Nếu các bạn là một tình nhân thích thể game loại game bắn súng ánh mắt thứ tuyệt nhất thì chắc hẳn rằng bạn không còn lạ gì cùng với series game lừng danh Call Of Duty – Một tượng đài của làng game FPS mang tầm quả đât rồi đề nghị không nhỉ.

Bạn đang xem: Chơi call of duty mobile trên pc

Để tựa game của bản thân mình không bị buốn chán và tụt lại sống phía sau thì Activision sẽ vừa bổ sung cập nhật một chế độ mới vào siêu phẩm của họ – sở hữu tên Warzone, cơ chế này đã gây sốt xã hội game thủ mấy tháng nay.

Cơn bão call Of Duty: Warzone vừa đi thì mới đây, bạn bè game thủ smartphone lại cảm nhận tin vui khi kinh điển sinh tồn điện thoại tư vấn Of Duty đã chính thức cập bờ trên cả 2 nền tảng gốc rễ iOS và app android tại VN.

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Cực Mạnh Nhất, Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất Hiện Nay

Nhưng trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ giải đáp cho chúng ta cách cài và thiết đặt tựa trò chơi này trên máy tính xách tay Windows chứ không hề phải điện thoại đâu nha !

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa lý giải cho chúng ta cách để rất có thể tải và game play Call Of Duty vn ngay bên trên PC rồi – một tựa game kinh khủng năm 2020.

Cũng nhắc luôn là các bạn đừng ráng dùng trả lập khác ngoại trừ GameLoop để chiếm điểm mạnh so với game thủ điện thoại nha, bị ban đấy.

Hãy chơi game có ý thức để sau này bọn họ còn được trải nghiệm phần lớn tựa game hay về sau nữa nhé. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ !