào phạm vi của Word 2013.

Bước 3: khi chúng ta chỉnh sửa tư liệu xong, giờ các bạn chỉ nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại file. Thao tác làm việc này bạn cũng có thể dùng con chuột và tầm nã cập tùy chỉnh thiết lập trong thực đơn Word File.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Huế Điểm Chuẩn 2019 Và Dự Đoán Năm 2020

*
 Bước 4: Khi giữ lại ứng dụng, hãy chắc hẳn rằng bạn đã thay đổi kiểu tệp tin lưu thành dạng PDF. Nếu không chuyển đổi các thiết lập, Word sẽ lưu file mặc định là định dạng docx.

*
File PDF đã sửa đổi sẽ được giữ lại trên ổ đĩa cứng.

Mã hóa với chia nhỏ file PDF

Trong khi giữ tài liệu PDF sau khi chỉnh sửa, kích vào “Options” sau khi đổi khác định dạng từ DOCX sangPDF. Bạn sẽ thấy tùy chọn mã hóa bảo mật tài liệu bằng mật khẩu. Sau khoản thời gian chọn tùy chọn này, chương trìnhWord sẽ yêu thương cầu người dùng nhập mật khẩu ước ao sử dụng để mã hóa. 

*

Để chia thành những file PDF nhỏ, bạn di chuột chọn vào tùy chọn “Page range” trong “Options” và nhập khoảng trang ý muốn lưu. Lặp lại bước này cho tới khi chúng ta có những phần file PDF theo ý muốn.

Cho phép chỉnh sửa file PDF thực sự là 1 trong tính năng tiện nghi mà Word mang lại cho người dùng. Tự bây giờ, người tiêu dùng sẽ ko phải thiết đặt thêm ngẫu nhiên công nuốm chỉnh sửa PDF chuyên dụng nào khác. Chúc các bạn thành công!