Gần phía trên Bigo Live nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội mới được rất đa số chúng ta trẻ sử dụng. Với Bigo Live chúng ta có thể phát thẳng hình ảnh của mình lên social này đến mọi bạn xem. Bất kỳ nội dung như thế nào mà bạn quay sẽ những được phát trực tiếp trên Bigo Live, để những ai thâm nhập vào social này sẽ phần đông được chú ý thấy, bạn cũng có thể hát, nhảy đầm hay chơi game và phát lên mạng xã hội này một cách đơn giản. Gần đây thì Bigo Live vẫn cho trình làng thêm một tính năng lạ đó đó là phát trực tiếp màn hình máy tính của chúng ta lên Bigo Live, bản lĩnh này sẽ có ích cho những bạn muốn Stream trò chơi mình chơi lên mạng xã hội này. Bài viết sau đây của upes2.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách nhằm live stream màn hình laptop lên Bigo live, mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Chơi bigo live trên máy tính

Bước 1: chúng ta hãy mở máy tính xách tay và truy cập link sau để thiết lập Bigo Live đến máy tính:

http://www.bigo.tv/connector.html

Bước 2: sau thời điểm tải xong chúng ta kích lưu ban vào file để tiên hành mua đặt, các chúng ta cũng có thể chọn tiếng Việt mang lại dễ sử dụng:

Các bước thiết đặt cũng rất solo giản, chúng ta cứ nhấn thường xuyên và chấp nhận setup là xong.

Bước 3: Sau khi thiết đặt xong các bạn mở áp dụng lên và đó là giao diện chủ yếu của phần mềm:

tại đây bọn họ có 2 chắt lọc quay màn hình máy tính xách tay đó là:

- Chụp trò chơi: tức là phần mềm đang chỉ quay màn hình hiển thị trong game mà chúng ta chơi và khi chọn chính sách này thì các bạn phải lựa chọn game mà bạn có nhu cầu chơi ngơi nghỉ mục bên dưới.

Xem thêm: Các Phần Mềm Đồ Họa Thông Dụng, Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

- Chụp màn hình: phần mềm sẽ quay tổng thể màn hình máy tính xách tay của bạn, tức là màn hình laptop bạn hiện tại gì thì đang phát lên như thế.

ngoài ra các chúng ta còn thấy một mã QR Code bên cạnh, lát nữa bọn họ sẽ dụng điện thoại cảm ứng để quét mã này.

Bước 4: hiện nay bạn hãy mở phần mềm Bigo trên năng lượng điện thoại của chính mình và nhấn vào nút phát trực tiếp:

Bước 5: Tại màn hình hiển thị này các bạn nhấn vào hình tượng tay game:

Bước 6: bạn nhấn chọn vào biểu tượng máy tính phía bên trên màn hình tiếp đến giao diện quét mã QR code hiện tại lên, chúng ta hãy gửi camera lên và quét vào mã hiện nay trên lắp thêm tính.

Bước 7: sau khoản thời gian quét xong mã chúng ta đợi một lúc để điện thoại thông minh kết nối với máy tính, khi liên kết thành công các bạn sẽ thấy màn hình laptop sẽ mở ra trên điện thoại của bản thân và đang rất được phát trực tiếp:

Còn đấy là giao diện của Bigo live trên laptop khi đã phát trực tiếp, các bạn có thể sử dụng một số công cụ phía trên để thêm chữ, ảnh, webcam lên screen Stream nếu như muốn:

Như vậy chỉ với vài bước solo giản chúng ta đa rất có thể live stream màn hình máy vi tính lên Bigo Live một phương pháp dễ dàng, hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với các bạn. Chúc các bạn thành công!